เบอร์มิวดามอบใบอนุญาตการซื้อขาย crypto ให้ 24 exchange

แพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto หลายสินทรัพย์ 24 Exchange ได้รับใบอนุญาตสินทรัพย์ดิจิทัล “Class T” จากหน่วยงานการซื้อขายเบอร์มิวดา (BMA)

Shutterstock 154987562

แพลตฟอร์มการซื้อขายหลายสินทรัพย์ 24 Exchange ได้รับใบอนุญาตสินทรัพย์ดิจิทัล “Class T” จากหน่วยงานการซื้อขายเบอร์มิวดา (BMA) ในการแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาบริษัทประกาศว่าคาดว่าจะให้บริการซื้อขายคริปโตแก่ลูกค้าสถาบันและอำนวยความสะดวกในการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ในวงกว้างในอนาคต

24 Exchange ได้รับใบอนุญาตซื้อขาย Crypto ในเบอร์มิวดา

ออกภายใต้พระราชบัญญัติธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลของเบอร์มิวดาปี 2018 ใบอนุญาตจะอนุญาตให้ 24 Exchange สามารถนำเสนอโซลูชั่นการซื้อขายคริปโตต้นทุนต่ำให้กับลูกค้าที่สนใจ นอกจากนี้ยังเป็นการอนุญาตครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์คริปโตที่มอบให้โดยประเทศ

“นี่เป็นใบอนุญาตประเภทแรกที่จะออกในเบอร์มิวดา และเราหวังว่าจะมีผู้บุกเบิกด้านดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่เหล่านี้มาบุกเบิกเส้นทางใหม่ในเขตอำนาจศาลของเรา”

David Burt นายกรัฐมนตรีของเบอร์มิวดา

Bitcoin Bermuda Generic 554434
คริปโตในเบอร์มิวดา

แพลตฟอร์มการซื้อขาย OTC มีแผนหลายประการสำหรับการขยายข้อเสนอคริปโตที่มีอยู่ หลังจากเปิดตัวบริการซื้อขายคริปโตสำหรับนักลงทุนสถาบันในช่วงฤดูร้อน บริษัทต้องการแนะนำการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าทั้งใน Bitcoin และ Ethereum

“เราตั้งใจที่จะขยายขีดความสามารถในการซื้อขายของแพลตฟอร์มในอนาคตเพื่อให้ครอบคลุมสินทรัพย์อื่นๆทั้งหมดในการแลกเปลี่ยนของเรา

Dmitri Galinov ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง 24 Exchange

ด้วยใบอนุญาต BMA 24 Exchange จะขยายบริการคริปโตอย่างรวดเร็วและรวมถึงการซื้อขาย NDF (ส่งต่อไม่ได้) FX Swap และ FX Spot พร้อมกับการเข้าถึงตลาดและบริการตรวจสอบ

24 Exchange ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง FX NDF ที่น่าสนใจคือแพลตฟอร์มนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่สถาบันต่างๆและมีลูกค้าสถาบันอยู่แล้ว 45 ราย ซึ่งรวมถึงธนาคารชั้นนำ 20 อันดับแรกของ Euromoney ในฐานะบริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การให้นักลงทุนสถาบันได้สัมผัสกับสินทรัพย์ดิจิทัลหลายรายการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด บริษัทกำลังวางแผนที่จะรวมสินทรัพย์เพิ่มเติมในแค็ตตาล็อกตามเวลา

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ