Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เบอร์มิวดามอบใบอนุญาตการซื้อขาย crypto ให้ 24 exchange

แพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto หลายสินทรัพย์ 24 Exchange ได้รับใบอนุญาตสินทรัพย์ดิจิทัล “Class T” จากหน่วยงานการซื้อขายเบอร์มิวดา (BMA)

Shutterstock 154987562

แพลตฟอร์มการซื้อขายหลายสินทรัพย์ 24 Exchange ได้รับใบอนุญาตสินทรัพย์ดิจิทัล “Class T” จากหน่วยงานการซื้อขายเบอร์มิวดา (BMA) ในการแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาบริษัทประกาศว่าคาดว่าจะให้บริการซื้อขายคริปโตแก่ลูกค้าสถาบันและอำนวยความสะดวกในการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปใช้ในวงกว้างในอนาคต

24 Exchange ได้รับใบอนุญาตซื้อขาย Crypto ในเบอร์มิวดา

ออกภายใต้พระราชบัญญัติธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลของเบอร์มิวดาปี 2018 ใบอนุญาตจะอนุญาตให้ 24 Exchange สามารถนำเสนอโซลูชั่นการซื้อขายคริปโตต้นทุนต่ำให้กับลูกค้าที่สนใจ นอกจากนี้ยังเป็นการอนุญาตครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์คริปโตที่มอบให้โดยประเทศ

“นี่เป็นใบอนุญาตประเภทแรกที่จะออกในเบอร์มิวดา และเราหวังว่าจะมีผู้บุกเบิกด้านดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่เหล่านี้มาบุกเบิกเส้นทางใหม่ในเขตอำนาจศาลของเรา”

David Burt นายกรัฐมนตรีของเบอร์มิวดา

Bitcoin Bermuda Generic 554434
คริปโตในเบอร์มิวดา

แพลตฟอร์มการซื้อขาย OTC มีแผนหลายประการสำหรับการขยายข้อเสนอคริปโตที่มีอยู่ หลังจากเปิดตัวบริการซื้อขายคริปโตสำหรับนักลงทุนสถาบันในช่วงฤดูร้อน บริษัทต้องการแนะนำการซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าทั้งใน Bitcoin และ Ethereum

“เราตั้งใจที่จะขยายขีดความสามารถในการซื้อขายของแพลตฟอร์มในอนาคตเพื่อให้ครอบคลุมสินทรัพย์อื่นๆทั้งหมดในการแลกเปลี่ยนของเรา

Dmitri Galinov ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง 24 Exchange

ด้วยใบอนุญาต BMA 24 Exchange จะขยายบริการคริปโตอย่างรวดเร็วและรวมถึงการซื้อขาย NDF (ส่งต่อไม่ได้) FX Swap และ FX Spot พร้อมกับการเข้าถึงตลาดและบริการตรวจสอบ

24 Exchange ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง FX NDF ที่น่าสนใจคือแพลตฟอร์มนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่สถาบันต่างๆและมีลูกค้าสถาบันอยู่แล้ว 45 ราย ซึ่งรวมถึงธนาคารชั้นนำ 20 อันดับแรกของ Euromoney ในฐานะบริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การให้นักลงทุนสถาบันได้สัมผัสกับสินทรัพย์ดิจิทัลหลายรายการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด บริษัทกำลังวางแผนที่จะรวมสินทรัพย์เพิ่มเติมในแค็ตตาล็อกตามเวลา

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Youtube Application Screengrab

  ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

  Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน
  ซีอีโอ Volt Equity

  ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

  ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

  ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

  ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น