ขุดคริปโต แล้วรวยมาก! คู่พี่น้องเด็กน้อยรับเงินหลักล้านต่อเดือน

เครือข่ายสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin เป็นเครือข่ายที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการขุดคริปโตได้และนั่นถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมัน รวมถึงคู่พี่น้องเด็กน้อยคู่หนึ่งที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆนี้ว่าพวกเขาเองก็สามารถขุดคริปโตจนมีรายได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือน

Crypto Currency

เครือข่ายสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin เป็นเครือข่ายที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการขุดคริปโตได้และนั่นถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมัน รวมถึงคู่พี่น้องเด็กน้อยคู่หนึ่งที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆนี้ว่าพวกเขาเองก็สามารถขุดคริปโตจนมีรายได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือนและนั่นเป็นจำนวนเงินที่เยอะมากสำหรับเด็กวัยอย่างพวกเขา

คู่หูพี่น้องรับเงินล้านทุกเดือนจากการขุดคริปโต!

คู่หูพี่น้องรับเงินล้านทุกเดือนจากการขุดคริปโต!

คู่พี่ชายและน้องสาวที่มีอายุ 14 ปีและ 9 ปีตามลำดับกำลังกลายเป็นคนดังในข่าวหลังจากที่พวกเขาออกมาเปิดเผยว่าสามารถทำเงินได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือนในการขุดสินทรัพย์และสกุลเงินดิจิทัล Aanya Thakur วัย 9 ปีและ Ishaan พี่ชายของเธอวัย 14 ปีได้ขุดสกุลเงินดิจิทัลสามประเภทในช่วงฤดูร้อนนี้ ในตอนเริ่มต้นพวกเขาเพียงแค่ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับเทคโนโลยีแต่พวกเขาก็ยังสร้างรายได้ไปพร้อมๆกันด้วย ทั้งสองได้ปรากฏตัวในรายงานข่าวของ CNBC และออกอากาศในรายการ Make It

สองพี่น้องได้ขุด bitcoin, ethereum และ ravencoin โดยศึกษาจากวิดีโอบน Youtube ที่ได้สอนให้ Ishaan แปลงคอมพิวเตอร์ Alienware ของเขาให้เป็นเครื่องขุดและในตอนแรกสุดสองพี่น้องขุด ethereum เพื่อเริ่มต้นก่อน Ishaan อธิบายในการสัมภาษณ์ของเขาว่าการขุดคริปโตก็เหมือนกับการขุดทองหรือเพชร แต่แทนที่จะใช้พลั่วเราจะใช้คอมพิวเตอร์ และแทนที่จะขุดหาทองคำหรือเพชร เราจะเจอกับสกุลเงินดิจิทัล ทั้ง Ishaan และ Aanya ชอบการขุดมาก พวกเขาจึงก่อตั้งบริษัทขุดคริปโตชื่อ Flifer Technologies

Minerkids

มีคนหนุ่มสาวจำนวนหนึ่งที่ก้าวเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัลตั้งแต่อายุยังน้อย ในปี 2018 นักวิจัยด้านความปลอดภัยวัย 15 ปีได้แชร์ช่องโหว่ของกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ Ledger ที่เขาพบ ในปีเดียวกันนั้นนักพัฒนาวัย 14 ปีได้สร้างแพลตฟอร์มการลงคะแนนเสียงที่ไม่สามารถตรวจสอบได้ คู่พี่ชายและน้องสาวจากเท็กซัสที่เริ่มต้นเปิดบริษัท Flifer Technologies อธิบายในระหว่างการสัมภาษณ์ว่าเมื่อพวกเขาขุดคริปโตพวกเขาใช้พลังงานหมุนเวียน 100%

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง
Ceo ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน Usd

CEO ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน USD

Luiz Capuci Jr. ผู้เป็น CEO ของ Mining Capital Coin ถูกทางการมะกันฟ้องในข้อหาบงการ Crypto Ponzi Scheme ที่สร้างความเสียหายมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์
พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

มณฑลกวางตุ้งแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สั่งปราบปรามการขุด Bitcoin ครั้งใหญ่ โดยพร้อมยึดอุปกรณ์ทุกชิ้นทันทีเมื่อพบเจอการทำเหมือง Crypto