ขุดคริปโต แล้วรวยมาก! คู่พี่น้องเด็กน้อยรับเงินหลักล้านต่อเดือน

เครือข่ายสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin เป็นเครือข่ายที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการขุดคริปโตได้และนั่นถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมัน รวมถึงคู่พี่น้องเด็กน้อยคู่หนึ่งที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆนี้ว่าพวกเขาเองก็สามารถขุดคริปโตจนมีรายได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือน

เครือข่ายสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin เป็นเครือข่ายที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการขุดคริปโตได้และนั่นถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมัน รวมถึงคู่พี่น้องเด็กน้อยคู่หนึ่งที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆนี้ว่าพวกเขาเองก็สามารถขุดคริปโตจนมีรายได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือนและนั่นเป็นจำนวนเงินที่เยอะมากสำหรับเด็กวัยอย่างพวกเขา

คู่หูพี่น้องรับเงินล้านทุกเดือนจากการขุดคริปโต!

คู่หูพี่น้องรับเงินล้านทุกเดือนจากการขุดคริปโต!

คู่พี่ชายและน้องสาวที่มีอายุ 14 ปีและ 9 ปีตามลำดับกำลังกลายเป็นคนดังในข่าวหลังจากที่พวกเขาออกมาเปิดเผยว่าสามารถทำเงินได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือนในการขุดสินทรัพย์และสกุลเงินดิจิทัล Aanya Thakur วัย 9 ปีและ Ishaan พี่ชายของเธอวัย 14 ปีได้ขุดสกุลเงินดิจิทัลสามประเภทในช่วงฤดูร้อนนี้ ในตอนเริ่มต้นพวกเขาเพียงแค่ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับเทคโนโลยีแต่พวกเขาก็ยังสร้างรายได้ไปพร้อมๆกันด้วย ทั้งสองได้ปรากฏตัวในรายงานข่าวของ CNBC และออกอากาศในรายการ Make It

สองพี่น้องได้ขุด bitcoin, ethereum และ ravencoin โดยศึกษาจากวิดีโอบน Youtube ที่ได้สอนให้ Ishaan แปลงคอมพิวเตอร์ Alienware ของเขาให้เป็นเครื่องขุดและในตอนแรกสุดสองพี่น้องขุด ethereum เพื่อเริ่มต้นก่อน Ishaan อธิบายในการสัมภาษณ์ของเขาว่าการขุดคริปโตก็เหมือนกับการขุดทองหรือเพชร แต่แทนที่จะใช้พลั่วเราจะใช้คอมพิวเตอร์ และแทนที่จะขุดหาทองคำหรือเพชร เราจะเจอกับสกุลเงินดิจิทัล ทั้ง Ishaan และ Aanya ชอบการขุดมาก พวกเขาจึงก่อตั้งบริษัทขุดคริปโตชื่อ Flifer Technologies

มีคนหนุ่มสาวจำนวนหนึ่งที่ก้าวเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัลตั้งแต่อายุยังน้อย ในปี 2018 นักวิจัยด้านความปลอดภัยวัย 15 ปีได้แชร์ช่องโหว่ของกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ Ledger ที่เขาพบ ในปีเดียวกันนั้นนักพัฒนาวัย 14 ปีได้สร้างแพลตฟอร์มการลงคะแนนเสียงที่ไม่สามารถตรวจสอบได้ คู่พี่ชายและน้องสาวจากเท็กซัสที่เริ่มต้นเปิดบริษัท Flifer Technologies อธิบายในระหว่างการสัมภาษณ์ว่าเมื่อพวกเขาขุดคริปโตพวกเขาใช้พลังงานหมุนเวียน 100%

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

ไม่สนับสนุน ขุดคริปโต

3 บิ๊กแบงก์สหรัฐฯ ยืนกราน ‘ไม่ต้องการ’ สนับสนุนเหมืองขุดคริปโต!

ซีอีโอ Bank of America, Citi, Well Fargo กล่าวชัด 'ไม่อยากสนับสนุนทางการเงิน' กับธุรกิจเหมืองขุดคริปโต หลังถูกถามความเห็นในที่ประชุมประชาพิจารณ์
ขุดเหมืองคริปโต

รัฐบาลสหรัฐฯ กังวล ผลกระทบภูมิอากาศจากการขุดเหมืองคริปโต

รัฐบาลของประธานาธิบดีโจ ไบเดนของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการดำเนินกิจการทางด้านการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
ขุดเหมืองคริปโต

อึ้ง! จับกุมผู้เชี่ยวชาญ IT แอบขุดเหมืองคริปโตที่โรงพยาบาลผู้ป่วยโควิด-19

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในสถาบันการแพทย์ในประเทศรัสเซีย ถูกจับกุมฐานแอบขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ผิดกฎหมาย
ชาวสวีเดนไม่ปลื้มการขุดบิทคอยน์

ชาวสวีเดนไม่ปลื้มการขุดบิทคอยน์

เรียกได้ว่าชาวสวีเดนนั้นไม่ปลื้มการขุดบิทคอยน์เป็นอย่างมาก โดยพวกเขาระบุว่าอยากให้พลังงานไฟฟ้าในประเทศถูกใช้กับกิจกรรมที่สามารถสร้างงานได้จริง ๆ