Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ขุดคริปโต แล้วรวยมาก! คู่พี่น้องเด็กน้อยรับเงินหลักล้านต่อเดือน

เครือข่ายสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin เป็นเครือข่ายที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการขุดคริปโตได้และนั่นถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมัน รวมถึงคู่พี่น้องเด็กน้อยคู่หนึ่งที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆนี้ว่าพวกเขาเองก็สามารถขุดคริปโตจนมีรายได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือน

Crypto Currency

เครือข่ายสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin เป็นเครือข่ายที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการขุดคริปโตได้และนั่นถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมัน รวมถึงคู่พี่น้องเด็กน้อยคู่หนึ่งที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อเร็วๆนี้ว่าพวกเขาเองก็สามารถขุดคริปโตจนมีรายได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือนและนั่นเป็นจำนวนเงินที่เยอะมากสำหรับเด็กวัยอย่างพวกเขา

คู่หูพี่น้องรับเงินล้านทุกเดือนจากการขุดคริปโต!

คู่หูพี่น้องรับเงินล้านทุกเดือนจากการขุดคริปโต!

คู่พี่ชายและน้องสาวที่มีอายุ 14 ปีและ 9 ปีตามลำดับกำลังกลายเป็นคนดังในข่าวหลังจากที่พวกเขาออกมาเปิดเผยว่าสามารถทำเงินได้มากกว่า $30,000 (ราว 1,000,000 บาท) ต่อเดือนในการขุดสินทรัพย์และสกุลเงินดิจิทัล Aanya Thakur วัย 9 ปีและ Ishaan พี่ชายของเธอวัย 14 ปีได้ขุดสกุลเงินดิจิทัลสามประเภทในช่วงฤดูร้อนนี้ ในตอนเริ่มต้นพวกเขาเพียงแค่ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับเทคโนโลยีแต่พวกเขาก็ยังสร้างรายได้ไปพร้อมๆกันด้วย ทั้งสองได้ปรากฏตัวในรายงานข่าวของ CNBC และออกอากาศในรายการ Make It

สองพี่น้องได้ขุด bitcoin, ethereum และ ravencoin โดยศึกษาจากวิดีโอบน Youtube ที่ได้สอนให้ Ishaan แปลงคอมพิวเตอร์ Alienware ของเขาให้เป็นเครื่องขุดและในตอนแรกสุดสองพี่น้องขุด ethereum เพื่อเริ่มต้นก่อน Ishaan อธิบายในการสัมภาษณ์ของเขาว่าการขุดคริปโตก็เหมือนกับการขุดทองหรือเพชร แต่แทนที่จะใช้พลั่วเราจะใช้คอมพิวเตอร์ และแทนที่จะขุดหาทองคำหรือเพชร เราจะเจอกับสกุลเงินดิจิทัล ทั้ง Ishaan และ Aanya ชอบการขุดมาก พวกเขาจึงก่อตั้งบริษัทขุดคริปโตชื่อ Flifer Technologies

Minerkids

มีคนหนุ่มสาวจำนวนหนึ่งที่ก้าวเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัลตั้งแต่อายุยังน้อย ในปี 2018 นักวิจัยด้านความปลอดภัยวัย 15 ปีได้แชร์ช่องโหว่ของกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ Ledger ที่เขาพบ ในปีเดียวกันนั้นนักพัฒนาวัย 14 ปีได้สร้างแพลตฟอร์มการลงคะแนนเสียงที่ไม่สามารถตรวจสอบได้ คู่พี่ชายและน้องสาวจากเท็กซัสที่เริ่มต้นเปิดบริษัท Flifer Technologies อธิบายในระหว่างการสัมภาษณ์ว่าเมื่อพวกเขาขุดคริปโตพวกเขาใช้พลังงานหมุนเวียน 100%

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ลงทุนเปิดฟาร์มขุดเหมืองในประเทศอาร์เจนตินา

บริษัท Bitfarms มองเห็นโอกาสทองที่จะเปิดกิจการขุดเหมืองในอาร์เจนตินา
รัฐบาลอับคาเซีย

รัฐบาลอับคาเซียขยายระยะเวลาการบล็อกอินเทอร์เน็ตสำหรับนักขุดเหมืองคริปโต

รัฐบาลอับคาเซียยังคงไม่เปิดโอกาสให้เหล่านักขุดเหมืองคริปโตดำเนินการขุดเหมืองได้ง่าย ๆ
Jack Dorsey ประกาศแผนสร้างระบบการขุด Btc หรือเขาจะอยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของบิทคอยน์สู่ $62,000?

Jack Dorsey ประกาศแผนสร้างระบบการขุด BTC หรือเขาจะอยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของบิทคอยน์สู่ $62,000?

Jack Dorsey ซีอีโอของบริษัท Square และ Twitter เผยว่าบริษัท Fintech ของเขากำลังจะสร้างระบบการขุดบิทคอยน์ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการขุดได้ง่ายเหมือนเสียบปลั๊ก
จำนวน Eth ที่เหล่าสายขุด Hodl แตะระดับสูงสุดอีกครั้งนับตั้งแต่ปี 2016

จำนวน ETH ที่เหล่าสายขุด HODL แตะระดับสูงสุดอีกครั้งนับตั้งแต่ปี 2016

เหล่านักขุด Ether (ETH) ทั้งหลายไม่มีความเต็มใจที่จะขายสินทรัพย์ ETH ของพวกเขาเลยแม้แต่น้อย เนื่องด้วยความคาดหวังว่าราคาของมันจะเพิ่มสูงขึ้นอีกครั้ง