รัฐไวโอมิงกลายเป็นรัฐแรกที่ออกกฎหมาย DAO ในโลก

ในที่สุด CryptoFED DAO องค์กรอเมริกันก็ได้เปิดตัว DAO ที่ได้รับการยอมรับตามกฎหมายแห่งแรกในโลก

60E2D1Ef93B49F0018Ee078A.jpeg

ในที่สุด CryptoFED DAO องค์กรอเมริกันก็ได้เปิดตัว DAO ที่ได้รับการยอมรับตามกฎหมายแห่งแรกในโลก องค์กรทุ่มเทให้กับการสร้างระบบการเงินที่ไม่อาจระงับได้ต่อความผันผวนของมูลค่าและเพิ่งได้รับแจ้งจากสำนักงานรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศไวโอมิง โดยอ้างว่าโครงการนี้ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเป็น DAO ในสหรัฐอเมริกาแล้ว

DAO ย่อมาจาก Decentralized Autonomous Organisation ซึ่งแปลว่าองค์กรอิสระกระจายอำนาจ มันคือวิธีการจัดระเบียบชุมชนผ่านการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อตัดสินใจอย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องมีหน่วยงานส่วนกลางที่สร้างสมดุลในการลงคะแนนเสียงหรือดำเนินโครงการ

แน่นอนว่าการทำให้โครงการถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับโครงการและความสร้างสรรค์ของการกำกับดูแลแบบกระจายอำนาจ นอกจากนี้ขั้นตอนล่าสุดยังแสดงให้เห็นว่าสหรัฐฯ เปิดรับองค์กรที่มีโครงสร้างเชิงนวัตกรรมแม้ว่าจะขาดระเบียบแบบรวมศูนย์ก็ตาม

“ไวโอมิงมีชื่อเสียงในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีธุรกิจเริ่มต้นในปี 2520 โดยได้รับการยอมรับจาก LLCs เราภูมิใจที่จะดำเนินการสร้างสรรค์นวัตกรรมนี้ต่อไปโดยเสนอการคุ้มครองทางกฎหมายแก่องค์กรอิสระที่กระจายอำนาจ ฉันขอแสดงความยินดีกับ American CryptoFed DAO, LLC ซึ่งเป็น DAO ที่ได้รับการยอมรับทางกฎหมายรายแรกที่ยื่นฟ้องในไวโอมิงกับสำนักงานเลขาธิการแห่งรัฐ” เลขาธิการแห่งรัฐไวโอมิงกล่าว

การทำงานของ CryptoFED DAO อเมริกันนั้นใช้โทเค็นสองตัวคือ Ducat และ Locke เมื่อพูดถึง Ducat เหรียญได้รับการออกแบบมาสำหรับการซื้อขายรายวันและสามารถทำหน้าที่เป็นตัวเก็บมูลค่าโดยปกป้องราคาจากความผันผวนเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์

300Px Hungary 1629 100 Ducats

ในคำอธิบายที่ให้ไว้เกี่ยวกับสิ่งเดียวกันบนเว็บไซต์ของพวกเขา ระบุว่า “ราคาตลาดมีการจัดการให้ใกล้เคียงกับเป้าหมายผ่านการเรียนรู้ของเครื่องจักรและทฤษฎีการควบคุมเชิงเส้นที่ใช้กับข้อมูลในเครือข่าย”

ในขณะที่ Locke เป็นโทเค็นการกำกับดูแลและได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้โดยผู้ที่เข้าร่วมใน DAO และตรวจสอบความเสถียรของ Ducat

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Malware

เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Blockchain พัฒนาเกม

อดีตประธานบริษัทเกม Nintendo แนะ ควรเอา Blockchain พัฒนาเกม

Reggie Fils-Aimé อดีตประธาน Nintendo สาขาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเสนอให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการผลิตเกม