Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

รัฐไวโอมิงกลายเป็นรัฐแรกที่ออกกฎหมาย DAO ในโลก

ในที่สุด CryptoFED DAO องค์กรอเมริกันก็ได้เปิดตัว DAO ที่ได้รับการยอมรับตามกฎหมายแห่งแรกในโลก

60E2D1Ef93B49F0018Ee078A.jpeg

ในที่สุด CryptoFED DAO องค์กรอเมริกันก็ได้เปิดตัว DAO ที่ได้รับการยอมรับตามกฎหมายแห่งแรกในโลก องค์กรทุ่มเทให้กับการสร้างระบบการเงินที่ไม่อาจระงับได้ต่อความผันผวนของมูลค่าและเพิ่งได้รับแจ้งจากสำนักงานรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศไวโอมิง โดยอ้างว่าโครงการนี้ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการว่าเป็น DAO ในสหรัฐอเมริกาแล้ว

DAO ย่อมาจาก Decentralized Autonomous Organisation ซึ่งแปลว่าองค์กรอิสระกระจายอำนาจ มันคือวิธีการจัดระเบียบชุมชนผ่านการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อตัดสินใจอย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องมีหน่วยงานส่วนกลางที่สร้างสมดุลในการลงคะแนนเสียงหรือดำเนินโครงการ

แน่นอนว่าการทำให้โครงการถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับโครงการและความสร้างสรรค์ของการกำกับดูแลแบบกระจายอำนาจ นอกจากนี้ขั้นตอนล่าสุดยังแสดงให้เห็นว่าสหรัฐฯ เปิดรับองค์กรที่มีโครงสร้างเชิงนวัตกรรมแม้ว่าจะขาดระเบียบแบบรวมศูนย์ก็ตาม

“ไวโอมิงมีชื่อเสียงในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีธุรกิจเริ่มต้นในปี 2520 โดยได้รับการยอมรับจาก LLCs เราภูมิใจที่จะดำเนินการสร้างสรรค์นวัตกรรมนี้ต่อไปโดยเสนอการคุ้มครองทางกฎหมายแก่องค์กรอิสระที่กระจายอำนาจ ฉันขอแสดงความยินดีกับ American CryptoFed DAO, LLC ซึ่งเป็น DAO ที่ได้รับการยอมรับทางกฎหมายรายแรกที่ยื่นฟ้องในไวโอมิงกับสำนักงานเลขาธิการแห่งรัฐ” เลขาธิการแห่งรัฐไวโอมิงกล่าว

การทำงานของ CryptoFED DAO อเมริกันนั้นใช้โทเค็นสองตัวคือ Ducat และ Locke เมื่อพูดถึง Ducat เหรียญได้รับการออกแบบมาสำหรับการซื้อขายรายวันและสามารถทำหน้าที่เป็นตัวเก็บมูลค่าโดยปกป้องราคาจากความผันผวนเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์

300Px Hungary 1629 100 Ducats

ในคำอธิบายที่ให้ไว้เกี่ยวกับสิ่งเดียวกันบนเว็บไซต์ของพวกเขา ระบุว่า “ราคาตลาดมีการจัดการให้ใกล้เคียงกับเป้าหมายผ่านการเรียนรู้ของเครื่องจักรและทฤษฎีการควบคุมเชิงเส้นที่ใช้กับข้อมูลในเครือข่าย”

ในขณะที่ Locke เป็นโทเค็นการกำกับดูแลและได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้โดยผู้ที่เข้าร่วมใน DAO และตรวจสอบความเสถียรของ Ducat

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
Cbdc

ธนาคารกลางอิสราเอลทดสอบ CBDCs ด้วยบล็อกเชนของ Ethereum

ธนาคารกลางอิสราเอลเตรียมทดสอบและวิจัยโทเค็น CBDCs ของประเทศด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนของ Ethereum
Blue Red And Yellow Intermodal Containers

จีนเตรียมนำ Blockchain ไปใช้ภาคการค้าและขนส่งระหว่างประเทศ

จีนยังคงมีความพยายามในการผลักดันการใช้งานไปยังอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องซึ่งล่าสุดได้มีแผนการจะนำบล็อกเชนไปใช้ในการค้าและการขนส่งระหว่างประเทศด้วย