เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทคริปโตยูเครน เปิดตัวบัตรบิทคอยน์สำหรับชำระเงิน

บริษัทคริปโตยูเครนเดินหน้าเปิดให้ผู้คนสามารถใช้บัตรบิทคอยน์ในการจับจ่ายใช้สอยได้แล้ว

บริษัทคริปโตยูเครน

ตอนนี้ประชาชนในประเทศยูเครนเริ่มให้ความสนใจในการลงทุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น เช่นเดียวกันตอนนี้มีการให้บริการและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตมากขึ้น

บริษัทคริปโตยูเครนเดินเกมเปิดบัตรบิทคอยน์

นอกจากประชาชนชาวยูเครนจะสามารถซื้อขายเหรียญคริปโตต่าง ๆ ได้แล้ว ทางผู้ใช้บริการคริปโตสามารถที่จะใช้สกุลเงินดิจิทัลในการซื้อสินค้าในร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าทางออนไลน์ด้วยบัตรบิทคอยน์ได้

โดย Wirex บริษัทที่ให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตในประเทศยูเครนนั้น ได้มีการอนุญาตให้ผู้ที่อยู่อาศัยในประเทศยูเครนได้มีการสามารถทำการซื้อขายและแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโตบนแพลตฟอร์มของบริษัทได้แล้ว โดยที่บริษัทมีผลิตภัณฑ์คริปโตที่สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้มากกว่า 20 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์ก็ดี เหรียญ ethereum รวมไปถึงเหรียญที่กำลังมาแรงอย่าง dogecoin ด้วย

Va8F Voiuky

เช่นเดียวกัน ประชาชนในประเทศยูเครนสามารถทำการเปิดบัญชีออมเหรียญคริปโตด้วยระบบการเงินแบบไร้ศูนย์กลางหรือ defi  ได้แล้ว โดยปัจจุบันบริษัทยังคงเดินหน้าผลักดันเพิ่มผลิตภัณฑ์คริปโตอย่างต่อเนื่อง

เดินหน้าขยายการให้บริการมากขึ้น

ทาง Wirex ยังได้มีการประกาศแผนการให้ผู้ถือครองเหรียญคริปโตสามารถใช้บัตรบิทคอยน์ในการใช้จ่ายสินค้าและบริการต่าง ๆ ตามร้านค้าที่เปิดรับระบบแบบเดียวกัน โดยที่ร้านค้าไม่จำเป็นต้องยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตโดยตรงก็ได้ โดยที่บัตรดังกล่าวเป็นบัตรเสมือนจริงที่สามารถชำระเงินด้วย Apple Pay หรือ Google Pay

สืบเนื่องจากกระแสการเติบโตของคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ไม่อาจฉุดรั้งได้อีกต่อไป ทำให้ทางเจ้าหน้าที่รัฐจำต้องหาทางเปิดพื้นที่สำหรับการดำเนินอุตสาหกรรมทางด้านคริปโตโดยเฉพาะ โดยที่ทาง CTO ของ Wirex เองก็ได้ออกมาระบุถึงเรื่องนี้ว่า ทางบริษัทมีแผนระยะยาวในการเจาะตลาดในประเทศยูเครนโดยตรงอยู่แล้ว สอดคล้องกับบริษัทบางแห่งที่ได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการให้บริการชำระเงินด้วยคริปโตให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

พ่อรวยเผย

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์หากราคาได้ทดสอบแนวรับที่ $20,000

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์อีกครั้ง
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ