เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

จำนวน Wallets ที่มี Bitcoin มากกว่า 10k ทำสถิติสูงสุดในปี 2020

แม้สถานการณ์เศรษฐกิจทั่วโลกจะเป็นอย่างไร ก็ไม่ทำให้เหล่า Bitcoin Whale สูญเสียความเชื่อถือในเหรียญ Crypto เบอร์ 1 ของตลาด โดยในปี 2020 นี้มี Wallets ที่ถือครอง Bitcoin มากกว่า 10,000 BTC ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์

Photo 1576124344805 C47Cea66B0Db

Santiment ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลออนไลน์เปิดเผยว่าเหล่า “Bitcoin Whale” หรือกลุ่มนักลงทุนกระเป๋าหนักของ BTC ยังคงมีความเชื่อมั่นในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างหนักแน่นเนื่องจากกระเป๋าเงินดิจิตอลที่ถือครองอย่างน้อย 10,000 BTC ได้ทำสถิติสูงสุดที่ 111 ใบในปี 2020

ความเชื่อมั่นใน Bitcoin พุ่งสูงขึ้น

ณ ขณะนี้ Bitcoin (BTC) นั้นกำลังอยู่ในช่วงวิ่งสู่ขาขึ้น โดยได้ทะลุแนวต้าน 16,000 ดอลลาร์ ไปแล้วเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2017 และแม้ว่า Bitcoin จะมีสะดุดอยู่บ้างจากการที่มูลค่าลดลงเล็กน้อยบ้างก็ตาม แต่นี่ก็ยังถือเป็นข่าวดีอยู่ เพราะเราได้พบเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในมูลค่าของ Crypto นับตั้งแต่ที่เคยร่วงแตะระดับต่ำสุดราว 3,800ดอลลาร์ในเดือนมีนาคมท่ามกลางการฟื้นตัวของไวรัสโคโรนา (COVID-19)

Santiment ยังตอกย้ำความรู้สึกเชิงบวกของเหล่า Bitcoin Whale โดยการแบ่งปันข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าราคาที่พุ่งสูงขึ้นของ Bitcoin ทำให้ที่อยู่ของ Wallet ที่ถืออยู่ระหว่าง 1,000-9,999 BTC ใกล้จะแตะระดับสูงสุดตลอดกาล (ATH) ที่ 2,135 กระเป๋า ซึ่งผู้ให้บริการด้านวิเคราะห์ทวีตเอาไว้ว่า

“กำลังมองหาการตรวจสอบความถูกต้องว่า Bitcoin Whale มั่นใจในทรัพย์สินของตนหรือไม่? จำนวนที่อยู่ที่ถืออย่างน้อย 10,000 BTC ได้จับคู่กับระดับสูงสุดในปี 2020 ที่ 111 ใบ นอกจากนี้ผู้ที่มี 1,000-9,999 BTC ตอนนี้อยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุดตลอดกาล ที่ 2,135 Wallets เพียงแค่ 6 Wallet เท่านั้น”

เป้าทยานสู่ 20,000 ดอลลาร์

Mike McGlone นักยุทธศาสตร์ด้านสินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสของ Bloomberg Intelligence เปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า Bitcoin สามารถก้าวไปถึง 20,000 ดอลลาร์ภายในปี 2021 โดยเขาอ้างถึงการวิเคราะห์ของเขาเกี่ยวกับ “ตลาดกระทิง” ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในสกุลเงินเสมือนพร้อมกับการปรับปรุงปัจจัยพื้นฐาน และปัจจัยพื้นฐานทางเทคนิค การคาดการณ์ราคาที่เป็นขาขึ้นของ McGlone นี้สอดคล้องกับการคาดการณ์ล่าสุดของนักวิเคราะห์รายอื่น ๆ เกี่ยวกับแนวโน้มขาขึ้นของราคา Bitcoin

ดังนั้นเหล่าปลาวาฬจึงจับตาดูการขึ้นลงของราคาในครั้งนี้ดังที่แสดงโดยข้อมูลของ Santiment เกี่ยวกับกระเป๋าสตางค์ที่มีจำนวนมากกว่า 10,000 BTC

ผู้คนมากมายหลายวงการ ต่างถือครอง BTC

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Cory Bernardi วุฒิสมาชิกขาออกของรัฐเซาท์ออสเตรเลียเปิดเผยว่าเขาได้เข้าร่วมกับ Bitcoin bandwagon ด้วย เขาถือว่า BTC เป็นทองคำรุ่นพันปี และความโน้มเอียงของเขาที่มีต่อสินทรัพย์ดิจิทัลนี้ได้รับแรงหนุนจากความต้องการที่เพิ่มขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้