เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

นาย Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง ETH เผยตนเผาเหรียญ Shiba Inu ทิ้งแล้ว

นาย Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง ETH เผยว่าตนได้ทำการเผาเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ที่ตนได้มาทิ้งไปแล้วกว่า 90% ส่วนอีก 10% บริจาคช่วยกองทุนโควิด-19 ในอินเดีย

Shib.jpeg

นาย Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ได้ประกาศว่าตนนั้นได้นำเหรียญ Shiba Inu (SHIB) ไปเผาทิ้งแล้ว 90% (การขจัดอุปทานหมุนเวียนของเหรียญ) และอีก 10% นั้นได้บริจาคให้กับองค์กรการกุศลช่วยสถานการณ์โควิด-19 ในอินเดีย

นาย Buterin เผาเหรียญ SHIB ทิ้ง

โปรเจคเหรียญคริปโต Shiba Inu (SHIB) เป็นอีกเหรียญหนึ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นมาช่วงเดือนสิงหาคมปี 2020 มีโลโก้เป็นหมาชิบะ สัญลักษณ์เดียวกันกับเหรียญ Dogecoin (DOGE)

นาย Vitalik Buterin ก็ได้รับเหรียญ SHIB นี้ด้วยโดยนักพัฒนาเหรียญ SHIB ได้โอนเหรียญกว่าครึ่งหนึ่งให้เขาส่วนอีกครึ่งหนึ่งนั้นถูกฝากเข้าไปในโปรเจค Uniswap

หลังจากนั้นนาย Vitalik Buterin ก็ตัดสินใจบริจาคเหรียญ SHIB กว่า 50 ล้านล้านเหรียญให้กับกองทุนโควิด-19 ของอินเดีย India Covid Relief Fund และตัดสินใจส่งเหรียญ SHIB ที่ตนถืออยู่ส่วนใหญ่ไปยังวอลเล็ทของ Shiba Inu เพื่อทำการเผาเหรียญ

บริจาคให้กองทุนโควิด-19 ในอินเดีย

นาย Vitalik Buterin ได้กล่าวถึงความสาหัสของเหตุการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ในอินเดียและเขานั้นก็ได้เผยว่าตนได้บริจาคเหรียญ SHIB ให้กับกองทุนโควิดในอินเดียแล้ว

ทั้งนี้เหรียญ SHIB นั้นก็ถูกนำขึ้นกระดานเทรดของเว็บเทรดชื่อดังอย่าง Binance ไปเมื่อวันที่ 10 พ.ค. 2021 ส่วนราคาของเหรียญ SHIB ในตอนนี้นั้นอยู่ที่ $0.00001622 หรือ 0.00051 บาท

source: cryptopotato

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ Nft

ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ NFT

Lennon Connection: The NFT Collection ที่ประกอบไปด้วยผลงาน The Beatles ถูกแปลงให้อยู่ในรูปของ NFT และเตรียมเปิดให้ประมูลในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%