บริษัท Verifone เปิดให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตได้แล้ว

บริษัท Verifone ตอนนี้ได้ยกระดับการให้บริการรูปแบบใหม่เพื่อรับกระแสการลงทุนในคริปโต

บริษัท Verifone

Verifone บริษัทให้บริการทางด้านการชำระเงินทั่วโลกได้ออกมารองรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้แล้ว

บริษัท Verifone เปิดแพลตฟอร์มชำระเงินคริปโตที่โดนใจผู้คน

โดยบริษัทได้จับมือกับ Bitpay ในการเปิดให้บริการแพลตฟอร์มการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตที่คาดว่าจะมีเงินสะพัดราว ๆ $440 แสนล้านด้วยกัน เรื่องนี้ทางด้านบริษัทได้ออกมากล่าวว่า บริการการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตนั้น คาดว่าจะสามารถชำระได้อย่างครอบคลุมภายในปีนี้

บริษัทได้มีการประกาศว่า ได้ร่วมมือกับ Bitpay อย่างเป็นทางการในการยกระดับประสิทธิภาพในการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตให้กับลูกค้าและยกระดับบริการคลาวด์ในประเทศสหรัฐอเมริกา

black and silver padlock on brown wooden table

ที่ผ่านมา Verifone ได้ยกระดับแบรนด์ของตัวเองในการเป็นผู้ให้บริการชำระเงินระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการรองรับทั้งผู้ค้าปลีกรายย่อยไปจนถึงสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งตอนนี้บริษัทมียอดผู้ใช้แพลตฟอร์ม 150 ประเทศทั่วโลก

เพิ่มความสะดวกและลดต้นทุนการชำระเงิน

ในรายละเอียดที่บริษัทได้ประกาศนั้นได้แจ้งว่า ตอนนี้ผู้ค้าสามารถชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตได้จาก Verifone ได้โดยตรงแล้ว โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีของ Bitpay แต่อย่างใด โดยที่เงินจะมีการเข้าในบัญชีของลูกค้าในรูปแบบของสกุลเงินต่างประเทศอย่างเช่นดอลลาร์สหรัฐผ่านทาง Verifone

โดยผู้ใช้บัญชีสามารถใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้อย่างเช่นเหรียญบิทคอยน์, เหรียญ ethereum , dogecoin, bitcoin cash และเหรียญอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับ stablecoins เป็นต้น และคาดว่าจะมีการเปิดให้บริการชำระเหรียญรูปแบบอื่น ๆ ตามมาอีกในอนาคต

โดยหัวหน้าของ Verifone เชื่อว่า การชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นี้ถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งสำหรับการเปิดให้บริการตรงนี้ของลูกค้า และเน้นย้ำว่า มันมีความเสี่ยงในการชำระเงิน อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนในการชำระเงินและทำให้ลูกค้าสัมผัสกับประสบการณ์การชำระเงินรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง