คาดจะมีตู้ ATM คริปโตใช้กันเร็ว ๆ นี้ – เวเนซุเอลา

ตอนนี้คาดว่าเวเนซุเอลาจะเริ่มมีตู้ ATM คริปโตใช้งานแล้ว

ตู้ ATM คริปโต

ตอนนี้ประเทศเวเนซุเอลาได้กลายเป็นประเทศสำคัญที่ได้นำเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มาปรับใช้เขากับประเทศแล้ว รวมไปถึงประเทศอื่น ๆ ที่อยู่ในแถบลาตินอเมริกา

เวเนซุเอลาจะมีตู้ ATM คริปโต

เวลานี้ประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศไม่อาจที่จะเข้าถึงตู้เอทีเอ็มคริปโตได้ อย่างไรก็ตามสถานการณ์ในเวลานี้อาจเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงให้เห็นบ้างแล้ว โดยที่ล่าสุดนั้นทางด้าน Bitbase บริษัทให้บริการตู้เอทีเอ็มคริปโตของประเทศสเปน ได้มีการพูดคุยหารือกับทางเจ้าหน้าที่รัฐของประเทศเวเนซุเอลากับธนาคารต่าง ๆ ในการเข้าไปติดตั้งเครื่องตู้เอทีเอ็มในจุดต่าง ๆ ทั่วประเทศ

เรื่องนี้ทางด้าน Enrique de los Reyes ตัวแทนของบริษัท Bitbase ได้มีการกล่าวว่า ทางบริษัทได้มีการจับตาเฝ้าดูประเทศเวเนซุเอลามาตั้งแต่ปี 2017 แล้ว และตอนนี้บริษัทมีความพยายามที่จะใช้ข้อได้เปรียบตรงนี้ในการที่จะทำให้รัฐบาลเดินหน้าผลักดันร่างกฎหมายคริปโตให้กระจ่างมากขึ้น

มองโอกาสเปิดกว้างทางด้านคริปโต

ตัวแทนของบริษัท Bitbase ได้กล่าวว่า เขาไม่เคยละทิ้งโอกาสทองในการทำธุรกิจในประเทศเวเนซุเอลา โดยเฉพาะเป็นประเทศที่มีการเปิดกว้างทางด้านการค้า เวลานี้ Bitbase ได้มีการลงทุนในตลาดในหลายประเทศอย่างเช่นประเทศเม็กซิโก, โคลัมเบียและล่าสุดนั้นก็เป็นประเทศเวเนซุเอลา ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทได้มีการติดตั้งตู้เอทีเอ็มคริปโตเอาไว้ในเมืองหลวงของทั้ง 2 ประเทศแล้ว

คาดว่าบริษัท Bitbase จะมีการพูดคุยหารือเรื่องนี้แล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 3 ของปีนี้ ในการเริ่มติดตั้งเครื่องตู้เอทีเอ็มในประเทศ ซึ่งบริษัทไม่ได้มีการระบุว่าจะติดตั้งตู้เอทีเอ็มเอาไว้มากน้อยแค่ไหน ตัวแทนบริษัทได้กล่าวว่า จะมีการติดตั้งเอทีเอ็มเอาไว้ในห้างตามที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น บริษัทหวังว่า การติดตั้งตู้เอทีเอ็มจะช่วยให้ประชาชนเข้าถึงโอกาสและสร้างการรับรู้ในเรื่องคริปโต และทำให้คนส่วนใหญ่เชื่อมั่นในบริษัทมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ชำระเงินคริปโต

รัสเซียเตรียมพร้อม! เดินหน้ายกระดับชำระเงินคริปโตระหว่างประเทศ

เจ้าหน้าที่ทางด้านการเงินของประเทศรัสเซียเริ่มเดินหน้ายกระดับการอำนวยความสะดวกในการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคาคริปโตไทย

คริปโตไทยกลับมาครื้น! ก.ย. พบวอลุ่มเทรด-บช. Active เป็นบวกในรอบ 4 เดือน!

วอลุ่มเทรด-บัญชีที่ Active กันยาฯ เป็นบวกครั้งแรกในรอบ 4-5 เดือน! พร้อมยอดเทรดรายย่อย, สถาบันในประเทศสุทธิเป็นบวก สะท้อนตลาดอาจกำลังกลับมาคึกคัก!