เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ว่าที่ผู้ว่าฯเวเนซูเอลาเสนอมอบทุนฝึกอบรม Crypto ให้กับผู้ที่สนใจ

ผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแห่งเวเนซูเอลาเสนอแนวคิดมอบทุนฝึกอบรม Crypto ให้กับประชาชน หวังเร่งกระตุ้นสเถียรภาพทางเศรษฐกิจในประเทศ

ว่าที่ผู้ว่าฯเวเนซูเอลาเสนอมอบทุนฝึกอบรม Crypto ให้กับผู้ที่สนใจ

José Alejandro Terán ผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแห่งเวเนซูเอลาได้เสนอแนวคิดมอบทุนฝึกอบรม Cryptoให้กับประชาชนที่สนใจ ได้เข้ามาเรียนรู้เทคนิคการขุด และ การบริหารสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งแนวคิดดังกล่าวจัดเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม La Guaira Digital ที่มีเป้าหมายในการเร่งให้เกิดการเติบโต และ กระตุ้นสเถียรภาพทางเศรษฐกิจในประเทศ

ยิ่งไปกว่านั้นโปรเจกต์ดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนจาก 4 หน่วยงานด้วยกัน ได้แก่ National Superintendence of Cryptoassets (SUNACRIP), Axie Infinity Academy, the political group Independientes con Terán และ the youth of the United Socialist Party of Venezuela (JPsuv)

การมอบทุนฝึกอบรม Crypto ช่วยหางานให้ชาวเวเนซุเอลาได้

ว่าที่ผู้ว่าฯเวเนซูเอลาเสนอมอบทุนฝึกอบรม Crypto ให้กับผู้ที่สนใจ
José Alejandro Terán ผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแห่งเวเนซุเอลา

นอกเหนือจากโปรเจกต์จัดหาเงินทุนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ด้านคริปโทแล้ว Terán ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการสร้างงานกว่า 1000 ตำแหน่งผ่านการยื่นข้อเสนอนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

“ผมรู้สึกเหมือนได้ช่วยสร้างสิ่งต่าง ๆ มากมายให้กับเยาวชน ซึ่งพวกเราขอยืนยันว่าเราจะมอบความมั่นคงทางเศรษฐกิจให้กับครอบครัวของเด็ก ๆ เหล่านี้ ด้วยตำแหน่งงานกว่า 1,000 ตำแหน่ง”

ผู้ลงสมัครตำแหน่งผู้ว่าการรัฐในอนาคตยังได้ให้คำมั่นว่าการฝึกอบรมที่ได้รับการสนับสนุนจาก Axie Infinity academy จะรวบรวมการสอนการติดตั้ง และ ซ่อมแซมเครือข่าย, อุปกรณ์ในการขุด และ การเทรดคริปโทไว้ด้วยอย่างแน่นอน โดยจากข้อมูลจากสำนักข่าวต่างประเทศรายหนึ่งระบุว่า เวเนซุเอลาถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีดัชนีการยอมรับ Crypto (the Global Crypto Adoption Index) มากที่สุดเป็นอันดับที่ 7 จากทั่วโลก

เอลซัลวาดอร์กลายเป็นประเทศต้นแบบในแถบละตินอเมริกา

ว่าที่ผู้ว่าฯเวเนซูเอลาเสนอมอบทุนฝึกอบรม Crypto ให้กับผู้ที่สนใจ

ล่าสุด JP Thieriot ซีอีโอแห่ง Uphold แพลตฟอร์มการลงทุนสกุลเงินดิจิทัล ได้ออกมาเผยกับสื่อมวลชนถึงประเด็นที่ผู้คนเริ่มหันมาให้การยอมรับกับ Bitcoin (BTC) มากขึ้นในตลาดละตินอเมริกา ซึ่งเขาระบุว่าสาเหตุเกิดจากกระแสการยอมรับ BTC ในประเทศเอลซัลวาดอร์ ทำให้หลายประเทศต่างก็เร่งให้เกิดการยอมรับ Crypto ในภูมิภาครอบข้าง รวมไปถึงประเทศเวเนซุเอลา และ ประเทศโคลอมเบีย

นอกจากนี้ Thieriot ยังเชื่อว่าการนำ Crypto มาใช้แทนที่สกุลเงินดิจิทัลของรัฐบาลกลาง (CBDC) นั้นดูมีความเหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจขนาดเล็กมากกว่า

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
สำนักข่าวของจีนเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

สำนักข่าวของจีนออกมาเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

Metaverse ถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ และบริษัทจีนต่างเร่งรีบพัฒนากระแสนี้ อย่างไรก็ตาม สื่อของรัฐได้ออกมาเตือนเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องที่เทคโนโลยีเกิดใหม่
ราคาเหรียญ Omicron (Omic) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก Who เลือกชื่อนี้เป็น Covid-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

ราคาเหรียญ Omicron (OMIC) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก WHO เลือกชื่อนี้เป็น COVID-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

คริปโตเคอเรนซีขนาดเล็กอย่างเหรียญ Omicron (OMIC) ได้พุ่งขึ้นมากถึง 716% ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลังจากที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศตั้งชื่อ COVID-19 สายพันธุ์ใหม่เป็นชื่อเดียวกัน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน