เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เจ้าหน้าที่รัฐของเวเนซุเอลาสั่งระงับการขุดเหมืองรัฐสำคัญ

เจ้าหน้าที่รัฐของเวเนซุเอลาได้ระงับการขุดเหมืองที่รัฐการาโบโบ ซึ่งเป็นรัฐสำคัญในการขุดเหมือง

เจ้าหน้าที่รัฐของเวเนซุเอลา

การาโบโบ (Carabobo) ถือเป็นหนึ่งในรัฐที่มีความสำคัญต่อประเทศ ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่รัฐได้ทำการระงับ power supply สำหรับนักขุดเหมืองที่มีการลงทะเบียนเอาไว้ทั้งหมดแล้ว

เจ้าหน้าที่รัฐของเวเนซุเอลาระงับการขุดเหมือง

สืบเนื่องจากการที่อุตสาหกรรมหลายแห่งมีการปิดตัวลง ทำให้ทางเจ้าหน้าที่รัฐประเมินแล้วว่า ประชาชนบางส่วนที่อาจมีความรู้ความเข้าใจในการขุดเหมืองอาจมีการใช้พลังงานมากเกินความจำเป็น

รายงานได้กล่าวว่า เจ้าหน้าที่รัฐในการาโบโบได้ทำการระงับ power supply ให้กับนักขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ได้มีการลงทะเบียนเอาไว้ ซึ่งคนที่มีความรู้ความเข้าใจในการขุดเหมืองมักจะใช้พลังงานในการขุดเหมืองมากเกินความจำเป็น ส่งผลเสียต่อ power supply และกริดไฟฟ้าต่อคนอื่น

Two Gold Bitcoins

สอดคล้องกับรายงานของสำนักข่าว Criptonoticias ที่ได้สอบถามกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการดังกล่าว โดยบริษัทพลังงานระดับประเทศและหน่วยงานเฝ้าระวังคริปโตเคอร์เรนซี่ของเวเนซุเอลาอย่าง Sunacrip นั้น มีแผนที่จะทำการประชุมเพื่อประเมินสถานการณ์และพยายามที่จะหาทางแก้ไขปัญหาเหล่านักขุดเหมืองที่ยังคงต้องการใช้พลังงานภายในรัฐการาโบโบอยู่

ยังไม่ไว้ใจรัฐบาล

โดยรัฐการาโบโบถือเป็นพื้นที่สำคัญส่วนหนึ่งของคริปโตเคอร์เรนซี่และบริษัทที่ดำเนินการทางด้านขุดเหมืองบิทคอยน์ภายในประเทศ และมาตรการนี้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินการขุดเหมืองคริปโตระยะยาว

การขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่สามารถทำได้โดยถูกกฎหมายในประเทศเวเนซุเอลา จากการที่รัฐบาลได้มีการผ่านร่างกฎหมายการประกอบกิจการการขุดเหมืองในประเทศ แต่ชาวเวเนซุเอลาที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมนี้จะต้องมีการขอใบอนุญาตประกอบกิจการที่ออกโดยหน่วยงาน Sunacrip

เช่นกันทางนักขุดเหมืองจะต้องให้รายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินกิจการและจะต้องมีการบันทึกการดำเนินงานเป็นเวลา 10 ปีสอดคล้องกับกฎหมายที่ระบุเอาไว้ อย่างไรก็ตามยังมีนักขุดเหมืองหลายคนที่ยังไม่เชื่อใจในรัฐบาลและตัดสินใจที่จะดำเนินการขุดเหมืองใต้ดิน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

ผู้นำคาซัคสถาน

ผู้นำคาซัคสถานกวักมือเรียกนักขุดเหมืองคริปโตอีกครั้ง หลังจากที่เกิดวิกฤตการเมืองในประเทศ

ผู้นำคาซัคสถานชวนให้นักขุดเหมืองคริปโตกลับมาลงทุนอีกครั้ง
ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ Ath ครั้งใหม่

ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ ATH ครั้งใหม่

ทาง BTC.com คาดว่าระดับความยากในการขุดจะพุ่งขึ้นสูงถึง 26.70 ล้านล้านได้ในอีก 12 วันข้างหน้า หลังค่า Diff ของ Bitcoin เพิ่มขึ้นจนทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่
นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

Mr.Wonderful นักลงทุน Shark Tank เตรียมวางแผนธุรกิจครั้งใหม่ หลังแสดงความสนใจในการซื้อหุ้นของบริษัทเหมืองคริปโตที่ใช้พลังงานยั่งยืน
สมาชิกรัฐสภาของสเปน

สมาชิกรัฐสภาของสเปนแนะ หาทางรับมือนักขุดเหมืองคริปโตที่มาจากคาซัคสถาน

สมาชิกรัฐสภาของสเปนเริ่มแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการที่นักขุดเหมืองคริปโตเข้าประเทศมากขึ้น