อีกราย! บริษัท Vauld ประกาศระงับการถอนเงินออกจากบัญชี

Vauld บริษัทให้บริการกู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้มีการประกาศแล้วว่า จะทำการระงับการถอนเงินออกจากบัญชีในส่วนของการซื้อขายหลังจากที่บริษัทได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่แท้จริง

บริษัท Vauld

Vauld บริษัทให้บริการกู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้มีการประกาศแล้วว่า จะทำการระงับการถอนเงินออกจากบัญชีในส่วนของการซื้อขายหลังจากที่บริษัทได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่แท้จริง

บริษัท Vauld ระงับการถอนเงินในบัญชี

โดยสาเหตุนั้นทางบริษัทได้ยอมรับว่า กำลังเผชิญกับความท้าทายครั้งสำคัญ ในช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีบริษัทให้บริการกู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่บางแห่งเริ่มออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับวิกฤตการเงินในบริษัทที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในเวลานี้ อย่างเช่นบริษัท Celsius ที่ได้มีการประกาศระงับการถอนเงินหรือแม้แต่ดำเนินการใด ๆ ที่เกี่ยวกับบัญชี เช่นเดียวกันบริษัท Voyager เองก็ได้มีการประกาศในลักษณะเดียวกันว่า ทางบริษัทขอทำการระงับการซื้อขายเหรียญคริปโตเป็นการชั่วคราว รวมไปถึงระงับการฝากและถอนเงินด้วย

เรื่องนี้ทางด้าน Darshan Bathija ผู้ก่อตั้งบริษัท Vauld ได้ออกมาเปิดเผยผ่านข้อความทาง Twitter ว่า ทางบริษัทกำลังเผชิญกับความท้าทายครั้งสำคัญแม้ว่าบริษัทพยายามหนักแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากสถานการณ์ภาพรวมที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขปัจจัยทางด้านความผันผวนของตลาด ทำให้การเงินของบริษัทประสบกับปัญหาความยากลำบาก เช่นเดียวกับหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย

บริษัท Vauld ถือเป็นบริษัท Startup สายคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีการก่อตั้งในประเทศสิงคโปร์ ในช่วงเดือนที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการจำนวนมากที่แห่ถอนเงินออกจากบริษัทคิดเป็นวงเงินราว ๆ $197.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยกัน เนื่องจากนักลงทุนต่างหวาดวิตกกับสถานการณ์ตลาดคริปโตหลังจากที่เหรียญ LUNA กับ UST เกิดการล่มสลายอย่างกะทันหัน  สอดคล้องกับกรณีของกองทุน Three Arrow Capital ที่ประสบปัญหาในลักษณะเดียวกัน

อย่างไรก็ตามทางบริษัท Vauld ยังคงเดินหน้าควบคุมดูแลทางด้านการเงินภายในและมีการปรึกษาหารือทางด้านกฎหมายทั้งในประเทศอินเดียและสิงคโปร์แล้ว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ข่าว Zipmex

เปิดไทม์ไลน์ ‘วิกฤต Zipmex’ สรุปทุกข่าว ทุกเหตุการณ์ ฉบับละเอียดยิบ!

ปักหมุดไว้เลย! สรุป Timeline วิกฤต Zipmex รวมครบทุกเหตุการณ์ที่นี่ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ว่าเกิดอะไรขึ้น มีความเคลื่อนไหวอะไร และเมื่อไรนลท.จะได้เงินคืน!
ชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard เผยความสำเร็จการชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard บริษัทให้บริการบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มีการกล่าวว่า พวกเขามองเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากกว่าที่จะเป็นสินทรัพย์ชนิดหนึ่งไปแล้ว
โครงการคริปโต

กระแสการระดมทุนทำโครงการคริปโต พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่ากระแสตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะมีแนวโน้มปรับตัวลดลง อย่างไรก็ตามจากรายงานล่าสุดของนักวิจัยได้กล่าวว่า ตอนนี้มีโครงการคริปโตผุดขึ้นมาจำนวนมาก
Tornado Cash

ด่วน! จับกุมผู้ต้องสงสัย คาดอยู่เบื้องหลัง ‘Tornado Cash’

มีรายงานว่า ได้มีการจับกุมผู้ต้องสงสัยชายอายุ 29 ปี ในเมืองอัมสเตอร์ดัมของประเทศเนเธอร์แลนด์ที่คาดว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมทางการเงินและกระทำการฟอกเงินผ่าน Tornado Cash