เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Valereum เข้าเทคโอเวอร์ตลาดหลักทรัพย์ยิบรอลตาร์แล้ว

บริษัท Valereum เดินหน้าเข้ายึดตลาดหลักทรัพย์ยิบรอลตาร์แล้ว

บริษัท Valereum

ตลาดหลักทรัพย์ยิบรอลตาร์ในสหราชอาณาจักรนั้น ล่าสุดได้มีการยอมรับข้อเสนอของ Valereum บริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนแล้ว โดยข้อเสนอตรงนี้มีผลบังคับใช้ในช่วงปีนี้เป็นต้นไป

บริษัท Valereum เดินเกมซื้อกิจการตลาดหลักทรัพย์

หากว่าข้อเสนอนี้มีผลบังคับใช้จริง ก็เท่ากับว่าตลาดหลักทรัพย์ยิบรอลตาร์จะเป็นตลาดเจ้าแรกที่ได้มีการเปิดให้บริการซื้อขายทั้งหุ้นและเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไปพร้อม ๆ กัน โดยที่ทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินยังคงทำการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ตรงส่วนนี้อย่างต่อเนื่อง

Fssggtbox9Y 3

ตลาดหลักทรัพย์ยิบรอลตาร์จะกลายเป็นตลาดหลักทรัพย์ที่กำลังสร้างประวัติศาสตร์ที่มีการเปิดซื้อขายสินทรัพย์ผสมระหว่างหุ้นกับคริปโตได้ โดยในช่วงที่ผ่านมานั้นทั้งสองฝ่ายได้มีการลงนามข้อตกลงตรงส่วนนี้ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยที่บริษัทได้ประกาศความสำเร็จในการทำข้อตกลงครั้งนี้ อย่างไรก็ตามรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าไปซื้อกิจการตรงส่วนนี้ให้กับทางสาธารณชนให้รับทราบแต่อย่างใด

คาดยังไม่มีการเปิดซื้อขายคริปโตโดยทันที

แต่รายละเอียดในเอกสารเกี่ยวกับความสำเร็จตรงนี้ ได้มีการระบุว่า ทางตลาดหลักทรัพย์ได้ยอมรับการเข้าซื้อกิจการของตลาดหลักทรัพย์ยิบรอลตาร์ 80 % โดยเรื่องนี้ได้มีการอนุมัติโดยคณะกรรมการบริการทางการเงินของยิบรอลตาร์หรือ GFSC และทำให้ Valereum กลายเป็นบริษัทที่สามารถเข้าไปควบคุมกิจการของตลาดหลักทรัพย์ได้อย่างเต็มรูปแบบที่จะมีการเปิดให้บริการซื้อขายหุ้นและสินทรัพย์ดิจิทัลพร้อม ๆ กัน

โดยการเปิดให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตนั้น ในรายงานได้ระบุว่า ตอนนี้ทางทีมงานกำลังทำการวิเคราะห์แนวทางตรงส่วนนี้อยู่ว่า หากทำได้จริง จะมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน หมายความว่า ทางบริษัทจะยังไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตโดยทันที

การอนุมัติเรื่องนี้ทำให้หลายฝ่ายเริ่มวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจของตลาดหลักทรัพย์ครั้งนี้ว่า มันอาจทำให้ตลาดหลักทรัพย์แห่งนี้กลายเป็นแหล่งฟอกเงิน ใช้เป็นช่องทางการเลี่ยงภาษีหรือแม้แต่ถูกใช้เป็นช่องทางสนับสนุนเงินทุนให้กับการก่อการร้าย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Bsn คว้า Casperlabs บุกให้บริการ Blockchain

BSN คว้า CasperLabs บุกให้บริการ Blockchain

เพื่อกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกทำให้ BSN คว้า CasperLabs สร้างโปรโตคอล Blockchain ในรูปแบบ Open-permissioned เพื่อให้บริการในประเทศจีน
Cardano 1

เปิดตัวแพลตฟอร์มเกมเมตาเวิร์ส Pavia บนบล็อกเชน Cardano

แพลตฟอร์ม Cardano มีโปรเจ็คเมตาเวิร์สอันแรกถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแล้ว ล่าสุดโปรเจ็คเมตาเวิร์สอย่าง Pavia ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Decentraland ได้เดบิวต์บนบล็อกเชน Cardano
Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกกว่า Ethereum มากกว่า 500 เท่า

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมถูกกว่า Ethereum มากถึง 500 เท่า

Cardano (ADA) ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมคริปโตอีกครั้ง โดยมีปริมาณการซื้อขายสูงกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Ethereumด้วย
Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต