BitPay จับมือ Coinbase ให้ผู้ใช้งานใช้ Bitcoin จ่ายเงินได้ทันที

ผู้ใช้งาน Coinbase สามารถนำเหรียญคริปโตที่มีบนเว็บไปใช้จ่ายตามร้านค้าที่รองรับ BitPay Wallet ได้แล้ววันนี้

960X0

การใช้จ่าย Bitcoin เริ่มง่ายขึ้นแล้ววันนี้เมื่อผู้ให้บริการด้านการชำระเงินคริปโตรายใหญ่ BitPay ได้เข้าร่วมมือกับ Coinbase แพลตฟอร์มให้ซื้อขายเหรียญ Cryptocurrrency ระดับโลก เปิดให้บริการที่ให้ผู้ใช้งานสามารถนำเหรียญ Cryptoucurrency ที่ตัวเองมีอยู่บนบัญชีของ Coinbase มาใช้กับร้านค้าที่รองรับ BitPay ได้เลย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น

ผู้ใช้งานจ่าย Bitcoin ตามร้านค้า ไม่เสียค่าธรรมเนียม

การร่วมมือกันระหว่าง BitPay และ Coinbase ทำให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้คนดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้ไม่ต้องมาคอยโอนเหรียญไปมาเข้าแอปพลิเคชันวอลเล็ท เพราะตอนนี้คือผู้ใช้ที่มีบัญชีกับ Coinbase เมื่อสมัครใช้แอปพลิเคชัน BitPay Wallet ก็สามารถนำเหรียญหลัก ๆ เช่น Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), USD Coin (USDC) และเหรียญอื่น ๆ ไปใช้จ่ายที่ร้านต่าง ๆ ที่รองรับแอปของ BitPay

คุณ Sean Rolland ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ของ BitPay เผยว่าการร่วมมือกันระหว่าง Coinbase และ BitPay ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นพร้อมทั้งยังผลักดันให้ธุรกิจรับชำระเงินเป็นคริปโตมากขึ้นด้วย

“ผู้ใช้งานที่มีบัญชีของ Coinbase กำลังมองหาวิธีการที่รวดเร็วและปลอดภัยที่จะจ่ายค่าสินค้าและบริการด้วย Crypto ทั่วโลก ตอนนี้มีทางเลือกเสริมจากร้านค้าที่รองรับ BitPay การร่วมมือกันระหว่าง Coinbase และ BitPay ทำให้ผู้ใช้งานสามารถจ่ายเงินโดยตรงจากบัญชี Coinbase ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจต่าง ๆ รับเหรียญ Crypto ในการชำระเงินด้วย”

บริการใหม่ที่เปิดตัวออกมารองรับเหรียญ Stablecoin เช่น USD Coin อีกด้วย เป็นเหรียญที่มีมูลค่าอิงตามมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐและมีการตรวจสอบการทำธุรกรรมบนเครือข่ายด้วย Public Ledger นอกจากนี้เหรียญ Stablecoin ไม่ผันผวนเท่าเหรียญคริปโตตัวอื่นเพราะมูลค่าของมันถูกผูกไว้กับมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐทำให้มันเป็นทางเลือกการชำระเงินอีกทางหนึ่งที่น่าสนใจ

ผลักดันการใช้งานเหรียญ Crypto

บริการระหว่าง BitPay กับ Coinbase ทำให้ร้านค้าต่าง ๆ มีความคุ้นชินกับเหรียญ Cryptocurrency มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งทำให้ผู้ใช้งานสามารถนำ Crypto มาใช้ได้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ทั่วโลกในวันนี้มีการใช้งานเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการเพิ่มทางเลือกการชำระเงินให้กับผู้บริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ก้าวทันกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปอยู่เสมอ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Malware

เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Blockchain พัฒนาเกม

อดีตประธานบริษัทเกม Nintendo แนะ ควรเอา Blockchain พัฒนาเกม

Reggie Fils-Aimé อดีตประธาน Nintendo สาขาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเสนอให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการผลิตเกม