เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

BitPay จับมือ Coinbase ให้ผู้ใช้งานใช้ Bitcoin จ่ายเงินได้ทันที

ผู้ใช้งาน Coinbase สามารถนำเหรียญคริปโตที่มีบนเว็บไปใช้จ่ายตามร้านค้าที่รองรับ BitPay Wallet ได้แล้ววันนี้

960X0

การใช้จ่าย Bitcoin เริ่มง่ายขึ้นแล้ววันนี้เมื่อผู้ให้บริการด้านการชำระเงินคริปโตรายใหญ่ BitPay ได้เข้าร่วมมือกับ Coinbase แพลตฟอร์มให้ซื้อขายเหรียญ Cryptocurrrency ระดับโลก เปิดให้บริการที่ให้ผู้ใช้งานสามารถนำเหรียญ Cryptoucurrency ที่ตัวเองมีอยู่บนบัญชีของ Coinbase มาใช้กับร้านค้าที่รองรับ BitPay ได้เลย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น

ผู้ใช้งานจ่าย Bitcoin ตามร้านค้า ไม่เสียค่าธรรมเนียม

การร่วมมือกันระหว่าง BitPay และ Coinbase ทำให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้คนดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้ไม่ต้องมาคอยโอนเหรียญไปมาเข้าแอปพลิเคชันวอลเล็ท เพราะตอนนี้คือผู้ใช้ที่มีบัญชีกับ Coinbase เมื่อสมัครใช้แอปพลิเคชัน BitPay Wallet ก็สามารถนำเหรียญหลัก ๆ เช่น Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), USD Coin (USDC) และเหรียญอื่น ๆ ไปใช้จ่ายที่ร้านต่าง ๆ ที่รองรับแอปของ BitPay

คุณ Sean Rolland ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ของ BitPay เผยว่าการร่วมมือกันระหว่าง Coinbase และ BitPay ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นพร้อมทั้งยังผลักดันให้ธุรกิจรับชำระเงินเป็นคริปโตมากขึ้นด้วย

“ผู้ใช้งานที่มีบัญชีของ Coinbase กำลังมองหาวิธีการที่รวดเร็วและปลอดภัยที่จะจ่ายค่าสินค้าและบริการด้วย Crypto ทั่วโลก ตอนนี้มีทางเลือกเสริมจากร้านค้าที่รองรับ BitPay การร่วมมือกันระหว่าง Coinbase และ BitPay ทำให้ผู้ใช้งานสามารถจ่ายเงินโดยตรงจากบัญชี Coinbase ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจต่าง ๆ รับเหรียญ Crypto ในการชำระเงินด้วย”

บริการใหม่ที่เปิดตัวออกมารองรับเหรียญ Stablecoin เช่น USD Coin อีกด้วย เป็นเหรียญที่มีมูลค่าอิงตามมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐและมีการตรวจสอบการทำธุรกรรมบนเครือข่ายด้วย Public Ledger นอกจากนี้เหรียญ Stablecoin ไม่ผันผวนเท่าเหรียญคริปโตตัวอื่นเพราะมูลค่าของมันถูกผูกไว้กับมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐทำให้มันเป็นทางเลือกการชำระเงินอีกทางหนึ่งที่น่าสนใจ

ผลักดันการใช้งานเหรียญ Crypto

บริการระหว่าง BitPay กับ Coinbase ทำให้ร้านค้าต่าง ๆ มีความคุ้นชินกับเหรียญ Cryptocurrency มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งทำให้ผู้ใช้งานสามารถนำ Crypto มาใช้ได้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ทั่วโลกในวันนี้มีการใช้งานเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการเพิ่มทางเลือกการชำระเงินให้กับผู้บริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ก้าวทันกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปอยู่เสมอ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

ทำความรู้จัก Nft คืออะไร? และประโยชน์ของ Nft 7 ประการ

ทำความรู้จัก NFT คืออะไร? และประโยชน์ของ NFT 7 ประการที่ทุกคนควรรู้

NFT เป็นคำที่ได้ยินอย่างแพร่หลายในเวลานี้ แล้วมันคืออะไรกันแน่? สามารถนำไปใช้งานในด้านใดได้บ้าง วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จัก NFT ให้ดีขึ้น
เหรียญ Gala คืออะไร? มีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง และน่าลงทุนไหม?

เหรียญ Gala คืออะไร น่าลงทุนหรือไม่? และ 4 เกมที่แฟนพันธุ์แท้เกมไม่ควรพลาด

ท่ามกลางกระแสเกมบล็อกเชนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เหรียญ Gala เป็นหนึ่งในโทเค็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปรู้จักว่ามันคืออะไรกันแน่ และน่าสนใจหรือไม่?
Solana (Sol) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google สองครั้ง

Solana (SOL) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google 2 ครั้ง

รายงานด้านพลังงานประจำเดือนพฤศจิกายนของ Solana Foundation ระบุว่า ธุรกรรมที่ประมวลผลบน Solana ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาของ Google สองครั้ง ทำให้เป็นหนึ่งในเครือข่ายที่เร็วที่สุดในการทำธุรกรรมคริปโต
Dapps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche (Avax)

DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche

ระบบนิเวศของ Avalanche ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดู DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche ที่มีกิจกรรมของผู้ใช้มากที่สุดเมื่อเดือนที่ผ่านมา