วุฒิสภารัฐไวโอมิงยอมรับ ได้ทำการซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก

วุฒิสภารัฐไวโอมิงถูกเปิดโปงว่า เธอได้แอบซื้อบิทคอยน์เพิ่มอย่างเงียบ ๆ

วุฒิสภารัฐไวโอมิง

Cynthia Lummis วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เธอได้ซื้อบิทคอยน์ตุนเอาไว้อีก

วุฒิสภารัฐไวโอมิงมองว่าบิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่คุ้มค่าต่อการเก็บ

เหตุผลส่วนหนึ่งนั้น เธอมองว่าบิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่คู่ควรต่อการกักตุนเอาไว้ในพอร์ตการลงทุน

วุฒิสภาของรัฐไวโอมิงนั้นได้เปิดเผยเรื่องนี้ตามรายงานการทำธุรกรรมว่า ตอนนี้เธอซื้อบิทคอยน์อยู่ที่ราว ๆ $50,000 กับอีก $100,000 โดยตอนนั้นราคาบิทคอยน์อยู่ที่ $45,000

Gold And Black Round Emblem

โดย Lummis ถือเป็นวุฒิสภาคนหนึ่งที่ให้การสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่ ซึ่งรายงานนี้ได้มีการเปิดเผยตามกฎหมาย Stop Trading on Congressional Knowledge หรือ STOCK โดยกฎหมายนี้มีการบังคับให้ทางสมาชิกรัฐสภาทุกคนจะต้องเปิดเผยการซื้อขายหุ้น, พันธบัตรและตราสารฟิวเจอร์สินค้าโภคภัณฑ์มูลค่ามากกว่า $1,000 ภายในระยะเวลา 45 วันที่ได้ทำธุรกรรม

ทางด้านโฆษกประจำตัวของวุฒิสภาได้ออกมาบอกเรื่องนี้กับทาง CNBC ว่า ตอนนี้ทางวุฒิสภาได้ให้ความร่วมมือกับทางคณะกรรมการทางด้านจริยธรรมเป็นอย่างดี และยอมรับว่าทางวุฒิสภาได้กระทำผิดเงื่อนไขดังกล่าวและหวังว่าจะแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้โดยไม่มีบทลงโทษตามมา

ยอมรับช้อนซื้อบิทคอยน์ในช่วงที่ปรับตัวลดลง

ที่ผ่านมา Lummis ได้ออกมาเปิดเผยเองว่า เธอกำลังจะเข้าไปช้อนซื้อบิทคอยน์หากว่ามีการปรับตัวลดลงต่ำกว่า $30,000 ซึ่งเธอได้แสดงความเห็นเรื่องนี้เอาไว้เองว่า เธอรู้สึกดีใจที่จะได้เห็นราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลง และเป็นเรื่องดีที่เธอจะทำการซื้อบิทคอยน์เพิ่มในจังหวะนี้

ในช่วงปี 2013 เธอเคยซื้อบิทคอยน์ครั้งแรกในราคาที่ $330 และถือครองเรื่องมาจนถึงปลายเดือนมิถุนายน เธอให้ความเห็นว่า บิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่คู่ควรต่อการเก็บเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดา นิติบุคคลหรือแม้แต่รัฐบาลในประเทศต่าง ๆ ก็ตาม

ส่วนหนึ่งอาจมองได้ว่า เธออาจคิดถูก เนื่องจากเวลานี้ราคาบิทคอยน์เริ่มมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง จากการที่สามารถเอาชนะแนวรับได้ในราคา $40,000

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

มหาวิทยาลัยอเมริกา รับการชำระค่าเทอมเหรียญคริปโตแล้ว

มหาวิทยาลัย Bentley ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวได้ยอมรับการชำระเงินค่าเทอมด้วยสกุลเงินดิจิทัลแล้ว
ปรับดอกเบี้ย Fed

นักเศรษฐศาสตร์เชื่อ การปรับดอกเบี้ย FED ทำให้เกิดภาวะถดถอย

Peter Schiff ได้ให้มุมมองในช่วงที่ธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED ได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นกว่า 0.50 % ที่ผ่านมา
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง