Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ธนาคารยักษ์ใหญ่สหรัฐเปิดตัวระบบให้บริการลูกค้ารองรับการลงทุนคริปโต

ธนาคารยักษ์ใหญ่สหรัฐหรือ US Bank เวลานี้มีการเปิดระบบรองรับบริการคริปโตให้กับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ธนาคารยักษ์ใหญ่สหรัฐ

ธนาคาร US Bank ได้ทำการเปิดตัวบริการรูปแบบใหม่สำหรับดูแลนักลงทุนทางด้านคริปโตโดยตรง และเป็นบริการที่ช่วยให้ผู้คนอาจมีความสนใจในการลงทุนตรงส่วนนี้มากขึ้น

ธนาคารยักษ์ใหญ่สหรัฐเดินหน้ารองรับบริการคริปโตมากขึ้น

สืบเนื่องจากตอนนี้มีการให้บริการทางด้านคริปโตเพิ่มมากขึ้น ทำให้ธนาคาร US Bank เล็งเห็นถึงกระแสที่นับวันจะพุ่งสูงขึ้น จึงตัดสินใจที่จะเปิดให้บริการดังกล่าว

ธนาคาร US Bank ถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นธนาคารที่เปิดรองรับผู้ใช้บริการจำนวนมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสินทรัพย์ทั้งหมดราว ๆ $8.6 ล้านล้าน และมีสินทรัพย์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ทั่วโลกราว ๆ $282 แสนล้านด้วยกัน

Gold And Silver Round Coin

ในรายละเอียดที่ได้มีการประกาศนั้น ธนาคารได้กล่าวว่า ตอนนี้บริการต่าง ๆ เป็นบริการที่ให้ความสำคัญกับสถาบันการลงทุนทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือหมู่เกาะเคย์แมนในการแก้ปัญหาทางด้านการเก็บเหรียญบิทคอยน์ให้มีความปลอดภัยมากขึ้น และจะมีการรองรับเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ อีกเร็ว ๆ นี้

ชี้ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการลงทุนในคริปโตมากขึ้น

ทางด้าน Gunjan Kedia รองประธานการบริหารจัดการและบริการลงทุนของ US Bank ได้กล่าวว่า ตอนนี้มีนักลงทุนหลายคนเริ่มให้ความสนใจในคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น และตอนนี้ลูกค้าของธนาคารมีความต้องการลงทุนในคริปโตมากขึ้น จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเปิดบริการรองรับลูกค้าที่เป็นสถาบันด้วยการเสนอการลงทุนในคริปโต พร้อมกับขับเคลื่อนรูปแบบการให้บริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

ในปี 2015 ธนาคาร US Bank เป็นธนาคารแรกที่ได้ทำการทดสอบระบบเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี่ เวลานั้นราคาบิทคอยน์อยู่ที่ประมาณ $200 แต่ปัจจุบันราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นถึงราว ๆ $40,000 ด้วยกัน

ตอนนี้ทางธนาคารได้มีการเปิดระบบในส่วนของบริการดูแลลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็จะมีการยกระดับพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเงิน และทางธนาคารได้มีการลงทุนกับบริษัท Securrency ซึ่งเป็นบริษัททางด้านการเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Nomura เสนอบริการคริปโตให้กับสถาบันของญี่ปุ่นด้วยการลงทุนใหม่

Nomura เสนอบริการคริปโตใหให้กับนักลงทุนสถาบันของญี่ปุ่น

Nomura บริษัทโฮลดิ้งด้านการเงินได้ลงทุนในธุรกิจบล็อกเชนของญี่ปุ่นอย่าง Crypto Garage เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักลงทุนที่มีต่อสินทรัพย์ดิจิทัล
หัวหน้าควบคุมการเงิน

หัวหน้าควบคุมการเงินเอสโตเนียเรียกร้องให้มีการยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต

หัวหน้าควบคุมการเงินของประเทศเอสโตเนียได้ออกมาเรียกร้องให้ยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต เนื่องจากยังมีความเสี่ยงหลายอย่างอยู่มาก
บริษัทความมั่นคงไซเบอร์

บริษัทความมั่นคงไซเบอร์ชี้ 3 ประเทศนี้เจอกับการก่ออาชญากรรมทางคริปโตมากที่สุด

บริษัทความมั่นคงไซเบอร์ได้ทำรายงานวิจัยเกี่ยวกับการก่ออาชญากรรมในประเทศต่าง ๆ และทำการลิสต์รายชื่อประเทศที่เข้าข่ายเจอกับเรื่องแบบนี้มากที่สุด
คาดนักลงทุนรัสเซีย

คาดนักลงทุนรัสเซียสูญเงินจากบริษัทแชร์ลูกโซ่โดยเฉลี่ย $10,000

คาดนักลงทุนรัสเซียสูญเงินจำนวนมากกับบริษัทชื่อดังที่หลอกล่อด้วยคำโฆษณาสวยหรู