เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทจำนองยักษ์ใหญ่ของอเมริกาจะเริ่มรับการชำระเงินด้วยคริปโตแล้ว

บริษัทจำนองอย่าง United Wholesale Mortgage ได้เดินหน้ารับเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัทจำนอง

บริษัทปล่อยสินเชื่อยักษ์ใหญ่อย่าง United Wholesale Mortgage นั้น ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทมีแผนที่จะรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่

บริษัทจำนองเริ่มเปิดแผนการชำระเงินด้วยคริปโต

โดยบริษัทคาดหวังว่า การรับเหรียญบิทคอยน์นั้นจะเกิดขึ้นในช่วงของไตรมาส 3 ของปี 2021 และบริษัทยังหาทางที่จะรับเหรียญ ethereum กับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ในอนาคตด้วย

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า ทางบริษัทจะมีการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไปในทางใด

Green Red And Yellow Christmas Tree And Two Round Gold Coins

บริษัท Wholesale Mortgage จะเริ่มมีการรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตที่คาดว่าจะเป็นช่วงไตรมาส 3 โดยที่บริษัทเล็งที่จะรับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ก่อน และกำลังทำการวิจัยถึงความเป็นไปได้ที่จะรับเหรียญ ethereum กับเหรียญชนิดอื่น ๆ

เรื่องนี้ทางด้าน Mat Ishia ได้ออกมากล่าวว่า ทางบริษัทได้ประเมินถึงความเป็นไปได้ในแบบแผน และกำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่บริษัทนี้จะเป็นบริษัทรับจำนองแห่งแรกของอเมริกาที่รับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการชำระเงินจำนอง

คาดแนวโน้มการชำระเงินด้วยคริปโตสูงขึ้น

หากว่าบริษัทนี้ประสบความสำเร็จจริง พวกเราอาจเห็นบริษัทรับจำนองบริษัทอื่น ๆ ปรับกลยุทธ์การรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ซึ่งการรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น อาจมีกระแสแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นหากว่าผู้คนเริ่มสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมาบริษัท Paypal บริษัทให้บริการชำระเงินระดับโลกได้ออกมาเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ผู้ใช้สามารถทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จากร้านค้าออนไลน์หลายร้านด้วยกัน

อย่างไรก็ตามการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยังมีอุปสรรคในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ และการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตนี้ ยังมีความไม่แน่นอนที่ขึ้นอยู่กับราคาซื้อขายของตลาดคริปโต ซึ่งผู้ที่ถือเหรียญคริปโตอาจได้ประโยชน์จากภาษีหากว่าพวกเขาใช้เหรียญบิทคอยน์ในการชำระเงินจำนอง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision Blizzard ด้วยมูลค่ากว่า 6.9 หมื่นล้าน เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม Metaverse ขึ้นแท่นบริษัทเกมที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกอันดับ 3
Mercedes-Benz จับมือ Art2People บุกตลาด Nft

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE บุกตลาด NFT

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE ดึง 5 ศิลปินระดับท็อป 50 ของโลกร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชัน NFT ภายใต้แนวคิด “G-Class รถยนต์รุ่นโปรดของฉัน”
Walmart ส่งสัญญาณพร้อมลุยตลาด Metaverse

Walmart ส่งสัญญาณพร้อมลุยตลาด Metaverse

ธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ในสหรัฐอเมริกาอย่าง Walmart ส่งสัญญาณถึงแผนการผลิตสกุลเงินดิจิทัล และคอลเลกชัน NFT ของตนเอง พร้อมยื่นจดสิทธิบัตรจำนวน 7 ฉบับ
Gulf จับมือ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย

GULF จับมือ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย

ประกาศฟ้าแลบ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย หลังลงนามในข้อตกลงร่วมกับ GULF บริษัทของมหาเศรษฐี สารัชถ์ รัตนาวะดี เปิดแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโต