บริษัทจำนองยักษ์ใหญ่ของอเมริกาจะเริ่มรับการชำระเงินด้วยคริปโตแล้ว

บริษัทจำนองอย่าง United Wholesale Mortgage ได้เดินหน้ารับเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัทจำนอง

บริษัทปล่อยสินเชื่อยักษ์ใหญ่อย่าง United Wholesale Mortgage นั้น ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทมีแผนที่จะรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่

บริษัทจำนองเริ่มเปิดแผนการชำระเงินด้วยคริปโต

โดยบริษัทคาดหวังว่า การรับเหรียญบิทคอยน์นั้นจะเกิดขึ้นในช่วงของไตรมาส 3 ของปี 2021 และบริษัทยังหาทางที่จะรับเหรียญ ethereum กับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ในอนาคตด้วย

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า ทางบริษัทจะมีการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไปในทางใด

green red and yellow christmas tree and two round gold coins

บริษัท Wholesale Mortgage จะเริ่มมีการรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตที่คาดว่าจะเป็นช่วงไตรมาส 3 โดยที่บริษัทเล็งที่จะรับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ก่อน และกำลังทำการวิจัยถึงความเป็นไปได้ที่จะรับเหรียญ ethereum กับเหรียญชนิดอื่น ๆ

เรื่องนี้ทางด้าน Mat Ishia ได้ออกมากล่าวว่า ทางบริษัทได้ประเมินถึงความเป็นไปได้ในแบบแผน และกำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่บริษัทนี้จะเป็นบริษัทรับจำนองแห่งแรกของอเมริกาที่รับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการชำระเงินจำนอง

คาดแนวโน้มการชำระเงินด้วยคริปโตสูงขึ้น

หากว่าบริษัทนี้ประสบความสำเร็จจริง พวกเราอาจเห็นบริษัทรับจำนองบริษัทอื่น ๆ ปรับกลยุทธ์การรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ซึ่งการรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น อาจมีกระแสแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นหากว่าผู้คนเริ่มสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมาบริษัท Paypal บริษัทให้บริการชำระเงินระดับโลกได้ออกมาเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ผู้ใช้สามารถทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จากร้านค้าออนไลน์หลายร้านด้วยกัน

อย่างไรก็ตามการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยังมีอุปสรรคในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ และการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตนี้ ยังมีความไม่แน่นอนที่ขึ้นอยู่กับราคาซื้อขายของตลาดคริปโต ซึ่งผู้ที่ถือเหรียญคริปโตอาจได้ประโยชน์จากภาษีหากว่าพวกเขาใช้เหรียญบิทคอยน์ในการชำระเงินจำนอง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter