ธนาคารกลางยูเครนต้องการนักพัฒนาบล็อกเชน

ล่าสุดธนาคารแห่งชาติของประเทศยูเครน ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเงินของประเทศได้โพสต์ผ่านแพลตฟอร์ม LinkedIn ซึ่งเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับมืออาชีพที่ต้องการหางานเพื่อรับสมัครตำแหน่งงานนักพัฒนาบล็อกเชน

Blockchain Developers

การพัฒนาถือเป็นสัญญาณบ่งชี้อีกประการหนึ่งของโครงการดิจิทัล Hryvnia ที่กำลังฟื้นตัว ล่าสุดธนาคารแห่งชาติของประเทศยูเครน ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเงินของประเทศได้โพสต์ผ่านแพลตฟอร์ม LinkedIn ซึ่งเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับมืออาชีพที่ต้องการหางานเพื่อรับสมัครตำแหน่งงานนักพัฒนาบล็อกเชน

การพัฒนาบล็อกเชนเป็นสิ่งที่ธนาคารกลางยูเครนต้องการในขณะนี้

การพัฒนาบล็อกเชนเป็นสิ่งที่ธนาคารกลางยูเครนต้องการในขณะนี้

ธนาคารกลางยูเครนโพสต์ผ่าน LinkedIn เพื่อต้องการหาคนมาทำงานในตำแหน่งนักพัฒนาบล็อกเชน โพสต์นี้เผยแพร่โดย Vladimir Nagornyuk ซึ่งเป็นผู้อำนวยการแผนกไอทีของ NBU โพสต์ดังกล่าวแสดงรายการการพัฒนา การนำไปใช้ และการปรับเปลี่ยนบริการโครงสร้างพื้นฐานและระบบแบบกระจาย พร้อมกับระบุรายละเอียดงานและหน้าที่ของตำแหน่งนักพัฒนาบล็อกเชน นอกเหนือจากการกล่าวถึงสัญญาอัจฉริยะและความสามารถของ Hyperledger ท่ามกลางข้อกำหนดสำหรับงาน

ความสนใจของธนาคารกลางในการว่าจ้างนักพัฒนาบล็อกเชนนั้นเพิ่มให้กับข่าวล่าสุดอื่นๆที่ออกมาจากโครงการ CBDC ของยูเครน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Oleksandr Bornyakov รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของยูเครนกล่าวในการอภิปรายโต๊ะกลมเกี่ยวกับโอกาสและความเสี่ยงของการทำให้สินทรัพย์เสมือนถูกกฎหมาย

155531
ธนาคารกลางยูเครน

ธนาคารกลางยูเครนได้พิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการออกสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางหรือ CBDC ตั้งแต่ปี 2016 ในขณะที่การทดสอบนำร่องของ e-hryvnia เป็นวิธีการชำระเงินรายย่อยที่ใช้บล็อคเชนเริ่มขึ้นในอีกสองปีต่อมาในปี 2018 งานนี้อาจเร่งขึ้น หลังจากมีการนำกฎหมายที่ออกแบบมาเพื่อกำหนดกรอบการกำกับดูแลที่โปร่งใสสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลและกระตุ้นการพัฒนาอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลของประเทศ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.