เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปิดตัวแสตมป์ NFT เป็นครั้งแรก เนื่องในวันชาติ

UAE ฉลองครบรอบ 50 ปี เนื่องในโอกาสวันชาติ โดยการเปิดตัวแสตมป์ NFT ครั้งแรกในภูมิภาค ซึ่งใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ถือเป็นการเชื่อมช่องว่างระหว่างแสตมป์แบบดั้งเดิมกับโลกของสกุลเงินดิจิทัลดิจิทัล

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปิดตัวแสตมป์ Nft เป็นครั้งแรก เนื่องในวันชาติ

ในปีนี้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์หรือ UAE จะฉลองครบรอบ 50 ปี เนื่องในโอกาสวันชาติ ด้วยการเปิดตัวแสตมป์ NFT ครั้งแรกร่วมกับ Emirates Post Group (EPG) โดยทาง EPG มีกำหนดจะเปิดตัวแสตมป์ NFT สี่ฉบับในวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564

Nft 1
ืดะ

จากรายงานของ TradeArabia News Service เผยว่า แสตมป์ NFT แบบไดนามิกทั้งสี่ฉบับนี้จะอยู่บนบล็อคเชน และมีการขายเป็นของสะสมดิจิทัลคู่กับแสตมป์จริง 

แสตมป์คริปโตรุ่นแรก “the Golden Jubilee 2021” ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรุ่นพรีเมี่ยมที่บรรจุทองคำเนื้อดี 1 กรัม รุ่นที่สองถูกเรียกว่า “Spirit of the Union – 1971” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการสถาปนาชาติโดยบรรพบุรุษผู้ก่อตั้ง นอกจากนี้ แสตมป์รุ่นที่สามคือ “Year of the 50th – 2021” และรุ่นที่สี่คือ “Year of the 50th – 2021” ซึ่งแสดงถึงวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Abdulla Mohammed Alashram ซีอีโอ Emirates Post Group กล่าวว่า

“เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายของ EPG ในการเปลี่ยนแปลงเป็นบริษัทที่เน้นดิจิทัลมากขึ้น เราภูมิใจที่จะประกาศการเปิดตัวแสตมป์ NFT ครั้งแรกในภูมิภาค ซึ่งใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ด้วยการจำหน่ายแสตมป์ NFT นี้ เรากำลังเชื่อมช่องว่างระหว่างแสตมป์แบบดั้งเดิมกับโลกของสกุลเงินดิจิทัลดิจิทัล”

แสตมป์ NFT ของ UAE มีการปกป้องข้อมูลที่รั่วไหล

การทำงานร่วมกันของแสตมป์แบบดั้งเดิมและคริปโตแห่งอนาคตนี้เป็นก้าวแรกของบริษัทในการพิสูจน์แนวทางที่ “เน้นดิจิทัล” อย่างแท้จริง แสตมป์คริปโตแสดงถึงประวัติศาสตร์และเหตุการณ์สำคัญของประเทศ และยังมีสามารถซื้อขาย แลกเปลี่ยน และถือครองได้ ผู้ซื้อจะต้องสแกนรหัส QR เพื่อดูการออกแบบดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับการ์ด แสตมป์จะมีชิป NFCที่ล็อคไว้สำหรับการตรวจสอบ โดยใช้เครื่องอ่าน NFC นอกจากนี้ ยังมีความปลอดภัย โดยป้องกันข้อมูลรั่วไหลที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แสตมป์ทุกอันจะมีโค้ดแบบไดนามิกที่ซ่อนอยู่หลังการ์ด ซึ่งสามารถปลดล็อกได้โดยการสแกนรหัส QR เพื่อเปิดใช้งานคู่กันบนบล็อกเชน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Bsn คว้า Casperlabs บุกให้บริการ Blockchain

BSN คว้า CasperLabs บุกให้บริการ Blockchain

เพื่อกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกทำให้ BSN คว้า CasperLabs สร้างโปรโตคอล Blockchain ในรูปแบบ Open-permissioned เพื่อให้บริการในประเทศจีน
Cardano 1

เปิดตัวแพลตฟอร์มเกมเมตาเวิร์ส Pavia บนบล็อกเชน Cardano

แพลตฟอร์ม Cardano มีโปรเจ็คเมตาเวิร์สอันแรกถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแล้ว ล่าสุดโปรเจ็คเมตาเวิร์สอย่าง Pavia ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Decentraland ได้เดบิวต์บนบล็อกเชน Cardano
Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกกว่า Ethereum มากกว่า 500 เท่า

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมถูกกว่า Ethereum มากถึง 500 เท่า

Cardano (ADA) ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมคริปโตอีกครั้ง โดยมีปริมาณการซื้อขายสูงกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Ethereumด้วย
Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต