Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

“tZERO” โตวันโตคืน! โชว์สถิติความสำเร็จในการทำธุรกรรมผ่านเหรียญดิจิทัล

แลกเปลี่ยนแบบ tZERO แล้วรุ่ง! มูลค่าสินทรัพย์ดิจิทัลของ Overstock ในวอลล์สตรีทนั้น เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 8%

Tzero.png

tZERO เปิดเผยข้อมูลการแลกเปลี่ยนหลักทรัพย์ทางการเงินดิจิทัลของเจ้าของบริษัทแม่อย่าง Overstock โดยมูลค่าสินทรัพย์ดิจิทัลของ Overstock ในวอลล์สตรีทนั้น เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 8% ซึ่งเป็นผลงานของระบบซื้อขายหลักทรัพย์ทางการเงินดิจิทัลจาก tZERO ที่เรียกว่า the alternative trading system (ATS)

มาทำความรู้จักกับ tZERO กันดีกว่า

tZERO คือ แพลตฟอร์ม Distributed Ledger ที่ช่วยสร้าง Security Token ในแบบที่ถูกต้องตามหลักของ SEC เพื่อให้บริษัทต่างๆสามารถระดมทุนนอกตลาดหลักทรัพย์ได้ ซึ่งเป้าหมายของกลุ่มนักพัฒนา tZERO คือการสร้างทางเลือกใหม่ให้กับตลาดหุ้น โดยต้องการใช้เทคโนโลยีมาปฏิวัติ Wall Street เพื่อให้เป็นตลาดหุ้นแบบใหม่ที่ดีกว่า โปร่งใสมากกว่า

ซึ่ง tZERO ไม่ได้เป็นแค่ Startup ธรรมดาๆแต่ถึงเป็นบริษัทในเครือของ Overstock.com (NASDAQ: OSTK) และเป็น Platform แรกที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาออกกฏหมายควบคุมและให้เผยแพร่แพลตฟอร์ม Cryptocurrency เป็นแพลตฟอร์มแรก

ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นไปอย่างไร?

เป็นที่รู้กันดีว่าในเดือนพฤษภาคมนั้นเป็นเดือนที่มีการแลกเปลี่ยนอย่างดุเดือดที่สุดในประวัติการณ์ โดยในเดือนที่แล้วได้มีหลักทรัพย์ดิจิทัลกว่า 423,000 ตัวถูกแลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์ม ซึ่งความผันผวนในการกระจาย “เงินปันผลดิจิทัล” ของ Overstock ที่เกิดขึ้นได้ทำให้ “OSTKO” สามารถกระจายการดูแลรักษาความปลอดภัยทุก ๆ 10 หุ้นของนักลงทุน

และเมื่อเปรียบเทียบกับผลประกอบการในเดือนพฤษภาคม 2019 กับผลดำเนินการจากต้นปี 2020 ถึงวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ปริมาณการซื้อขายเพิ่มขึ้นถึงสี่ 50% โดย Saum Noursalehi หัวหน้าผู้บริหารของ tZERO กล่าวว่า

“บริษัทของเรามีผลการซื้อขายเพิ่มขึ้นถึง 4 เท่าในเดือนที่แล้วเมื่อเปรียบเทียบกับผลประกอบการเดือนพฤษภาคม ปี 2019 การเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแสดงให้เห็นถึงสภาพความคล่องตัวบนแพลตฟอร์มของเรา โดยทางเราอยู่ในฐานะที่สามารถมอบประสบการณ์การซื้อขายหลักทรัพย์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ออกหลักทรัพย์และนักลงทุนในวงการดิจิทัลทุกๆคน”

Tzero Ceo 798934410 1560269476956
Saum Noursalehi – CEO ของ tZERO

แอพพลิเคชั่นของสกุลเงินดิจิทัล tZERO ที่มาพร้อมกับเมนู Wallet หรือกระเป๋าเงินพร้อมทั้งบริการซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) และ Ravencoin (RVN) นอกจากนี้ยังมียอดการใช้บริการเพิ่มขึ้นอีก 15% ในกลุ่มผู้ใช้งานในเดือนที่แล้ว ทำให้มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นถึง 85% ในปี 2020 จนถึงปัจจุบัน

ข้อมูลจาก Webcast ใน “วันนักลงทุน” หรือ วันที่ 10 มิถุนายน tZERO ได้มีการเปิดเผยถึงค่ากำไรก่อนจะหักค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ติดลบ 8.25 ล้านดอลลาร์สำหรับไตรมาสแรกของปี 2020 ซึ่งไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจนัก แต่ก็เป็นผลการดำเนินการที่ดีที่สุดตั้งแต่ปี 2018

การครองอันดับของหลักทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Overstock

ในเดือนแรกของการซื้อขาย OSTKO ได้กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถรักษาความปลอดภัยได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งในด้านปริมาณการค้า และมูลค่าตลาด โดยดันให้สกุล TZROP ของ tZERO ลงไปเป็นที่สอง

จากข้อมูลที่เผยแพร่โดย Security Token Group สกุลเงินทั้งสองของ Overstock คิดเป็น 71% ของมูลค่าตลาดโทเค็นความปลอดภัยทั้งหมด และ 95% ของปริมาณการค้า

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

Blockchain.com เปิดตัวการซื้อขายมาร์จิ้น Bitcoin

Blockchain.com เปิดตัวการซื้อขายมาร์จิ้น Bitcoin

แพลตฟอร์มชื่อดังเปิดตัวการซื้อขายมาร์จิ้น Bitcoinสำหรับผู้ใช้งานที่อยู่ในระดับ Gold ที่มีอยู่ทั่วโลกสามารถซื้อขาย Bitcoin ได้สูงสุดถึง 5 เท่า
กองทุน Imf

กองทุน IMF ทำรายงานล่าสุดเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโตในเวลานี้

กองทุน IMF ได้ทำการวิเคราะห์สถานการณ์คริปโตที่มองว่า หลายประเทศต้องเจอกับความท้าทายที่สำคัญ
บริษัท Coinzo

บริษัท Coinzo ของตุรกีประกาศจะปิดตัวลงเร็ว ๆ นี้

บริษัท Coinzo เป็นอีกรายที่ถูกสังเวยจากการรณรงค์ของทางรัฐ ทำให้ต้องปิดตัวลงในอีกไม่ช้านี้
บริษัท Bitfury

บริษัท Bitfury มีแผนที่จะนำบริษัทเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหุ้นแล้ว

บริษัท Bitfury เอาจริง จะนำบริษัทของตนเข้าสู่โลกตลาดหุ้นแล้ว