สองพี่น้องบริษัทคริปโตอื้อฉาวได้ให้ปากคำเป็นพยานหลังจากที่เจอกับการข่มขู่เอาชีวิต

ข่าวเกี่ยวกับสองพี่น้องบริษัทคริปโต Africrypt นั้น ล่าสุดพวกเขาเข้ามาให้คำปากคำกับตำรวจแล้ว

สองพี่น้องบริษัทคริปโต

หากใครยังจำเรื่องราวอื้อฉาวเกี่ยวกับบริษัท Africrypt ที่ทำการปิดตัวแบบหายหน้าหายตาไปดื้อ ๆ นั้น ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า สองพี่น้องที่เปิดบริษัทดังกล่าวได้ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ในการเป็นพยานเกี่ยวกับการโดนข่มขู่เอาชีวิตจากเรื่องดังกล่าว

สองพี่น้องบริษัทคริปโตให้ปากคำเป็นพยานจากการเจอข่มขู่เอาชีวิต

สอดคล้องกับรายงานของสำนักข่าวที่รายงานว่า ทั้ง Ameer Cajee กับ Raees Cajee สองพี่น้องที่ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริษัท Africrypt ได้เข้ามาเป็นพยานหลังจากที่พวกเขาเจอกับการข่มขู่เอาชีวิตหลายครั้ง ซึ่งตอนนี้มีการไต่สวนอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามทางด้านทนายความของสองพี่น้องได้มีการเรียกร้องให้มีการขอคำปรึกษาจากลูกค้าของพวกเขาเพิ่มเติม

Grayscale Photography Ofperson Holding Gun

เช่นกันยังมีรายงานเกี่ยวกับความคืบหน้าของบริษัท Africrypt ในส่วนของผู้บริหารคนอื่น ไม่ว่าจะเป็น Daniel Opperman อดีตเจ้าหน้าที่บริษัท, Wayne Naidoo ผู้อำนวยการและ Steve Miller ผู้จัดการบริษัทนั้น ต่างก็พร้อมที่จะให้การปากคำในฐานะเป็นพยานผ่านทางแพลตฟอร์มเสมือนจริง

โดย Opperman นั้นได้กล่าวว่า พร้อมที่จะให้การปากคำเกี่ยวกับการที่ระบบแพลตฟอร์ม Africrypt ได้เจอกับการถูกแฮก

ชี้บริษัทของพวกตนเจอฝ่ายบัญชีจ้องเล่นงาน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าบริษัท Africrypt ได้ทำการปิดตัวลงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่สองพี่น้อง Ameer กับ Raees ได้บอกกับนักลงทุนว่า บริษัทของตนถูกแฮก อย่างไรก็ตามทั้งบริษัทและบุคคลอื่น ๆ ที่ทำงานให้นั้นต่างหายตัวแบบกลีบเมฆ ซึ่งนักลงทุนหลายคนต่างรู้สึกทุกข์ใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

แม้ว่า Raees ยืนกรานว่า เขาเจอกับฝ่ายบัญชีที่จ้องเล่นงานผิดบริษัท อีกทั้งยังอ้างอีกว่า ลูกค้าเหล่านี้ไม่ได้ลงนามข้อตกลงการลงทุนกับบริษัท Africrypt แต่เป็นการลงนามในฐานะนิติบุคคลชื่อ Raee Create Wealth

ทว่าในรายงานของสื่อได้กล่าวว่า ในสมุดบัญชีธนาคารต่าง ๆ นั้น ตอนนี้ทางหน่วยงานตรวจสอบบัญชีได้เผยว่า การทำธุรกรรมทั้งหมดมาจากบริษัท Africrypt โดยมีการโยกเงินไปยัง Raee Create Wealth โดยตรง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.