Tiktok ประกาศแบนโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับคริปโตทุกรูปแบบ

Tiktok แอปพลิเคชันทางด้านสื่อสังคมออนไลน์ระดับโลกได้มีการออกนโยบายแบนผู้ใช้ที่ทำการโปรโมทโฆษณาทางการเงินใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตเคอร์เรนซี่

Tiktok

Tiktok แอปพลิเคชันทางด้านสื่อสังคมออนไลน์ระดับโลกได้มีการออกนโยบายแบนผู้ใช้ที่ทำการโปรโมทโฆษณาทางการเงินใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตเคอร์เรนซี่

เช่นกันทางบริษัทจะต้องหาดำเนินการโฆษณาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย โดยเรื่องนี้บริษัทได้ประกาศว่า

“ห้ามมิให้โฆษณาบริการการเงินหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ รวมไปถึงแต่ไม่จำกัดถึงคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย”

ตัวอย่างที่ Tiktok ได้ห้ามการโฆษณานั้น ประกอบไปด้วยโฆษณากู้เงินและการจัดการสินทรัพย์เงินทุน การปล่อยกู้และบัตรเครดิต แพลตฟอร์มการเทรดหุ้น คริปโตเคอร์เรนซี่, การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, ธุรกิจพีระมิด, และบริการทางด้านการลงทุน

ภายใต้นโยบายการโฆษณาของ Tiktok นี้ รวมไปถึงการทำโฆษณาเกี่ยวข้องกับคริปโตเคอร์เรนซี่ในอเมริกาและสหราชอาณาจักรด้วย และห้ามไม่ให้โฆษณาแพลตฟอร์มการเทรดคริปโตและเหรียญชนิดต่าง ๆ อย่างเช่นบิทคอยน์หรือ ethereum รวมไปถึงการให้คำแนะนำทางด้านคริปโตในประเทศเกาหลีใต้ก็ถูกห้ามในส่วนนี้ด้วย

เหตุผลที่ Tiktok ทำแบบนี้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคนส่วนใหญ่เริ่มใช้ Tiktok เป็นเครื่องมือในการโปรโมทคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโปรโมทเหรียญ dogecoin ซึ่งบางคลิปวิดีโอยังมีผลให้เกิดการปั่นเหรียญคริปโตชนิดต่าง ๆ ด้วย

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว