เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เตรียมจ่ายเงินคริปโตได้ในร้านค้าในสวิตเซอร์แลนด์

ในขณะนี้ผู้ค้าประมาณกว่า 85,000 รายในสวิตเซอร์แลนด์สามารถให้ลูกค้าเลือกชำระเงินได้ด้วยสกุลเงินคริปโต ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท Bitcoin Suisse และ Worldline

One Day In Zurich

ในขณะนี้ผู้ค้าประมาณกว่า 85,000 รายในสวิตเซอร์แลนด์สามารถให้ลูกค้าเลือกชำระเงินได้ด้วยสกุลเงินคริปโต ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท Bitcoin Suisse และ Worldline ทั้งสองบริษัทได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการตามโครงการนำร่อง

Bitcoin Suisse และ Worldline เสนอวิธีการชำระเงินคริปโตให้กับผู้ค้าในสวิตเซอร์แลนด์

เตรียมจ่ายเงินคริปโตได้ในร้านค้าในสวิตเซอร์แลนด์

Bitcoin Suisse ผู้ให้บริการด้านการเงินคริปโตในและ Worldline บริษัทชำระเงินในยุโรปได้ประกาศเปิดตัวบริการแบบบูรณาการที่ช่วยให้บริษัทในสวิตเซอร์แลนด์ยอมรับสกุลเงินหลักได้ ผู้ค้ามากกว่า 85,000 รายในเครือข่าย Worldline ได้เปิดใช้งานการชำระเงินคริปโตแบบหลายช่องทาง

ผู้ค้าชาวสวิสที่ใช้บริการชำระเงิน ณ จุดขายและอีคอมเมิร์ซของ Worldline สามารถให้ลูกค้าชำระเงินด้วย Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) ควบคู่ไปกับวิธีการชำระเงินแบบเดิม พวกเขาได้รับการปกป้องจากความผันผวนของตลาดเนื่องจากสกุลเงินคริปโตจะถูกแปลงเป็นฟรังก์สวิสทันทีหลังจากยืนยันการชำระเงินแล้ว ทั้งนี้ข่าวประชาสัมพันธ์เปิดเผยว่าผู้ค้าสามารถดาวน์โหลดแอปมือถือ WL Crypto Payments ได้อย่างง่ายดายหรือติดตั้งปลั๊กอินการชำระเงิน Worldline สำหรับร้านค้าบนเว็บอย่างสะดวก ลูกค้าที่ชำระเงินด้วยคริปโตสามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินคริปโตบนมือถือตามปกติ

ทั้งสองบริษัทอธิบายเพิ่มเติมว่าแพลตฟอร์มนี้อนุญาตให้ราคาที่แสดงในสกุลเงินฟรังก์สวิสเสนอราคาเป็น bitcoin หรือ Ethereum ทันทีที่มีการเลือกตัวเลือกเหรียญใดๆ จากนั้นลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยสกุลเงินคริปโต ในขณะที่ผู้ค้าจะได้รับการยืนยันการทำธุรกรรมทันที

Worldline Bitcoin Suisse Logo Duo Rs 1
Bitcoin Suisse และ Worldline พร้อมจับมือกัน

คุณ Marc Schluep ซีอีโอของ Worldline Switzerland กล่าวว่าการเปิดตัวบริการรับสกุลเงินคริปโตบ่งชี้ว่า Bezons ซึ่งเป็นบริษัทที่มีสำนักงานใหญ่ในฝรั่งเศสต้องการนำมูลค่าที่จับต้องได้มาสู่ผู้ค้าทั่วโลก และเพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินที่ราบรื่นและทันสมัยในทุกตลาดที่ดำเนินการอยู่ Arthur Vayloyan ซีอีโอของ Bitcoin Suisse อธิบายว่ามันเป็นก้าวสำคัญทางประวัติศาสตร์สำหรับการยอมรับสกุลเงินคริปโตในประเทศแถบนี้และขั้นตอนนี้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าสวิตเซอร์แลนด์เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการทำงานร่วมกันและเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมคริปโตและบล็อคเชน

Worldline และ Bitcoin Suisse ประกาศความร่วมมือในโครงการชำระเงินคริปโตร่วมกันสำหรับตลาดสวิสเมื่อเกือบสองปีที่แล้ว การเปิดตัวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทต่างๆประสบความสำเร็จในการใช้โครงการนำร่องแล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Payments

อิหร่านไฟเขียว

อิหร่านไฟเขียว ชำระเหรียญคริปโตข้ามประเทศได้

อิหร่านไฟเขียว เดินหน้ามาตรการชำระคริปโตข้ามประเทศได้
หน่วยงาน Ftc

หน่วยงาน FTC เตือนผู้บริโภคเกี่ยวกับการฉ้อโกงการทำธุรกรรม ATM คริปโต

หน่วยงาน FTC ออกโรงเตือนประชาชนเกี่ยวกับกลยุทธ์การฉ้อโกง ATM คริปโต
รายงานคริปโต

เผยรายงานคริปโต มีการทำธุรกรรมผิดกฎหมายคิดเป็นเงิน $14 หมื่นล้านในช่วงปีที่ผ่านมา

รายงานคริปโตได้เผยว่า มีการทำธุรกรรมผิดกฎหมายมากขึ้น
แอปหยวนดิจิทัล

แอปหยวนดิจิทัลมียอดดาวน์โหลดมากสุดในประเทศจีน

แอปหยวนดิจิทัลของจีนมียอดดาวน์โหลดมากที่สุด