เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซเสนอขายสินทรัพย์คริปโตให้กับนักลงทุนต่างประเทศ

บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซพร้อมให้ข้อเสนอการลงทุนในคริปโตเพื่อดึงดูดนักลงทุน

บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซ

บริษัท Leonteq บริษัทให้บริการทางด้าน fintech สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ได้เสนอสินทรัพย์ดิจิทัลให้กับนักลงทุน 2 ประเทศด้วยกันก็คือ ประเทศเยอรมนีและออสเตรีย

บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซเดินเครื่องสินทรัพย์ดิจิทัล

โดยบริษัทดังกล่าวได้มีการเปิดตัวสินทรัพย์คริปโตเพื่อช่วยรองรับธนาคารที่ Frankfurt และมีเสียงตอบรับแสดงความสนใจจากนักลงทุนเอกชนและระดับสถาบันหลายคนด้วยกัน

บริษัท Leonteq ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้กับนักลงทุนที่อยู่ในประเทศเยอรมนีและออสเตรียหลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการขยายกิจการตลาดซื้อขายในประเทศบ้านเกิดได้ บริษัทได้มีสินทรัพย์คริปโต 18 ชนิด ประกกอบไปด้วย bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH), และ litecoin (LTC) ที่สามารถทำการซื้อขายได้อย่างปลอดภัยใน 3 ประเทศ

Silver And Gold Round Coins

สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่เหล่านี้ นักลงทุนสามารถทำการซื้อขายได้ตามใบรับรอง Tracker certificate กับ Börse Frankfurt Zertifikate AG (ตลาดซื้อขาย) บริษัท Leonteq ได้ให้รายละเอียดโดยมีการเปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับ ICF Bank AG Frankfurt ซึ่งเป็นธนาคารที่เปิดซื้อขายหลักทรัพย์ในประเทศเยอรมนี โดยจะมีการวางโครงสร้างและกระจายสินทรัพย์คริปโตสำหรับการซื้อขายได้

นักลงทุนให้ความสนใจ

Sasch Rinno สมาชิกคณะกรรมการบริหารจัดการธนาคารได้ออกมาเน้นย้ำว่า บริษัท Leonteq เป็นผู้ออกใบอนุญาตในการวางโครงสร้างและซื้อขายสินทรัพย์คริปโต และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัท

เขากล่าวว่า การทำงานร่วมกับบริษัท Leonteq นี้ พวกเราได้ทำการหารือนักลงทุนที่มีความสนใจที่จะลงทุนในสินทรัพย์คริปโต ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนเอกชนหรือระดับสถาบัน

Tino Wendisch หัวหน้าฝ่ายซื้อขายคริปโตที่ Leonteq ได้กล่าวว่า บริษัท finech ตอนนี้มีมูลค่าตลาดราว ๆ 76 % ของสินทรัพย์ที่อยู่ในตลาดเยอรมันและออสเตรีย ส่วน Björn Geidel ผู้ดำเนินงานฝ่ายขายทั้งสองประเทศได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้งบริษัท Leoteq กับ ICF Bank ได้มีการทำงานร่วมกันมาเป็นเวลาหลายปีในตลาดสำหรับวางโครงสร้างผลิตภัณฑ์ให้สามารถซื้อขายได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น