บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซเสนอขายสินทรัพย์คริปโตให้กับนักลงทุนต่างประเทศ

บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซพร้อมให้ข้อเสนอการลงทุนในคริปโตเพื่อดึงดูดนักลงทุน

บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซ

บริษัท Leonteq บริษัทให้บริการทางด้าน fintech สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ได้เสนอสินทรัพย์ดิจิทัลให้กับนักลงทุน 2 ประเทศด้วยกันก็คือ ประเทศเยอรมนีและออสเตรีย

บริษัท Fintech ยักษ์ใหญ่สวิซเดินเครื่องสินทรัพย์ดิจิทัล

โดยบริษัทดังกล่าวได้มีการเปิดตัวสินทรัพย์คริปโตเพื่อช่วยรองรับธนาคารที่ Frankfurt และมีเสียงตอบรับแสดงความสนใจจากนักลงทุนเอกชนและระดับสถาบันหลายคนด้วยกัน

บริษัท Leonteq ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้กับนักลงทุนที่อยู่ในประเทศเยอรมนีและออสเตรียหลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จในการขยายกิจการตลาดซื้อขายในประเทศบ้านเกิดได้ บริษัทได้มีสินทรัพย์คริปโต 18 ชนิด ประกกอบไปด้วย bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH), และ litecoin (LTC) ที่สามารถทำการซื้อขายได้อย่างปลอดภัยใน 3 ประเทศ

silver and gold round coins

สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่เหล่านี้ นักลงทุนสามารถทำการซื้อขายได้ตามใบรับรอง Tracker certificate กับ Börse Frankfurt Zertifikate AG (ตลาดซื้อขาย) บริษัท Leonteq ได้ให้รายละเอียดโดยมีการเปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมกับ ICF Bank AG Frankfurt ซึ่งเป็นธนาคารที่เปิดซื้อขายหลักทรัพย์ในประเทศเยอรมนี โดยจะมีการวางโครงสร้างและกระจายสินทรัพย์คริปโตสำหรับการซื้อขายได้

นักลงทุนให้ความสนใจ

Sasch Rinno สมาชิกคณะกรรมการบริหารจัดการธนาคารได้ออกมาเน้นย้ำว่า บริษัท Leonteq เป็นผู้ออกใบอนุญาตในการวางโครงสร้างและซื้อขายสินทรัพย์คริปโต และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัท

เขากล่าวว่า การทำงานร่วมกับบริษัท Leonteq นี้ พวกเราได้ทำการหารือนักลงทุนที่มีความสนใจที่จะลงทุนในสินทรัพย์คริปโต ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนเอกชนหรือระดับสถาบัน

Tino Wendisch หัวหน้าฝ่ายซื้อขายคริปโตที่ Leonteq ได้กล่าวว่า บริษัท finech ตอนนี้มีมูลค่าตลาดราว ๆ 76 % ของสินทรัพย์ที่อยู่ในตลาดเยอรมันและออสเตรีย ส่วน Björn Geidel ผู้ดำเนินงานฝ่ายขายทั้งสองประเทศได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้งบริษัท Leoteq กับ ICF Bank ได้มีการทำงานร่วมกันมาเป็นเวลาหลายปีในตลาดสำหรับวางโครงสร้างผลิตภัณฑ์ให้สามารถซื้อขายได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

person standing near the stairs

Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
บริษัท Coinbase

ช็อค! Goldman Sachs ตัดเกรดบริษัท Coinbase ให้อยู่ในระดับที่เข้าขั้นวิกฤต

Goldman Sachs ได้ทำการตัดเกรดบริษัท Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq แล้ว
บริษัท Three Arrows Capital

บริษัท Three Arrows Capital กับข่าวลือที่แพร่สะพัด!

นักลงทุนสายคริปโตหลายคนเริ่มมีการโฟกัสยัง Three Arrows Capital กองทุนคริปโตชื่อดัง จากการที่กองทุนแห่งนี้เริ่มมีแนวโน้มที่จะเจอกับภาวะพอร์ตแตก
Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้