Bitcoin ต้องเป็น Hub! นายกเทศมนตรีอเมริกาออกโรงหนุน Bitcoin เต็มที่

นายกเทศมนตรีเมือง Jackson ของรัฐเทนเนสซีออกมายอมรับว่า ตนเป็นแฟนตัวยงของเหรียญ Bitcoin และเขาอยากให้เมืองของเขาเป็น Hub ทางด้านบิทคอยน์เช่นเดียวกับบริษัทเทคโนโลยีและนวัตกรรม

นายกเทศมนตรีเมือง Jackson ของรัฐเทนเนสซีออกมายอมรับว่า ตนเป็นแฟนตัวยงของเหรียญ Bitcoin และเขาอยากให้เมืองของเขาเป็น Hub ทางด้านบิทคอยน์เช่นเดียวกับบริษัทเทคโนโลยีและนวัตกรรม

ประโยชน์ของ Bitcoin ในอนาคต

Scott Conger นายกเทศมนตรีเมือง Jackson ได้พูดถึงแนวทางการออกกฎหมายเพื่อให้คนที่อยู่อาศัยในเมืองสามารถจ่ายภาษีที่ดินด้วยบิทคอยน์ได้

โดย Conger ได้ตั้งข้อสังเกตว่า ตอนนี้ภาวะเงินเฟ้อเพิ่มสูงขึ้นหลังจากที่รัฐบาลกับธนาคารกลางร่วมมือกันกระตุ้นเศรษฐกิจอย่างหนักในช่วงท่ผ่านมา และเขาเห็นว่า บิทคอยน์คือทางออกของปัญหานี้ โดยเขาได้แสดงความเห็นผ่านทางทวีตว่า

“ทำไมพวกเราต้องยอมรับเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ในเวลานี้? ทำไมพวกเราถึงอยากให้รัฐบาลสร้างเงินเฟ้อ 6.3 % ในระยะเวลา 2 ล่ะครับ? มันคือตัวเลข 172.8 % ในช่วงชีวิตของผม ทุก ๆ ปีค่าเงินดอลลาร์ของพวกเราเริ่มด้อยค่าลง ไม่มีการปรับเพิ่มขึ้น ตอนนี้มีทางออกเดียวก็คือ…บิทคอยน์”

Scott Conger

เมืองของเขาจะต้องเป็นศูนย์กลางบิทคอยน์

เช่นเดียวกัน Conger ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขามีความเชื่อว่า บิทคอยน์จะมีประโยชน์ต่อเมือง Jackson โดยบิทคอยน์จะช่วยให้พลเมืองสามารถใช้จ่ายระยะไกลได้ และช่วยให้เทนเนสซีกลายเป็นเมืองที่สำคัญ เช่นเดียวกันเขาได้พูดถึงภาวะเงินเฟ้อและอยากให้พวกเราเริ่มหันกลับมาดูราคาบิทคอยน์ต่ำสุดอีกครั้ง

“พวกเราไม่ควรยอมรับสภาพของเงินเฟ้อในเวลานี้เช่นเดียวกับการปล่อยรอยเท้าคาร์บอนให้เพิ่มมากขึ้น”

Scott Conger

เช่นกันทางด้าน Conger เริ่มให้ความสำคัญกับการวิจัยประโยชน์การใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและดูว่าบิทคอยน์จะช่วยในเรื่องของการชำระเงินได้อย่างไร

“เทคโนโลยีบล็อกเชนนั้น พวกเราจะให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้กับเมือง Jackson ในเรื่องของการชำระภาษีที่ดินด้วยรูปแบบบิทคอยน์และช่วยให้พนักงานออมเงินในรูปแบบของบิทคอยน์ได้”

Scott Conger

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว