เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ธนาคาร Star Bank เปิดให้บริการซื้อขายบิทคอยน์แล้ว

ธนาคาร Star Bank ได้มีการให้บริการซื้อขายบิทคอยน์อย่างเต็มตัวแล้ว

ธนาคาร Star Bank

Star Financial Bank ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้ธนาคารแห่งนี้ได้กลายเป็นธนาคารแห่งแรกของรัฐอินดีแอนาของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ให้บริการเหรียญบิทคอยน์ให้กับลูกค้าแล้ว

ธนาคาร Star Bank เปิดตัวแพลตฟอร์มให้บริการทางด้านคริปโต

โดยบริการตรงนี้ได้มีการเสนอไปยังทาง New York Digital Investment Group หรือ NYDIG และผ่านแพลตฟอร์ม Alkami ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ผ่านทางแอปพลิเคชันของ Star Mobile Banking ได้

สอดคล้องกับทาง Star Financial Bank ที่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ตอนนี้ทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ลูกค้าสามารถทำการซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ผ่านทางแอปของบริษัทได้แล้ว

Silver And Black Round Emblem

โดยธนาคารได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังที่จะทำการเปิดตัวการเสนอการซื้อขายเหรียญชนิดอื่น ๆ ในรูปแบบของ beta ซึ่ง Star Bank นั้น เป็นธนาคารที่ตั้งอยู่ในรัฐอินดีแอนา โดยที่ Star Financial Group เป็นบริษัทแม่ มีสินทรัพย์อยู่ประมาณ $2.80 พันล้าน และมีที่ตั้งอยู่รัฐประมาณ 36 แห่งด้วยกัน

ชี้การเปิดตัวนี้เป็นความสำเร็จครั้งใหญ่

ส่วนบริการซื้อขายเหรียญบิทคอยน์นั้นอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของ NYDIG ผ่านแพลตฟอร์ม Alkami ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางด้านธนาคารดิจิทัล โดยที่ NYDIG เป็นผู้ดูแลสินทรัพย์ในส่วนของบิทคอยน์

โดย Star Bank ได้ให้ทางเลือกกับลูกค้าที่ใช้ธนาคารในการซื้อขายเหรียญบิทคอยน์ รวมไปถึงให้สิทธิ์ในการถือเหรียญและบริหารจัดการเฉกเช่นเดียวกับสินทรัพย์เดิมที่มีอยู่

สำหรับแพลตฟอร์มของ Alkami นั้น ทางด้าน Stephen Bohanon ในฐานะที่เป็นผู้ก่อตั้งได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า สถาบันทางการเงินมีส่วนช่วยให้ธนาคารดิจิทัลประสบความสำเร็จในการยกระดับแพลตฟอร์มซื้อขายบนตลาดได้ โดยที่เทคโนโลยีก่อนหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เกิดการซื้อขายบิทคอยน์ได้อย่างราบรื่น

แม้ว่าสถานการณ์โดยรวมของประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ยังไม่ได้มีการจำกัดความหรือให้คำนิยามเกี่ยวกับเรื่องบิทคอยน์ได้ชัดเจน แต่ก็ดูเหมือนว่ากระแสการต่อต้านบิทคอยน์ไม่อาจที่จะหยุดได้ง่ายอีกต่อไปแล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
สำนักข่าวของจีนเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

สำนักข่าวของจีนออกมาเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Metaverse

Metaverse ถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ และบริษัทจีนต่างเร่งรีบพัฒนากระแสนี้ อย่างไรก็ตาม สื่อของรัฐได้ออกมาเตือนเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องที่เทคโนโลยีเกิดใหม่
ราคาเหรียญ Omicron (Omic) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก Who เลือกชื่อนี้เป็น Covid-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

ราคาเหรียญ Omicron (OMIC) พุ่งขึ้น 716% หลังจาก WHO เลือกชื่อนี้เป็น COVID-19 สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด

คริปโตเคอเรนซีขนาดเล็กอย่างเหรียญ Omicron (OMIC) ได้พุ่งขึ้นมากถึง 716% ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลังจากที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศตั้งชื่อ COVID-19 สายพันธุ์ใหม่เป็นชื่อเดียวกัน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน