ชาวแอฟริกันหลายคนเริ่มกังวลว่า พวกเขาไม่สามารถถอนเงินจากกองทุนโทเคนได้

ชาวแอฟริกันหลายคนเริ่มกระวนกระวายมากขึ้นกับการลงทุนในโทเคนที่อาจถอนเงินไม่ได้

ชาวแอฟริกันหลายคน

กลุ่มนักลงทุนคริปโตชาวแอฟริกันเริ่มแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการลงทุนที่พวกเขาลงเอาไว้ในเหรียญ Fight to Fame หรือ F2F token หลังจากที่พวกเขาไม่สามารถที่จะทำการถอนเงินตรงส่วนนี้ออกมาได้

ชาวแอฟริกันหลายคนอาจไม่ถอนเงินจากโทเคนได้

โดยรายงานของสื่อนั้นได้ระบุว่า นักลงทุนหลายคนที่ได้ลงทุนในโทเคนที่สร้างขึ้นมาโดย Marius Fransman อดีตผู้นำพรรคการเมืองของแอฟริกาใต้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักแสดง, นักเขียน, นักดนตรีและผู้กำกับนั้น ล้วนแล้วมีส่วนในโครงการนี้

gold and black round emblem

ทางด้าน Fransman มีแผนที่จะทำการสร้างโทเคนของตัวเองภายใต้ชื่อ Fight to Fame โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้โทเคนของเขาโด่งดังระดับนานาชาติ เช่นเดียวกันมีรายงานว่า โทเคนนี้มีการเปิดตัวในงานอีเว้นท์ใหญ่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตามบ่อนคาสิโนที่ต่าง ๆ และมีการเปิดมีการแลกเปลี่ยนเป็นชิพที่ใช้สำหรับการพนันได้โดยเฉพาะ

นักลงทุนเริ่มหวาดกลัวมากขึ้น

แม้ว่าจะมีหลายคนได้ถือโทเคน แต่ปัญหาต่าง ๆ ได้เริ่มขึ้นเมื่อนักลงทุนบางส่วนไม่สามารถที่จะเข้าถึงโทเคนได้ตามที่ได้มีการให้คำมั่นสัญญา โดยที่มีการรับประกันว่า จะสามารถทำการถอนทุนคืนหลังจากที่ผ่านไป 9 เดือนแล้ว แต่ทางบริษัทของ Fransman ยังคงยืนกรานกับนักลงทุนว่า พวกเขาจะได้รับเงินต้นคืนส่วนหนึ่งเท่านั้น

ดูเหมือนว่า เวลานี้ข้อตกลงทางด้านการลงทุนในโทเคน Fight to Fame จะเปลี่ยนไปเสียแล้ว ทำให้นักลงทุนต่างหวาดกลัวว่า พวกเขาไม่อาจที่จะทำการถอนทุนคืนได้อีกต่อไป ในขณะเดียวกันสื่อได้มีการระบุคำพูดของ Fransman โดยเขาได้ออกมายอมรับว่า บริษัทไม่สามารถให้คำมั่นสัญญาได้ โดยอ้างว่าเป็นเรื่องของโควิด-19 และมาตรการล็อกดาวน์ที่มีผลต่อการวางแผนของบริษัท

โดยเขายังคงยืนยันว่า แผนการของเขาก็คือ จะทำให้ผู้คนสามารถซื้อขายโทเคนได้อย่างเสรีหลังจากที่ได้มีการเปิดตัว ICO แล้ว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Payments

สกุลเงินดิจิทัล

เอาแล้ว! นอร์เวย์จะออกสกุลเงินดิจิทัลเป็นของตัวเอง

เวลานี้ทางประเทศนอร์เวย์ได้เริ่มเดินหน้าโครงการสำคัญอย่างการออกสกุลเงินดิจิทัลเป็นของตัวเอง ภายใต้โครงการโครนดิจิทัล
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
Cryptoruble

รัสเซียจะออก Cryptoruble เหรียญที่แยกออกจากรูเบิลดิจิทัล

เวลานี้ประเทศรัสเซียได้มีการยกระดับการใช้เหรียญดิจิทัลไปอีกระดับหนึ่ง โดยจะมีการออกแบบเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองภายใต้ชื่อของ Cryptoruble