ชาวแอฟริกันหลายคนเริ่มกังวลว่า พวกเขาไม่สามารถถอนเงินจากกองทุนโทเคนได้

ชาวแอฟริกันหลายคนเริ่มกระวนกระวายมากขึ้นกับการลงทุนในโทเคนที่อาจถอนเงินไม่ได้

ชาวแอฟริกันหลายคน

กลุ่มนักลงทุนคริปโตชาวแอฟริกันเริ่มแสดงความวิตกกังวลเกี่ยวกับการลงทุนที่พวกเขาลงเอาไว้ในเหรียญ Fight to Fame หรือ F2F token หลังจากที่พวกเขาไม่สามารถที่จะทำการถอนเงินตรงส่วนนี้ออกมาได้

ชาวแอฟริกันหลายคนอาจไม่ถอนเงินจากโทเคนได้

โดยรายงานของสื่อนั้นได้ระบุว่า นักลงทุนหลายคนที่ได้ลงทุนในโทเคนที่สร้างขึ้นมาโดย Marius Fransman อดีตผู้นำพรรคการเมืองของแอฟริกาใต้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักแสดง, นักเขียน, นักดนตรีและผู้กำกับนั้น ล้วนแล้วมีส่วนในโครงการนี้

Gold And Black Round Emblem

ทางด้าน Fransman มีแผนที่จะทำการสร้างโทเคนของตัวเองภายใต้ชื่อ Fight to Fame โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้โทเคนของเขาโด่งดังระดับนานาชาติ เช่นเดียวกันมีรายงานว่า โทเคนนี้มีการเปิดตัวในงานอีเว้นท์ใหญ่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตามบ่อนคาสิโนที่ต่าง ๆ และมีการเปิดมีการแลกเปลี่ยนเป็นชิพที่ใช้สำหรับการพนันได้โดยเฉพาะ

นักลงทุนเริ่มหวาดกลัวมากขึ้น

แม้ว่าจะมีหลายคนได้ถือโทเคน แต่ปัญหาต่าง ๆ ได้เริ่มขึ้นเมื่อนักลงทุนบางส่วนไม่สามารถที่จะเข้าถึงโทเคนได้ตามที่ได้มีการให้คำมั่นสัญญา โดยที่มีการรับประกันว่า จะสามารถทำการถอนทุนคืนหลังจากที่ผ่านไป 9 เดือนแล้ว แต่ทางบริษัทของ Fransman ยังคงยืนกรานกับนักลงทุนว่า พวกเขาจะได้รับเงินต้นคืนส่วนหนึ่งเท่านั้น

ดูเหมือนว่า เวลานี้ข้อตกลงทางด้านการลงทุนในโทเคน Fight to Fame จะเปลี่ยนไปเสียแล้ว ทำให้นักลงทุนต่างหวาดกลัวว่า พวกเขาไม่อาจที่จะทำการถอนทุนคืนได้อีกต่อไป ในขณะเดียวกันสื่อได้มีการระบุคำพูดของ Fransman โดยเขาได้ออกมายอมรับว่า บริษัทไม่สามารถให้คำมั่นสัญญาได้ โดยอ้างว่าเป็นเรื่องของโควิด-19 และมาตรการล็อกดาวน์ที่มีผลต่อการวางแผนของบริษัท

โดยเขายังคงยืนยันว่า แผนการของเขาก็คือ จะทำให้ผู้คนสามารถซื้อขายโทเคนได้อย่างเสรีหลังจากที่ได้มีการเปิดตัว ICO แล้ว

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Payments

ชำระค่าเทอมเหรียญคริปโต

มหาวิทยาลัยอเมริกา รับการชำระค่าเทอมเหรียญคริปโตแล้ว

มหาวิทยาลัย Bentley ได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยดังกล่าวได้ยอมรับการชำระเงินค่าเทอมด้วยสกุลเงินดิจิทัลแล้ว
เหรียญคริปโต

ก้าวสำคัญของโปรตุเกส เมื่อประชาชนสามารถซื้ออพาร์ทเม้นท์ด้วยเหรียญคริปโต

อพาร์ทเม้นท์ในประเทศโปรตุเกสสามารถทำการซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้แล้ว ถือเป็นครั้งแรกของประเทศที่ได้มีการซื้อขายด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
ผู้ใช้ Wallets

เผยยอดผู้ใช้ Wallets จะพุ่งสูงขึ้น 4 พันล้านคนในปี 2024

รายงานวิจัยที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Merchant Machine บริการ Wallet ทางโทรศัพท์มือถือได้คาดการณ์ว่า จะมีผู้ใช้บริการ Wallet ผ่านทางโทรศัพท์มือถือมากถึง 4.4 พันล้าน
สร้าง Cbdc

อาร์เจนตินาเดินหน้าสร้าง CBDC ของตัวเองแล้ว

รัฐบาลของประเทศอาร์เจนตินาเริ่มที่จะทำการเดินหน้าออกแบบสกุลเงินดิจิทัลหรือ CBDC เป็นของตัวเองแล้ว โดยร่างกฎหมายได้ช่วยอำนวยความสะดวกให้ชาวอาร์เจนตินาสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาและออกแบบสกุลเงินดิจิทัลได้