สถิติเผยนักเทรดนิยมเทรด Shiba Inu (SHIB) บน Binance มากที่สุด

เหรียญ SHIB ยังคงเป็นที่นิยมท่ามกลางนักลงทุนอย่างต่อเนื่องซึ่งก็มีข้อมูลสถิติของทาง CoinMarketCap ชี้ว่านักลงทุนนั้นนิยมเทรดเหรียญ SHIB แบบสป็อตบนเว็บเทรดของ Binance มากที่สุด

การเทรด Shiba Inu (SHIB) บน Binance มากที่สุด

เหรียญ SHIB ยังคงเป็นที่นิยมท่ามกลางนักลงทุนอย่างต่อเนื่องซึ่งก็มีข้อมูลสถิติของทาง CoinMarketCap ชี้ว่านักลงทุนนั้นนิยมเทรดเหรียญ SHIB แบบสป็อตบนเว็บเทรดของ Binance มากที่สุด

โดยเมื่อวันที่ 8 ม.ค. 65 ที่ผ่านมาสถิติเผยว่าปริมาณการซื้อขายเหรียญ SHIB (Trading Volume) แบบสป็อตกว่า 30.54% นั้นเกิดขึ้นบนแแพลตฟอร์ม Binance คิดเป็น 21.31% ของการซื้อขายทั้งหมด 

เปอร์เซ็นต์การเทรดเหรียญ​ SHIB บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ จาก CoinMarketCap

ในขณะที่ปริมาณการซื้อขายเหรียญ SHIB อีก 0.87% นั้นเกิดขึ้นบนแแพลตฟอร์ม Binance.US และการเทรดเหรียญ SHIB บน Coinbase นั้นน้อยกว่าบน Binance อย่างน้อย 3 เท่าตัว 

นักลงทุนรายย่อยได้มีการลงทุนในเหรียญ SHIB มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เหรียญ​ SHIB มีการเติบโตเพิ่มขึ้นซึ่งในปัจจุบันมีนักลงทุนกว่า 1 ล้านคนที่ถือเหรียญ SHIB อยู่

จำนวนการถือครองเหรียญ​ SHIB จาก Etherscan

ราคา Shiba Inu (SHIB) ผันผวนมากที่สุดในปี 2022

การเทรดเหรียญ SHIB บน Binance นั้นเพิ่มขึ้นมากและราคาเหรียญ SHIB ก็มีความผันผวนสูงเช่นกันในปี 2022 นี้ โดยมีรายงานชี้ว่าระหว่างวันที่ 1-8 ม.ค. 65 มูลค่าตลาดเหรียญ SHIB (MarketCap) นั้นลดลงกว่า 3.5 พันล้านดอลลาร์จาก $18.68  พันล้านมาที่ $15.16 พันล้าน

เหรียญ​ SHIB เป็นที่นิยมมากในโลกโซเชียลแพลตฟอร์มหลาย ๆ ที่มียอดผู้ติดตามเหรียญ SHIB กว่า 2.5 ล้าน ทำให้แพลตฟอร์มเทรดหลาย ๆ แห่งเริ่มลิสต์เหรียญ​ SHIB ให้เทรด เช่น แพลตฟอร์ม Robinhood

ราคา Shiba Inu (SHIB) มีความผันผวนอาจเนื่องจากนักลงทุนเลือกเทขายเหรียญ SHIB เพื่อทำกำไร ลดความเสี่ยงจากสินทรัพย์ที่ผันผวน เหตุผลอีกประการหนึ่งที่ทำให้ราคาเหรียญ Shiba Inu (SHIB)  ผันผวนก็เกิดจากสภาพของตลาดโลกด้วยเช่นกัน คืออัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นและนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางสหรัฐที่เข้มงวดมากขึ้น

ราคา Shiba Inu (SHIB) ปัจจุบัน

ในเวลานี้เหรียญ​ SHIB นั้นมีระดับราคาอยู่ที่ $0.00003082 โดยลดลงกว่า -5% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีจุดต่ำสุดอยู่ที่ $0.00003044 และจุดสูงสุดอยู่ที่ $0.00003247  มูลค่าตลาดเหรียญ​ SHIB ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ประมาณ 2,052 ล้านดอลลาร์สหรัฐ อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap

กราฟราคาเหรียญ​ SHIB ใน 24 ชั่วโมงจาก CoinMarketCap
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
Vasil hard fork

ผ่านไปด้วยดี! ‘Vasil Hard Fork’ อัปเกรดเสร็จสิ้น แฟนๆ ฉลอง สวนทางราคา ADA ยังนิ่ง

เสร็จสิ้นไปแล้วกับ Vasil Hard Fork การอัปเกรดครั้งสำคัญของ Cardano ช่วงตี 4 ที่ผ่านมา มุ่งขยายเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สวนทางราคา ADA ยังคงนิ่ง
ราคา xrp ripple

แรงจัด! ราคา XRP ดีดแล้ว 27% วันเดียว-ทะลุ 58% ในสัปดาห์ แล้วด้วยสาเหตุอะไร?

ราคา XRP พุ่งต่อเนื่อง ดีดแล้ว 27% วันเดียว! พร้อมกราฟทะลุ Trend line, RSI สูงสุดใน 17 เดือน แต่อะไรกันที่ทำให้เหรียญของ Ripple พุ่งแรงแซงตลาดขนาดนี้?