สถิติเผยนักเทรดนิยมเทรด Shiba Inu (SHIB) บน Binance มากที่สุด

เหรียญ SHIB ยังคงเป็นที่นิยมท่ามกลางนักลงทุนอย่างต่อเนื่องซึ่งก็มีข้อมูลสถิติของทาง CoinMarketCap ชี้ว่านักลงทุนนั้นนิยมเทรดเหรียญ SHIB แบบสป็อตบนเว็บเทรดของ Binance มากที่สุด

การเทรด Shiba Inu (SHIB) บน Binance มากที่สุด

เหรียญ SHIB ยังคงเป็นที่นิยมท่ามกลางนักลงทุนอย่างต่อเนื่องซึ่งก็มีข้อมูลสถิติของทาง CoinMarketCap ชี้ว่านักลงทุนนั้นนิยมเทรดเหรียญ SHIB แบบสป็อตบนเว็บเทรดของ Binance มากที่สุด

โดยเมื่อวันที่ 8 ม.ค. 65 ที่ผ่านมาสถิติเผยว่าปริมาณการซื้อขายเหรียญ SHIB (Trading Volume) แบบสป็อตกว่า 30.54% นั้นเกิดขึ้นบนแแพลตฟอร์ม Binance คิดเป็น 21.31% ของการซื้อขายทั้งหมด 

เปอร์เซ็นต์การเทรดเหรียญ​ SHIB บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ จาก CoinMarketCap

ในขณะที่ปริมาณการซื้อขายเหรียญ SHIB อีก 0.87% นั้นเกิดขึ้นบนแแพลตฟอร์ม Binance.US และการเทรดเหรียญ SHIB บน Coinbase นั้นน้อยกว่าบน Binance อย่างน้อย 3 เท่าตัว 

นักลงทุนรายย่อยได้มีการลงทุนในเหรียญ SHIB มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เหรียญ​ SHIB มีการเติบโตเพิ่มขึ้นซึ่งในปัจจุบันมีนักลงทุนกว่า 1 ล้านคนที่ถือเหรียญ SHIB อยู่

จำนวนการถือครองเหรียญ​ SHIB จาก Etherscan

ราคา Shiba Inu (SHIB) ผันผวนมากที่สุดในปี 2022

การเทรดเหรียญ SHIB บน Binance นั้นเพิ่มขึ้นมากและราคาเหรียญ SHIB ก็มีความผันผวนสูงเช่นกันในปี 2022 นี้ โดยมีรายงานชี้ว่าระหว่างวันที่ 1-8 ม.ค. 65 มูลค่าตลาดเหรียญ SHIB (MarketCap) นั้นลดลงกว่า 3.5 พันล้านดอลลาร์จาก $18.68  พันล้านมาที่ $15.16 พันล้าน

เหรียญ​ SHIB เป็นที่นิยมมากในโลกโซเชียลแพลตฟอร์มหลาย ๆ ที่มียอดผู้ติดตามเหรียญ SHIB กว่า 2.5 ล้าน ทำให้แพลตฟอร์มเทรดหลาย ๆ แห่งเริ่มลิสต์เหรียญ​ SHIB ให้เทรด เช่น แพลตฟอร์ม Robinhood

ราคา Shiba Inu (SHIB) มีความผันผวนอาจเนื่องจากนักลงทุนเลือกเทขายเหรียญ SHIB เพื่อทำกำไร ลดความเสี่ยงจากสินทรัพย์ที่ผันผวน เหตุผลอีกประการหนึ่งที่ทำให้ราคาเหรียญ Shiba Inu (SHIB)  ผันผวนก็เกิดจากสภาพของตลาดโลกด้วยเช่นกัน คืออัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นและนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางสหรัฐที่เข้มงวดมากขึ้น

ราคา Shiba Inu (SHIB) ปัจจุบัน

ในเวลานี้เหรียญ​ SHIB นั้นมีระดับราคาอยู่ที่ $0.00003082 โดยลดลงกว่า -5% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีจุดต่ำสุดอยู่ที่ $0.00003044 และจุดสูงสุดอยู่ที่ $0.00003247  มูลค่าตลาดเหรียญ​ SHIB ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ประมาณ 2,052 ล้านดอลลาร์สหรัฐ อ้างอิงข้อมูลจาก CoinMarketCap

กราฟราคาเหรียญ​ SHIB ใน 24 ชั่วโมงจาก CoinMarketCap
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
focus photography of person counting dollar banknotes

ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!
ราคาบิทคอยน์

ไม่แปลกใจ! หากราคาบิทคอยน์จะปรับตัวลดลงถึง $10,000

Jeffrey Gundlach ซีอีโอของบริษัท Doubleline Capital หรือผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นราชาพันธบัตรได้กล่าวว่า เขาเองไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $10,000

หลุมเพื่อนหลุม! ข้อมูลสำคัญระบุว่าราคาของ Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้ว

นักลงทุนในตลาดจำนวนมากได้เทขายด้วยความตื่นตระหนกและออกจากตลาดไป ในขณะที่ข้อมูลจาก Mayer Multiple แสดงให้เห็นว่าการซื้อการลดลงนั้นแทบไม่ได้ผลกำไรมากขึ้น