บริษัท Shake Shack เริ่มให้รางวัลเป็นเหรียญบิทคอยน์แล้ว

บริษัท Shake Shack เริ่มเดินหน้าให้รางวัลสิทธิพิเศษเป็นบิทคอยน์แล้ว

บริษัท Shake Shack

Shake Shack บริษัทฟาสต์ฟู้ดของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการแจกเงินรางวัลเป็นเหรียญบิทคอยน์สำหรับลูกค้าที่ได้ทำการชำระเงินผ่านทางระบบบัตรเดบิตแล้ว

บริษัท Shake Shack ให้รางวัลเป็นบิทคอยน์

สอดคล้องกับรายงานของบริษัทที่ได้ระบุว่า ตอนนี้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ลดราคาและได้รับรางวัลเป็นเหรียญบิทคอยน์ โปรโมชั่นตรงนี้คาดว่าจะหมดเขตลงเร็ว ๆ นี้

Shake Shack ได้มีการทดลองการให้รางวัลเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เซนนี่ โครงการนี้ได้มีการผนึกกำลังร่วมกับทางบริษัท Block Inc โดยในช่วงแรกจะมีการแจกรางวัลเป็นเหรียญบิทคอยน์ไปก่อน ทางด้านผู้บริหารของบริษัทได้มีการพูดถึงนโยบายตรงนี้ว่า การทำแบบนี้เป็นการสร้างแรงดึงดูดให้คนรุ่นใหม่เข้ามาใช้บริการมากขึ้น ข้อเสนอตรงนี้ทำให้ทางลูกค้าที่ใช้บริการ Shake Shack สามารถได้รับสิทธิที่พิเศษลด 15 % แต่จะต้องเป็นการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์เท่านั้น แต่ลูกค้าสามารถได้รับรางวัลเป็นเหรียญคริปโตด้วยเช่นกัน

ส่งเสริมการรับรู้คริปโตมากขึ้น

ทางด้าน Jay Livingston หัวหน้าฝ่ายการตลาดได้กล่าวว่า เวลานี้ธุรกิจทางด้านอาหารจานด่วนดูเหมือนจะไม่ได้ให้ความสำคัญกับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากนัก อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่า การทดลองด้วยการใช้แอปพลิเคชันอย่าง Block’s Cash นั้น เป็นตัวเลือกที่ดีในการที่บริษัทสามารถรับการชำระเงินด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลได้

เรื่องนี้ทางหัวหน้าฝ่ายการตลาดได้เน้นย้ำว่า จะต้องใช้ความเสี่ยงในการลงมือทำอะไรที่มีความหมายและไม่เสียของ หากบริษัทเริ่มเปิดให้บริการชำระเงินด้วยคริปโต ก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะนำมาปรับใช้ แต่หากมีการใช้แอปพลิเคชันเข้ามาช่วย จะยิ่งเป็นการส่งเสริมให้คนส่วนใหญ่ใช้เหรียญคริปโตและอยากเรียนรู้วิธีการชำระเงินมากขึ้น ปัจจุบันมี Burger King ที่ได้มีการเสนอรางวัลตอบแทนเป็นเหรียญ dogecoin

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
อ พิริยะ สัมพันธารักษ์ ความผันผวน กำลังมา

อ.พิริยะ เตือน! ‘ความผันผวนกำลังมา’ หลัง BTC ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุด-สุดท้ายแก้ข่าว

เกือบไปแล้ว! อ.พิริยะ แก้ข่าว หลังเตือน 'Volatility incoming' เหตุ Bitcoin ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุดในรอบ 2 ปี คาด 'วาฬ' อาจกำลังเตรียมขาย ชี้ 'ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว'
ช้อนซื้อบิทคอยน์

ซีอีโอชื่อดัง ให้เหตุผลที่ทำไมเขาถึงต้องช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Nigel Green ซีอีโอของ Devere Group บริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้