เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

แม้ประโยชน์ของคริปโตจะมีอยู่มาก แต่ก็ต้องระวังเรื่องความเสี่ยงด้วย วุฒิสภาสหรัฐกล่าว

วุฒิสภาสหรัฐย้ำ อย่ามองแต่ประโยชน์ของคริปโตเพียงอย่างเดียว

ประโยชน์ของคริปโต

Elizabeth Warren วุฒิสภาสหรัฐและผู้สนับสนุนบิทคอยน์ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับประโยชน์ที่ได้รับของคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ

อย่ามองแต่ประโยชน์ของคริปโตเพียงอย่างเดียว

โดยเธอกล่าวว่า สิ่งสำคัญที่สุดของคริปโตเคอร์เรนซี่ก็คือ การขยายตัวหรือการที่สามารถเข้าถึงระบบการเงินได้อย่างเสรี แต่เธอก็ได้เตือนว่า อุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่อาจมีความจำเป็นที่ต้องให้เงินช่วยเหลือหากเกิดความผิดพลาดใด ๆ ขึ้นมา

วุฒิสภา Elizabeth Warren ได้ถูกถามเกี่ยวกับมุมมองการร่างกฎหมายคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศสหรัฐอเมริกา จากการที่เธอได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Bloomberg นั้น เธอกล่าวว่า หากประชาชนอยากที่จะทำการเทรดคริปโต ก็ต้องมีตำรวจคอยมาตรวจสอบ ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่มีตำรวจคนไหนเอาชนะตลาดได้ และยังมีเทรดเดอร์รายย่อยถูกฉ้อโกง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอมีความกังวลมาก

Gold And Black Round Emblem

วุฒิสภาจากรัฐแมสซาชูเซตส์กล่าวต่อไปว่า ในการดันกฎเกณฑ์เบื้องต้นเพื่อให้ทุกคนสามารถทำการเทรดได้ด้วยความเชื่อมั่นนั้น จะดีที่สุดเลยหากตำรวจสามารถกำจัดการฉ้อโกงและหยุดยั้งเรื่องพวกนี้ได้

เข้าถึงแหล่งการเงินได้ง่าย

เธอคิดว่าตอนนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกา มีประชาชนอยู่ 10 ล้านคนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งการเงินจากธนาคารได้ ซึ่งก็หมายความว่า พวกเขาอาจพึ่งเงินได้จากเงินเยียวยา ซึ่งเป็นเงินที่พวกเขาใช้จ่ายในสิ่งจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นค่าเช่าหรือค่าครองชีพที่จำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่

ในช่วงเดือนพฤษภาคม เธอได้ออกมาพูดถึงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า อาจส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมและมีความจำเป็นที่จะต้องปกป้องนักลงทุน เช่นกันเธอเห็นด้วยกับ Janet Yellen รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐในประเด็นที่ว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มักจะมีการนำไปใช้ในทางที่ผิดกฎหมายทางการเงิน

เช่นกันวุฒิสภา Warren ยังคงเดินหน้าผลักดันและเรียกร้องให้ทางรัฐมนตรีคลังของสหรัฐให้ความสำคัญกับรับมือความเสี่ยงจากการลงทุนในคริปโต

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

Bank Of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc) ภายในปี 2030

Bank of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030

Bank of America ธนาคารยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ กล่าวว่า Stablecoins จะยังคงถูกใช้บ่อยขึ้นในการทำธุรกรรมต่างๆ ในขณะที่สหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030
ประธาน Sec อเมริกา

ประธาน SEC อเมริกาแนะ คริปโตควรทำให้อยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์

ประธาน SEC อเมริกาคิดว่า ควรที่จะทำให้คริปโตอยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์
ช่อง Discovery ช่วยชีวิตสัตว์ด้วย Nft

เจ้าของช่อง Discovery ร่วมหนุน Ariana Grande ในการช่วยชีวิตสัตว์ด้วย NFT

Discovery Communications เล็งปล่อย NFT เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับ Orange Twins Rescue ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์ที่ก่อตั้งโดย Ariana Grande
บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา