เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เซียนคริปโตคาด บิทคอยน์และ etheruem จะทำจุดสูงสุดใหม่ได้ในช่วงสิ้นปี

เซียนคริปโตมองอนาคตทั้งบิทคอยน์และ eth เป็นในทิศทางบวก

เซียนคริปโต

Scott Melker เทรดเดอร์และนักลงทุนสายคริปโตเคอร์เรนซี่ ผู้จัดรายการ Podcast อย่าง The Wolf of All Streets คาดว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะปรับตัว new all-time high ในช่วงสิ้นปีนี้

เซียนคริปโตมองอนาคตบิทคอยน์สดใส

โดยเขาได้กล่าวว่า เขาไม่ได้รู้สึกแปลกใจกับการที่เห็นทิศทางบิทคอยน์จะปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งในช่วง 6-12 เดือน รวมไปถึงเหรียญ ethereum ที่มีโอกาสที่จะปรับเพิ่มขึ้นถึง $10,000

เช่นกันเทรดเดอร์ Melker มองว่า การผ่านร่างพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐาน $1.2 ล้านล้านโดยวุฒิสภานั้น ถือเป็นการโฆษณาครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เหรียญบิทคอยน์

Blue And Red Line Illustration

Scott Melker เป็นผู้เขียนจดหมายข่าว “The Wolf Den” และเป็นผู้ให้คำปรึกษาทางด้านโครงการเทคโนโลยีบล็อกเชนจำนวนมาก โดยในช่วงเดือนมิถุนายนของปีที่ผ่านมานั้น บริษัท Binance ได้ให้รางวัลกับเขาในฐานะที่เป็น Influencer แห่งปีสำหรับอเมริกาเหนือ

การให้ความเห็นของเขาเกี่ยวกับร่างพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐาน $1.2 ล้านล้าน เขาคิดว่านี่มันคือการทุ่มทุนโฆษณาครั้งใหญ่ที่สุดในวงการบิทคอยน์ เพราะเรื่องนี้ทำใหชุมชนคริปโตเริ่มพูดถึงเรื่องนี้กันเป็นวงกว้าง และทำให้ฝ่ายกฎหมายหลายคนเริ่มพูดถึงคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

แบงค์ดอลลาร์ล่องลอยในอากาศ

เขาชี้ว่า มันเป็นการยกระดับการตื่นรู้ของผู้คน ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่ซื้อมากกว่าขาย

เขากล่าวต่อว่า พวกเรากำลังพูดถึงการตีพิมพ์แบงก์ดอลลาร์หลายล้านล้านที่กำลังล่องลอยอยู่บนอากาศ ซึ่งก็ไม่ต่างกับเหรียญคริปโต แต่เรื่องของคริปโตทำให้ร่างพระราชบัญญัติถึงกับต้องหยุดชะงักเป็นเวลา 3-4 วัน ด้วยกัน และเมื่อพวกเรากำลังพูดถึงบิทคอยน์กับอุตสาหกรรมคริปโตแล้ว มันอาจจะเป็นเรื่องแปลกไปสักหน่อยในเวลานี้

เขาเชื่อว่า บิทคอยน์มีแนวโน้มสูงที่จะทำ New all-time highs ในช่วงสิ้นปีนี้ และเขาเองก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าเหรียญ ethereum จะปรับเพิ่มขึ้นในลักษณะเดียวกัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์