เซียนคริปโตคาด บิทคอยน์และ etheruem จะทำจุดสูงสุดใหม่ได้ในช่วงสิ้นปี

เซียนคริปโตมองอนาคตทั้งบิทคอยน์และ eth เป็นในทิศทางบวก

เซียนคริปโต

Scott Melker เทรดเดอร์และนักลงทุนสายคริปโตเคอร์เรนซี่ ผู้จัดรายการ Podcast อย่าง The Wolf of All Streets คาดว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะปรับตัว new all-time high ในช่วงสิ้นปีนี้

เซียนคริปโตมองอนาคตบิทคอยน์สดใส

โดยเขาได้กล่าวว่า เขาไม่ได้รู้สึกแปลกใจกับการที่เห็นทิศทางบิทคอยน์จะปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งในช่วง 6-12 เดือน รวมไปถึงเหรียญ ethereum ที่มีโอกาสที่จะปรับเพิ่มขึ้นถึง $10,000

เช่นกันเทรดเดอร์ Melker มองว่า การผ่านร่างพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐาน $1.2 ล้านล้านโดยวุฒิสภานั้น ถือเป็นการโฆษณาครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เหรียญบิทคอยน์

blue and red line illustration

Scott Melker เป็นผู้เขียนจดหมายข่าว “The Wolf Den” และเป็นผู้ให้คำปรึกษาทางด้านโครงการเทคโนโลยีบล็อกเชนจำนวนมาก โดยในช่วงเดือนมิถุนายนของปีที่ผ่านมานั้น บริษัท Binance ได้ให้รางวัลกับเขาในฐานะที่เป็น Influencer แห่งปีสำหรับอเมริกาเหนือ

การให้ความเห็นของเขาเกี่ยวกับร่างพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐาน $1.2 ล้านล้าน เขาคิดว่านี่มันคือการทุ่มทุนโฆษณาครั้งใหญ่ที่สุดในวงการบิทคอยน์ เพราะเรื่องนี้ทำใหชุมชนคริปโตเริ่มพูดถึงเรื่องนี้กันเป็นวงกว้าง และทำให้ฝ่ายกฎหมายหลายคนเริ่มพูดถึงคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

แบงค์ดอลลาร์ล่องลอยในอากาศ

เขาชี้ว่า มันเป็นการยกระดับการตื่นรู้ของผู้คน ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่ซื้อมากกว่าขาย

เขากล่าวต่อว่า พวกเรากำลังพูดถึงการตีพิมพ์แบงก์ดอลลาร์หลายล้านล้านที่กำลังล่องลอยอยู่บนอากาศ ซึ่งก็ไม่ต่างกับเหรียญคริปโต แต่เรื่องของคริปโตทำให้ร่างพระราชบัญญัติถึงกับต้องหยุดชะงักเป็นเวลา 3-4 วัน ด้วยกัน และเมื่อพวกเรากำลังพูดถึงบิทคอยน์กับอุตสาหกรรมคริปโตแล้ว มันอาจจะเป็นเรื่องแปลกไปสักหน่อยในเวลานี้

เขาเชื่อว่า บิทคอยน์มีแนวโน้มสูงที่จะทำ New all-time highs ในช่วงสิ้นปีนี้ และเขาเองก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจหากว่าเหรียญ ethereum จะปรับเพิ่มขึ้นในลักษณะเดียวกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

tree between green land during golden hour

ประธานาธิบดีสาธารณรัฐแอฟริกากลางเปิดตัว Sango โครงการริเริ่มด้านคริปโตชั้นนำของประเทศ

แผนของโครงการ Sango คือการสร้าง "ศูนย์กลางด้านคริปโตที่ถูกกฎหมาย" รวมไปถึงการขยายการยอมรับ Bitcoin ให้มากยิ่งขึ้นและสร้าง “เกาะสำหรับคริปโต (Crypto Island)" ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษบน Metaverse
เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่