ปลุกกระแส Metaverse?  Playboy เตรียมเปิดตัว ‘MetaMansion’ ใน The Sandbox

Playboy กำลังก้าวเข้าสู่โลกของ Web3 โดยเตรียมเปิดตัว ‘MetaMansion’ สุดตื่นเต้นใน The Sandbox 

woman sitting while reading near body of water

ตามการประกาศเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2022 Playboy นั้นเตรียมที่จะเปิด MetaMansion คฤหาสน์เวอร์ชันเสมือนจริงใน The Sandbox ซึ่งจะเป็นสถานที่ที่จะนำเสนอเกมสนุกๆ การพบปะกันของผู้คน ควบคู่ไปกับการเปิดตัว NFT ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ Playboy ที่น่าสนใจในอนาคต

Playboy x The Sandbox

Playboy ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มเกม Metaverse อย่าง The Sandbox เพื่อเปิดตัว “MetaMansion”

MetaMansion นั้นเป็นโครงการที่ต่อยอดมาจากโปรเจ็กต์ Rabbitars NFT ของ Playboy ซึ่งประกอบด้วย Rabbitars NFT ทั้งหมด 11,953 ตัว โดย Hodlers ของ NFT เหล่านี้จะสามารถเข้าถึงประสบการณ์สุดพิเศษที่ MetaMansion คฤหาสน์เสมือนจริงได้ในเร็วๆ นี้ 

อย่างไรก็ตาม แพลตฟอร์มยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลของวันเปิดตัวที่แน่ชัด

ในขณะที่เขียนราคา Floor Price สำหรับ Rabbitar NFTs บน OpenSea นั้นอยู่ที่ 0.12 ETH หรือประมาณ 142 ดอลลาร์ ลดลงกว่า 82% นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนตุลาคม

Playboy

Playboy จะอยู่ในตลาด NFT ต่อไป

Sandbox ระบุด้วยว่า ผู้ใช้สามารถแปลงที่ดิน NFT ที่อยู่ใกล้เคียงไปยัง MetaMansion ได้ในช่วงปลายไตรมาสนี้ ซึ่งก็อาจจะทำให้ความต้องการในที่ดินรอบๆ คฤหาสน์ของ Playboy นั้นเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะในอดีตนั้นมีผู้เล่นที่ยอมจ่ายเงินประมาณ 450,000 ดอลลาร์เพื่อเป็นเพื่อนบ้านของ Snoop Dogg ใน “Snoopverse” ของ The Sandbox 

Sebastien Borget ผู้ร่วมก่อตั้งและอยู่ในตำแหน่ง COO ของ The Sandbox กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า “Playboy นั้นเป็นสัญลักษณ์ของเสน่ห์ ไลฟ์สไตล์ และเนื้อหาความบันเทิงที่ส่งต่อมายังรุ่นสู่รุ่น ซึ่งได้ก้าวทันตามยุคสมัยและเข้าสู่ Web3 ในที่สุด” 

Playboy เริ่มเข้าสู่ตลาด NFT ครั้งแรกในช่วงเดือนเมษายนของปีที่แล้ว หลังจากเปิดตัว NFT ของ centerfolds ผ่าน Nifty Gateway และดูเหมือนว่า Playboy อาจจะอยู่ในโลกแห่ง NFT ต่อไป เนื่องจากการเปิดตัว  MetaMansion ท่ามกลางตลาดหมีที่โหดร้ายนี้

ตามข้อมูลจาก CoinGecko ณ ขณะที่เขียน ราคาของ SAND นั้นลดลง 1.9% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อยู่ที่ 1.11 ดอลลาร์ และลดลงกว่า 86.7% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ 8.40 ดอลลาร์ 

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

จับตาดูให้ดี! วาฬยุค ICO ของ Ethereum โอน 145,000 ETH ก่อนการอัปเกรด The Merge

วาฬยุค ICO ของ Ethereum กลับมาจัดการกับ Ethereeum ของพวกเขาอีกครั้ง แล้วมันจะส่งผลอย่างไรต่อตลาด?
gold and black heart pendant

ร่วงก่อนพุ่งแรง? ราคา Ethereum ร่วงลง 5% หลังจากขึ้นไปแตะระดับ 2000 ดอลลาร์

หลังจากที่ราคาของ Ethereum ขึ้นไปแตะระดับ 2,000 ดอลลาร์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้สำเร็จจากความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นสำหรับการอัปเกรด The Merge ที่จะเกิดขึ้น Ethereum ก็ได้ลดลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย

จับตาดูให้ดี! 3 สกุลเงินดิจิทัลที่จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในช่วงการอัปเกรด The Merge ของ Ethereum ที่กำลังจะมาถึง

Ethereum ไม่ใช่สกุลเงินดิจิทัลเพียงเหรียญเดียวที่จะได้รับประโชยน์จากการอัปเกรด The Merge ในครั้งนี้ เพราะมันยังมีเหรียญที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากที่ได้รับแรงสนับสนุนจากการย้ายไปใช้กลไกการทำงานแบบ Proof-of-Stake เช่นกัน