Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตตัดสินใจโดดเล่นการเมืองในปี 2024

ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Ryan Selkis คิดหนักและตัดสินใจแล้วว่า จะเข้าสู่สนามการเมืองภายใน 3 ปีข้างหน้า

ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต

Ryan Selkis ผู้ก่อตั้งบริษัท Messari บริษัททางด้านการวิจัยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาประกาศแล้วว่า เขาจะลงเล่นการเมืองอย่างเต็มตัวในฐานะวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาในปี 2024

ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต

โดย Selkis เป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Messari ได้ทำการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตโดยลงเล่นการเมือง เขาเป็นนักธุรกิจสายคริปโตคนแรก ๆ ที่ได้กล้าประกาศว่าตนจะเล่นการเมือง โดยส่วนหนึ่งมาจากต้องการงัดข้อกับเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินเกี่ยวกับการปฏิบัติกับบริษัททางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่หลายแห่ง

ในมุมมองของเขานั้น เขาไม่เห็นด้วยกับการที่เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินได้มาปฏิบัติกับบริษัทคริปโตในประเทศและขัดขวางนักนวัตกรรมหลายคน

Gold And Silver Round Coin

เมื่อเขาได้ถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับเส้นทางการเป็นวุฒิสภาสหรัฐ เขาได้กล่าวอย่างมั่นใจว่า สิ่งที่เขาได้ทำการทวีตเอาไว้บน Twitter ได้บอกความเป็นตัวตนของผมเองอยู่แล้ว ผมคิดว่าตอนนี้อุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะต้องได้รับการสนับสนุนแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถส่งเสียงออกมาดัง ๆ ได้ในเวลานี้ก็ตาม

ชี้ตอนนี้คริปโตพยายามมีการควบคุมอย่างเข้มงวด

เขายังคงยืนกรานในแนวคิดหนักแน่นอีกครั้งว่า เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินส่วนใหญ่มุ่งแต่โฟกัสกับเรื่องคริปโตเคอร์เรนซี่มากเกินไป ไปจนถึงพยายามหาทางร่างข้อบังคับแบบเข้มงวดเท่าที่จะทำได้

เขาคิดว่ารัฐบาลเปรียบเสมือนกับค้อนที่พร้อมจะทุบ ส่วนโครงการคริปโตเคอร์เรนซี่เปรียบเสมือนกับตะปูที่ทางรัฐบาลสามารถทุบแบบชนิดไม่สามารถงัดตะปูได้อีก ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีหลายฝ่ายเริ่มออกมาสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านทางโซเชียลมีเดียมากขึ้นแล้ว และสำหรับการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้ เชื่อว่าจะต้องมีทั้งผู้เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยอย่างแน่นอน

เช่นเดียวกันวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาเองมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกในเรื่องของการร่างกฎหมายคริปโต โดยที่บางคนกล้าพูดออกมาว่า ตนสนับสนุนเหรียญคริปโตหรือไม่สนับสนุนกับการร่างกฎหมายดังกล่าว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

กองทุน Bitcoin Futures Etf ของ Proshares ทำลายสถิติมากมายในวันการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares ทำลายสถิติมากมายในการซื้อขายวันแรก

กองทุน Bitcoin Futures ETF ของ ProShares เริ่มต้นซื้อขายในสหรัฐฯ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ซึ่งเกินความคาดหมายเป็นอย่างมาก
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (Gbtc) ให้เป็น Bitcoin Etf

Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็น Bitcoin ETF

Grayscale Investments ประกาศว่า พวกเขาได้ยื่นแบบฟอร์ม 19b-4 ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อแปลง Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็นกองทุน Bitcoin Spot ETF
กองทุน Bitcoin Futures Etf ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

กองทุน BITCOIN FUTURES ETF ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์จาก Bloomberg เผยว่ากองทุน Valkyrie Bitcoin Strategy ETF อาจเริ่มซื้อขายได้ในวันพุธหรือวันพฤหัสบดีนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ากองทุน ProShares ETF Bitcoin Futures อาจเริ่มซื้อขายในวันที่ 19 ตุลาคมนี้