ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตตัดสินใจโดดเล่นการเมืองในปี 2024

ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Ryan Selkis คิดหนักและตัดสินใจแล้วว่า จะเข้าสู่สนามการเมืองภายใน 3 ปีข้างหน้า

ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต

Ryan Selkis ผู้ก่อตั้งบริษัท Messari บริษัททางด้านการวิจัยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาประกาศแล้วว่า เขาจะลงเล่นการเมืองอย่างเต็มตัวในฐานะวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาในปี 2024

ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต

โดย Selkis เป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Messari ได้ทำการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตโดยลงเล่นการเมือง เขาเป็นนักธุรกิจสายคริปโตคนแรก ๆ ที่ได้กล้าประกาศว่าตนจะเล่นการเมือง โดยส่วนหนึ่งมาจากต้องการงัดข้อกับเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินเกี่ยวกับการปฏิบัติกับบริษัททางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่หลายแห่ง

ในมุมมองของเขานั้น เขาไม่เห็นด้วยกับการที่เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินได้มาปฏิบัติกับบริษัทคริปโตในประเทศและขัดขวางนักนวัตกรรมหลายคน

Gold And Silver Round Coin

เมื่อเขาได้ถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับเส้นทางการเป็นวุฒิสภาสหรัฐ เขาได้กล่าวอย่างมั่นใจว่า สิ่งที่เขาได้ทำการทวีตเอาไว้บน Twitter ได้บอกความเป็นตัวตนของผมเองอยู่แล้ว ผมคิดว่าตอนนี้อุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะต้องได้รับการสนับสนุนแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถส่งเสียงออกมาดัง ๆ ได้ในเวลานี้ก็ตาม

ชี้ตอนนี้คริปโตพยายามมีการควบคุมอย่างเข้มงวด

เขายังคงยืนกรานในแนวคิดหนักแน่นอีกครั้งว่า เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินส่วนใหญ่มุ่งแต่โฟกัสกับเรื่องคริปโตเคอร์เรนซี่มากเกินไป ไปจนถึงพยายามหาทางร่างข้อบังคับแบบเข้มงวดเท่าที่จะทำได้

เขาคิดว่ารัฐบาลเปรียบเสมือนกับค้อนที่พร้อมจะทุบ ส่วนโครงการคริปโตเคอร์เรนซี่เปรียบเสมือนกับตะปูที่ทางรัฐบาลสามารถทุบแบบชนิดไม่สามารถงัดตะปูได้อีก ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีหลายฝ่ายเริ่มออกมาสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านทางโซเชียลมีเดียมากขึ้นแล้ว และสำหรับการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้ เชื่อว่าจะต้องมีทั้งผู้เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยอย่างแน่นอน

เช่นเดียวกันวุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาเองมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกในเรื่องของการร่างกฎหมายคริปโต โดยที่บางคนกล้าพูดออกมาว่า ตนสนับสนุนเหรียญคริปโตหรือไม่สนับสนุนกับการร่างกฎหมายดังกล่าว

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

ลงทุนในคริปโต

ผลสำรวจชี้ คนส่วนใหญ่ไม่กล้าบอกแฟนว่า “เล่นคริปโต”

ทำไมชาวอเมริกันกว่า 2 ใน 5 ถึงได้ปกปิดความจริงเรื่องการเล่นคริปโต? หรือพวกเขาเชื่อว่า มันสร้างความเสียหายต่อความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายได้?
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เหรียญ Stablecoin

กลต.สหรัฐ หาทางวางมาตรการควบคุมกำกับเหรียญ Stablecoin

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC ของประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มหาทางวางมาตรการในการควบคุมกำกับเหรียญ Stablecoin มากยิ่งขึ้นแล้ว
บริษัทคริปโต

ประธาน SEC สหรัฐฯ ชี้ บริษัทคริปโตหลายแห่งเป็นผู้คุมเกมคริปโต

Gary Gensler ประธานสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการกล่าวถึงบริษัทคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ