Robinhood กำลังทดสอบคริปโตวอลเล็ตและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมคริปโต

ตอนนี้ทางแอป Robinhood เริ่มมีการทดสอบคริปโตวอลเล็ตเพื่อยกระดับประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ทดสอบคริปโตวอลเล็ต

Robinhood แอปซื้อขายหุ้นและสินทรัพย์ต่าง ๆ ทั่วโลกได้ทำการทดสอบฟีเจอร์ตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคริปโตวอลเล็ตและการทำธุรกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่

ทดสอบคริปโตวอลเล็ตเพื่อเพิ่มศักยภาพให้ดียิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ที่ Robinhood ที่ได้ทำการทดสอบนี้ เป็นฟีเจอร์ที่มีความสามารถในการรับฝากและถอนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อความแน่ใจว่าจะสามารถทำธุรกรรมได้อย่างเหมาะสมและถูกต้องแม่นยำ

โดย Robingood ยังคงซุ่มเงียบแอบพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ต่าง ๆ ซึ่งคราวนี้เป็นฟีเจอร์ที่ให้ความสำคัญกับคริปโตวอลเล็ตและการทำธุรกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นหลัก

person using smartphone and MacBook Pro

ฟีเจอร์ใหม่ยังคงอยู่ในเวอร์ชันทดลองใช้งานผ่าน iPhone โดยที่ทางผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เองยังคงมองหาส่วนเสริมฟีเจอร์เข้ามาเพิ่มเติม

ทางด้าน Vlad Tenev ซีอีโอของ Robinhood เคยออกมากล่าวก่อนหน้านี้ว่า จะมีการเพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับคริปโตวอลเล็ต แต่ยังไม่มีกำหนดการแน่ชัดว่าจะมีการเปิดใช้งานจริงเมื่อไร โดยทางซีอีโอได้กล่าวว่า ฟีเจอร์ต่าง ๆ เหล่านี้มาจากความต้องการของผู้คนที่ทำการเทรดเหรียญ dogecoin มากขึ้น

ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการฝากและถอนเหรียญคริปโตด้วย

ดูเหมือนว่าทางทีมงานของบริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอยู่ คาดว่าหากมีการปล่อยฟีเจอร์นี้เมื่อไร จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการฝากและถอนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

ปัจจุบันแอปของ Robinhood มีการเทรดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยไตรมาสแอปได้มีการทุบสถิติการเทรดคริปโตที่พุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะเหรียญ dogecoin ที่มีปริมาณการซื้อขายมากถึง 62 % ด้วยกัน

ฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบ ซึ่งทางบริษัทจะมีการเผยถึงแผนการพัฒนาฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนและการตรวจสอบเงินฝากในบัญชีอีกครั้งในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง