Robinhood กำลังทดสอบคริปโตวอลเล็ตและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมคริปโต

ตอนนี้ทางแอป Robinhood เริ่มมีการทดสอบคริปโตวอลเล็ตเพื่อยกระดับประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ทดสอบคริปโตวอลเล็ต

Robinhood แอปซื้อขายหุ้นและสินทรัพย์ต่าง ๆ ทั่วโลกได้ทำการทดสอบฟีเจอร์ตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคริปโตวอลเล็ตและการทำธุรกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่

ทดสอบคริปโตวอลเล็ตเพื่อเพิ่มศักยภาพให้ดียิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ที่ Robinhood ที่ได้ทำการทดสอบนี้ เป็นฟีเจอร์ที่มีความสามารถในการรับฝากและถอนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อความแน่ใจว่าจะสามารถทำธุรกรรมได้อย่างเหมาะสมและถูกต้องแม่นยำ

โดย Robingood ยังคงซุ่มเงียบแอบพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ต่าง ๆ ซึ่งคราวนี้เป็นฟีเจอร์ที่ให้ความสำคัญกับคริปโตวอลเล็ตและการทำธุรกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นหลัก

Person Using Smartphone And Macbook Pro

ฟีเจอร์ใหม่ยังคงอยู่ในเวอร์ชันทดลองใช้งานผ่าน iPhone โดยที่ทางผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เองยังคงมองหาส่วนเสริมฟีเจอร์เข้ามาเพิ่มเติม

ทางด้าน Vlad Tenev ซีอีโอของ Robinhood เคยออกมากล่าวก่อนหน้านี้ว่า จะมีการเพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับคริปโตวอลเล็ต แต่ยังไม่มีกำหนดการแน่ชัดว่าจะมีการเปิดใช้งานจริงเมื่อไร โดยทางซีอีโอได้กล่าวว่า ฟีเจอร์ต่าง ๆ เหล่านี้มาจากความต้องการของผู้คนที่ทำการเทรดเหรียญ dogecoin มากขึ้น

ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการฝากและถอนเหรียญคริปโตด้วย

ดูเหมือนว่าทางทีมงานของบริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอยู่ คาดว่าหากมีการปล่อยฟีเจอร์นี้เมื่อไร จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการฝากและถอนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

ปัจจุบันแอปของ Robinhood มีการเทรดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยไตรมาสแอปได้มีการทุบสถิติการเทรดคริปโตที่พุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะเหรียญ dogecoin ที่มีปริมาณการซื้อขายมากถึง 62 % ด้วยกัน

ฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบ ซึ่งทางบริษัทจะมีการเผยถึงแผนการพัฒนาฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนและการตรวจสอบเงินฝากในบัญชีอีกครั้งในอนาคต

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ