บริษัท Robinhood วางแผนเปิดแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตทั่วโลก

บริษัท Robinhood เดินหน้าวางแผนทำแพลตฟอร์มคริปโตรองรับคนทั่วโลก

บริษัท Robinhood

Robinhood บริษัทให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ชนิดต่าง ๆ ทั่วโลก ได้มีการตั้งเป้าหมายที่จะทำให้แพลตฟอร์มของบริษัทรองรับลูกค้าต่างชาติที่อยากเข้ามาลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

บริษัท Robinhood เดินหน้าขยายแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโต

เรื่องนี้ทาง Robinhood ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 4 นั้น ทางบริษัทมีความเชื่อในศักยภาพของเศรษฐกิจคริปโตมากขึ้นและมองเห็นโอกาสในการรองรับลูกค้าชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ทั่วโลกให้หันมาซื้อขายคริปโตในแพลตฟอร์มของบริษัทได้

เช่นเดียวกันในช่วงที่ผ่านมา ผลประกอบของ Robinhood มีการเติบโตมากขึ้นถึง 14 % คิดเป็นเงินกว่า $363 ล้านด้วยกัน และในช่วงปีที่ผ่านมานั้น ผลประกอบการของ Robinhood เติบโตขึ้นมาอย่างก้าวกระโดด คิดเป็นเงินมากถึง $1.82 พันล้านด้วยกัน โดยที่ผลกำไรนั้นหลัก ๆ แล้วมาจากการทำธุรกรรมซื้อขายสินทรัพย์ในแพลตฟอร์ม

A6Fnoygwj6K

ในเรื่องของศักยภาพเศรษฐกิจคริปโตนั้น ทาง Robinhood ได้ให้รายละเอียดว่า ตอนนี้การลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เพิ่มสูงขึ้นถึง 304 % และในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาเพิ่มมากขึ้นอีก $419 ล้าน คาดว่าแพลตฟอร์มของบริษัทจะมีการวางแผนดำเนินการทำแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตสำหรับต่างชาติ โดยจะเปิดกว้างรับนักลงทุนทั่วสารทิศเข้ามาลงทุนคริปโตในแพลตฟอร์มของบริษัทในปีนี้

เน้นควบคุมอุตสาหกรรมคริปโตเป็นอันดับแรก

ปัจจุบันแอป Robinhood ได้มีการเปิดซื้อขายเหรียญคริปโตหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น bitcoin (BTC) , bitcoin cash (BCH) , bitcoin sv (BSV) , dogecoin (DOGE) , ethereum (ETH) , ethereum classic (ETC) , และ litecoin (LTC) เช่นเดียวกันอาจมีการเพิ่มเหรียญ Shiba inu เข้ามาในอนาคต จากกระแสคนเรียกร้องผ่านเว็บ Change.org

อย่างไรก็ตามตอนนี้บริษัทได้กล่าวว่า ยังไม่รีบเพิ่มเหรียญคริปโตให้เทรดกันในเวลานี้ โดยบริษัทให้ความสำคัญกับการควบคุมกำกับอุตสาหกรรมคริปโตให้แข็งแกร่งมากขึ้นส่วนก่อน เพื่อที่จะทำให้บริษัททำการชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับคริปโตให้กับทางหน่วยงานที่ควบคุมกำกับเรื่องนี้ได้โดยตรง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น