Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Ripple ตั้งสำนักงานใหม่ในดูไบ เผยกฎด้านคริปโตชัดเจนมากกว่า

Ripple มีสำนักงานใหม่อีกแห่งหนึ่งแล้วคือในดูไบ เนื่องจากกฎระเบียบด้านคริปโตชัดเจนมากกว่าสหรัฐฯพร้อมดึงลูกค้าในพื้นที่มากขึ้น

Difc

โปรเจค Cryptocurrency Ripple ได้สร้างสำนักงานประจำภูมิภาคใน Dubai International Financial Center หรือ DIFC แล้ว อ้างอิงจากประกาศ

Ripple เข้าสู่ตลาดดูไบ

บริษัท Ripple ได้เลือกแถบพื้นที่ดูไบตั้งสำนักงานของตัวเอง โดยจากเว็บไซต์ DIFC เผยว่าในพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษนั้นมีบริษัทมากกว่า 2,500 บริษัททั่วตะวันออกกลาง แอฟริกาและเอเชียใต้มาเป็น “ผู้ควบคุมอิสระ” ในระบบกฎหมาย

“Ripple มีฐานลูกค้าที่สำคัญอยู่แล้วในภูมิภาค MENA (ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ) จึงทำให้การตัดสินใจตั้งสำนักงานใน DIFC นั้นเป็นเรื่องไม่ยาก” นาย Navin Gupta กรรมการผู้จัดการของ Ripple กล่าว

“สำนักงานประจำภูมิภาคของจะทำหน้าที่ในการนำเสนอโซลูชั่นที่ใช้ Blockchain และกระชับความสัมพันธ์กับสถาบันการเงินในภูมิภาคให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น”

นาย Brad Garlinghouse CEO และ Chris Larsen ผู้ร่วมก่อตั้งได้พูดเกี่ยวกับการย้ายสำนักงานใหญ่ของบริษัทในซานฟรานซิสโกไปยังประเทศที่มีความชัดเจนด้านกฎระเบียบมากกว่าสหรัฐอเมริกา Cointelegraph รายงานว่า Ripple ได้เลือกญี่ปุ่นและสิงคโปร์เป็นที่ตั้งสำนักงานใหม่

บริษัท Blockchain ไม่ต้องเสียภาษีเงินได้นิติบุคคล

ข้อดีของการตั้งบริษัทด้าน Blockchain ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คือบริษัทเหล่านั้นไม่จ้องเสียภาษีเงินได้นิติบุคคลเป็นเวลา 50 ปีนอกจากนี้ใน UAE ก็ยังมีแผนที่จะสร้าง Crypto Valley ในรูปแบบใหม่อีกด้วย

การเคลื่อนไหวของ Ripple เกิดขึ้นท่ามกลางความผันผวนของราคา XRP เมื่อเทียบกับ Bitcoin (BTC) และ Ether (ETH) ในปี 2020 ตามรายงานของ XRP Markets ในไตรมาส 3 ปี 2020 ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนความผันผวนของ XRP ในไตรมาสที่ 3 นั้นสูงกว่า BTC และ ETH ซึ่งแสดงถึงความผันผวนที่เพิ่มขึ้นจากใน Q2 และ Q1

Ezgif.com Webp To Png
ค่าความผันผวน XRP, BTC และ ETH จาก Ripple
Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว
เหล่า Bitcoin Bulls ยังคง Hodl แม้ราคาจะสูงสุดในรอบ 5 เดือน

เหล่า Bitcoin Bulls ยังคง Hodl แม้ราคาจะสูงสุดในรอบ 5 เดือน

มีความเป็นไปได้อย่างมากว่า Bitcoin Bulls นั้นจะยังคงเชื่อมันว่าราคาของ Bitcoin (BTC) จะไปได้ไกลกว่านี้ เพราะถึงแม้ราคาของมันจะขึ้นมาอยู่จุดสูงสุดในรอบ 5 เดือน พวกเขาก็ยังไม่ยอมเทขาย โดยปัจจุบันมีมูลค่าทรัพย์สินที่เหล่านักลงทุนเบอร์ใหญ่ถือรวมกันทั้งหมดจะอยู่ที่ 7.54 แสนล้านดอลลาร์
เอลซัลวาดอร์ใช้กำไรจาก Bitcoin

เอลซัลวาดอร์ใช้กำไรจาก Bitcoin 133 ล้านบาท มาสร้างโรงพยาบาลสัตว์

เอลซัลวาดอร์กำลังวางแผนใช้กำไรจาก Bitcoin เพื่อนำมาสร้างโรงพยาบาลสัตว์มูลค่า 133 ล้านบาท โดยประธานาธิบดี Nayib Bukele แห่งซัลวาดอร์กล่าวว่าจะไม่มีการขาย Bitcoin เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับการลงทุนครั้งนี้แต่อย่างใด เพราะจะดึง USD จาก Bitcoin Trust แทน
สหรัฐฯ กลายเป็นผู้นำบิทคอยน์ Hash Rate จากการที่จีนแบนการขุดในประเทศ

สหรัฐฯ กลายเป็นผู้นำบิทคอยน์ Hash Rate จากการที่จีนแบนการขุดในประเทศ

หลังจากที่มีการปราบปรามการขุดบิทคอยน์ (BTC) ในจีน ประเทศจีนก็ไม่ได้เป็นผู้นำในอัตรา Hash rate อีกต่อไป โดยตำแหน่งผู้นำรายใหม่ตกเป็นของประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง