Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ผู้สร้าง NFT เตรียมเฮ! Ripple เปิดตัวกองทุน 250 ล้านดอลลาร์สำหรับ

Ripple Labs กำลังเปิดตัวกองทุนสำหรับผู้สร้าง NFT ตลาดกลาง และแบรนด์ต่างๆเพื่อสำรวจกรณีการใช้งานใหม่สำหรับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT ในบัญชีแยกประเภท

8409

Ripple Labs กำลังเปิดตัวกองทุนสำหรับผู้สร้าง NFT ตลาดกลาง และแบรนด์ต่างๆเพื่อสำรวจกรณีการใช้งานใหม่สำหรับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT ในบัญชีแยกประเภท

Ripple พร้อมผลักดันผู้สร้าง NFT

Ripple พร้อมผลักดันผู้สร้าง Nft

Ripple ออกมาประกาศเมื่อวานนี้ว่ากองทุนมูลค่า 250 ล้านดอลลาร์จะมุ่งเน้นไปที่การเร่งการยอมรับในพื้นที่คริปโตโดยการทำงานกับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT แพลตฟอร์มกล่าวว่าต้องการแก้ไขข้อกังวลเกี่ยวกับการสร้างโทเค็นอาร์ตเวิร์กรวมถึงประสบการณ์ผู้ใช้ที่อึดอัด ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูง และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม

Ripple เชื่อว่า NFT รวบรวมคำมั่นสัญญาของการแปลงโทเค็นและเป็นตัวแทนของจุดเปลี่ยนสำหรับการยอมรับจากกระแสหลักผ่าน Creator Fund และ XRPL ทั้งนี้ Ripple รู้สึกตื่นเต้นที่จะปลดปล่อยยูทิลิตี้ใหม่สำหรับ NFT และเร่งการเปลี่ยนแปลงในวงกว้างไปสู่การสร้างโทเค็น

Nft Transaction Volume Sees First Dip Of 2021

จากข้อมูลของ Ripple ตลาดกลางของ NFT รวมถึง MintNFT และ Mintable และเอเจนซี่ที่สร้างสรรค์จะเป็นกลุ่มแรกๆที่สามารถเข้าถึงกองทุนได้ กรณีการใช้งาน NFT ที่เสนอจะถูกสร้างขึ้นบนบัญชีแยกประเภท XRP ทำให้ผู้สร้างมีโอกาสสร้างรายได้จากงานของพวกเขา ด้าน David Schwartz ซึ่งเป็น CTO ของ Ripple ได้อ้างถึงคุณสมบัติต้นทุนต่ำ ความเร็วสูง และการชำระเงินของบัญชีแยกประเภทเพื่อปรับปรุงการสร้าง NFT ในทุกระดับ

ในเดือนกรกฎาคม Mintable ประกาศว่ากำลังวางแผนที่จะรวม XRP Ledger เนื่องจากมันจะมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับ NFT แพลตฟอร์มดังกล่าวได้สร้างผลงานมากกว่า 700,000 รายการตั้งแต่ปี 2020 ทั้ง Ripple และตลาด NFT ได้ออกแถลงการณ์ต่อสาธารณะเกี่ยวกับความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่คริปโต ในขณะที่ Ripple ได้ให้คำมั่นที่จะกลายเป็นศูนย์คาร์บอนสุทธิภายในปี 2030

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม Nft ของตัวเอง

Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ของตัวเอง

ท่ามกลางการเติบโตอย่างมากของตลาด NFTs แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างให้ความสนใจกับอุตสาหกรรมนี้ และ Reddit เป็นรายล่าสุด
จีนเล็งแบน Nfts แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

จีนเล็งแบน NFT แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่มีการปราบปรามคริปโตเคอร์เรนซีและการขุดภายในประเทศอย่างเข้มข้น ล่าสุดประเทศจีนอาจประกาศแบน non-fungible tokens (NFTs) เพิ่มเติมด้วย
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา