ผู้สร้าง NFT เตรียมเฮ! Ripple เปิดตัวกองทุน 250 ล้านดอลลาร์สำหรับ

Ripple Labs กำลังเปิดตัวกองทุนสำหรับผู้สร้าง NFT ตลาดกลาง และแบรนด์ต่างๆเพื่อสำรวจกรณีการใช้งานใหม่สำหรับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT ในบัญชีแยกประเภท

Ripple Labs กำลังเปิดตัวกองทุนสำหรับผู้สร้าง NFT ตลาดกลาง และแบรนด์ต่างๆเพื่อสำรวจกรณีการใช้งานใหม่สำหรับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT ในบัญชีแยกประเภท

Ripple พร้อมผลักดันผู้สร้าง NFT

Ripple พร้อมผลักดันผู้สร้าง NFT

Ripple ออกมาประกาศเมื่อวานนี้ว่ากองทุนมูลค่า 250 ล้านดอลลาร์จะมุ่งเน้นไปที่การเร่งการยอมรับในพื้นที่คริปโตโดยการทำงานกับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือโทเค็น NFT แพลตฟอร์มกล่าวว่าต้องการแก้ไขข้อกังวลเกี่ยวกับการสร้างโทเค็นอาร์ตเวิร์กรวมถึงประสบการณ์ผู้ใช้ที่อึดอัด ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูง และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม

Ripple เชื่อว่า NFT รวบรวมคำมั่นสัญญาของการแปลงโทเค็นและเป็นตัวแทนของจุดเปลี่ยนสำหรับการยอมรับจากกระแสหลักผ่าน Creator Fund และ XRPL ทั้งนี้ Ripple รู้สึกตื่นเต้นที่จะปลดปล่อยยูทิลิตี้ใหม่สำหรับ NFT และเร่งการเปลี่ยนแปลงในวงกว้างไปสู่การสร้างโทเค็น

NFT Transaction Volume Sees First Dip of 2021

จากข้อมูลของ Ripple ตลาดกลางของ NFT รวมถึง MintNFT และ Mintable และเอเจนซี่ที่สร้างสรรค์จะเป็นกลุ่มแรกๆที่สามารถเข้าถึงกองทุนได้ กรณีการใช้งาน NFT ที่เสนอจะถูกสร้างขึ้นบนบัญชีแยกประเภท XRP ทำให้ผู้สร้างมีโอกาสสร้างรายได้จากงานของพวกเขา ด้าน David Schwartz ซึ่งเป็น CTO ของ Ripple ได้อ้างถึงคุณสมบัติต้นทุนต่ำ ความเร็วสูง และการชำระเงินของบัญชีแยกประเภทเพื่อปรับปรุงการสร้าง NFT ในทุกระดับ

ในเดือนกรกฎาคม Mintable ประกาศว่ากำลังวางแผนที่จะรวม XRP Ledger เนื่องจากมันจะมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับ NFT แพลตฟอร์มดังกล่าวได้สร้างผลงานมากกว่า 700,000 รายการตั้งแต่ปี 2020 ทั้ง Ripple และตลาด NFT ได้ออกแถลงการณ์ต่อสาธารณะเกี่ยวกับความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่คริปโต ในขณะที่ Ripple ได้ให้คำมั่นที่จะกลายเป็นศูนย์คาร์บอนสุทธิภายในปี 2030

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

แพลตฟอร์ม NFT

ธนาคาร Sberbank จะเปิดแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงปลายปีนี้

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศรัสเซีย เริ่มให้ความสำคัญกับกระแสความต้องการของตลาด NFT มากขึ้น โดยตอนนี้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายงาน NFT บนแพลตฟอร์มได้แล้ว
ตลาด NFT

จีนเดินหน้าทลายการละเมิดลิขสิทธิ์บนตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศจีนเริ่มเบนเข็มพุ่งเป้าไปที่การทลายการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานบนตลาด NFT แล้ว หลังจากที่เริ่มมีใครหลายคนเริ่มมีการใช้ช่องทาง NFT มากขึ้น
แพลตฟอร์ม NFT

FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก
แฮก Wallet

นักแสดงตลกสหรัฐฯ ดัง ถูกแฮก Wallet สูญโทเคนกับ NFT มหาศาล!

Bill Murray นักแสดงตลกชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาเจอกับการถูกแฮก Wallet เหรียญ Ethereum คิดเป็นเงินกว่า $186,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยกัน