แนะซื้อบิทคอยน์ตอนนี้ แล้วคุณจะขอบคุณผมทีหลัง

มหาเศรษฐีเม็กซิกันได้ชี้ชวนให้ประชาชนทำการซื้อบิทคอยน์ตอนนี้

ซื้อบิทคอยน์ตอนนี้

Ricardo Salinas Pliego มหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันได้ออกมาให้คำแนะนำแล้วว่า เวลานี้ควรที่จะทำการซื้อเหรียญบิทคอยน์เก็บเอาไว้ แม้ว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงแค่ไหนก็ตาม ก็ขอให้นักลงทุนทุกคนกำเหรียญบิทคอยน์เอาไว้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะรีบให้ซื้อบิทคอยน์ตอนนี้

เขากล่าวว่า เชื่อผมสิ แล้วคุณจะต้องขอบคุณผมภายหลัง โดยเขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Grupo Salinas เป็นบริษัทที่ให้บริการทั้งเรื่องการโทรคมนาคม, สื่อ, บริการทางการเงินและการค้าปลีก สอดคล้องกับนิตยสาร Forbes ที่เขียนเอาไว้ว่า เขามีสินทรัพย์ทั้งหมดอยู่ราว ๆ $13 หมื่นล้านด้วยกัน

ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความเอาไว้บน Twitter และเรียกร้องให้ผู้ติดตามทำการซื้อบิทคอยน์และถือเอาไว้แม้ว่าราคาจะมีการปรับตัวลดลงแค่ไหนก็ตาม โดยเขาให้ลืมเรื่องการขายบิทคอยน์ และเชื่อว่าจะต้องมีผู้คนเข้ามาขอบคุณเขาในภายหลัง

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้แนะนำให้ซื้อบิทคอยน์ ปีที่ผ่านมานั้นเขาเคยกล่าวว่า บิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงกว่าปกติ ซึ่งข้อได้เปรียบตรงนี้สำหรับเขาแล้ว ทำให้บิทคอยน์เสมือนหนึ่งเป็นทองคำของโลกยุคสมัยใหม่เลยทีเดียว และในช่วงที่ผ่านมาเขาเองก็เคยออกมาโจมตีค่าเงินกระดาษและกล่าวหาว่ารัฐบาลรังเกียจบิทคอยน์ คนส่วนใหญ่พร้อมที่จะทำการเผาเงินกระดาษเนื่องจากเห็นว่าเป็นเงินตราที่ลวงโลก

ชี้เงินอเมริกาเสมือนเป็นเงินปลอม

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนเขากล่าวว่า ประเทศอเมริกาได้ตีพิมพ์เงินปลอมขึ้นมา เหมือนกับวันวานในอดีตและทำตัวไม่ต่างกับประเทศโลกที่สามแล้ว ทำให้เขาเรียกร้องให้ผู้คนอยู่ห่างจากเงินกระดาษให้มาก ๆ และต่อมาเขาก็แนะนำให้รีบซื้อบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้

หากย้อนกลับไปดูประวัติราคาบิทคอยน์นั้น จะเห็นได้ว่า ในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์มีความผันผวนสูง มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรงและมีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงในช่วงเวลาเดียวกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้