แนะซื้อบิทคอยน์ตอนนี้ แล้วคุณจะขอบคุณผมทีหลัง

มหาเศรษฐีเม็กซิกันได้ชี้ชวนให้ประชาชนทำการซื้อบิทคอยน์ตอนนี้

ซื้อบิทคอยน์ตอนนี้

Ricardo Salinas Pliego มหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันได้ออกมาให้คำแนะนำแล้วว่า เวลานี้ควรที่จะทำการซื้อเหรียญบิทคอยน์เก็บเอาไว้ แม้ว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงแค่ไหนก็ตาม ก็ขอให้นักลงทุนทุกคนกำเหรียญบิทคอยน์เอาไว้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะรีบให้ซื้อบิทคอยน์ตอนนี้

เขากล่าวว่า เชื่อผมสิ แล้วคุณจะต้องขอบคุณผมภายหลัง โดยเขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Grupo Salinas เป็นบริษัทที่ให้บริการทั้งเรื่องการโทรคมนาคม, สื่อ, บริการทางการเงินและการค้าปลีก สอดคล้องกับนิตยสาร Forbes ที่เขียนเอาไว้ว่า เขามีสินทรัพย์ทั้งหมดอยู่ราว ๆ $13 หมื่นล้านด้วยกัน

ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความเอาไว้บน Twitter และเรียกร้องให้ผู้ติดตามทำการซื้อบิทคอยน์และถือเอาไว้แม้ว่าราคาจะมีการปรับตัวลดลงแค่ไหนก็ตาม โดยเขาให้ลืมเรื่องการขายบิทคอยน์ และเชื่อว่าจะต้องมีผู้คนเข้ามาขอบคุณเขาในภายหลัง

Oyxis2Kalvg

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้แนะนำให้ซื้อบิทคอยน์ ปีที่ผ่านมานั้นเขาเคยกล่าวว่า บิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงกว่าปกติ ซึ่งข้อได้เปรียบตรงนี้สำหรับเขาแล้ว ทำให้บิทคอยน์เสมือนหนึ่งเป็นทองคำของโลกยุคสมัยใหม่เลยทีเดียว และในช่วงที่ผ่านมาเขาเองก็เคยออกมาโจมตีค่าเงินกระดาษและกล่าวหาว่ารัฐบาลรังเกียจบิทคอยน์ คนส่วนใหญ่พร้อมที่จะทำการเผาเงินกระดาษเนื่องจากเห็นว่าเป็นเงินตราที่ลวงโลก

ชี้เงินอเมริกาเสมือนเป็นเงินปลอม

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนเขากล่าวว่า ประเทศอเมริกาได้ตีพิมพ์เงินปลอมขึ้นมา เหมือนกับวันวานในอดีตและทำตัวไม่ต่างกับประเทศโลกที่สามแล้ว ทำให้เขาเรียกร้องให้ผู้คนอยู่ห่างจากเงินกระดาษให้มาก ๆ และต่อมาเขาก็แนะนำให้รีบซื้อบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้

หากย้อนกลับไปดูประวัติราคาบิทคอยน์นั้น จะเห็นได้ว่า ในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์มีความผันผวนสูง มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรงและมีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงในช่วงเวลาเดียวกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.