เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ใช้ Dogecoin เป็นโลโก้บนเสื้อนักบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษในฤดูกาล 2021-22

ผู้เล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษของสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดกำลังจะได้สวมเสื้อที่ใช้ dogecoin มาในรูปแบบของโลโก้บนแขนเสื้อสำหรับฤดูกาล 2021-22

Watford Sign On Dogecoin As Sponsors

ผู้เล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษของสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดกำลังจะได้สวมเสื้อที่ใช้ dogecoin มาในรูปแบบของโลโก้บนแขนเสื้อสำหรับฤดูกาล 2021-22 โดยในฤดูกาลที่แล้วทางทีมได้สวมเสื้อที่มีโลโก้ของ bitcoin ไปแล้ว

ใช้ Dogecoin บนเสื้อแข่งฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกในอังกฤษ

ผู้เล่นของสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดซึ่งเป็นทีมฟุตบอลมืออาชีพสัญชาติอังกฤษที่ตั้งอยู่ในเมือง Watford, Hertfordshire กำลังจะได้ใส่เสื้อที่มีโลโก้ dogecoin ที่แขนเสื้อ โดยทางทีมจะลงเล่นในพรีเมียร์ลีกหรือที่เรียกว่าพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลชั้นหนึ่งของอังกฤษ

ทาง The Athletic ซึ่งเป็นสื่อทางด้านกีฬาได้รายงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าสปอนเซอร์บนแขนเสื้อของสโมสรวัตฟอร์ดสำหรับฤดูกาล 2021-22 คือสกุลเงินดิจิทัล dogecoin ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยทางสื่อได้ระบุว่าสิ่งนี้เป็นข้อตกลงความร่วมมือระหว่างทางสโมสรกับสปอนเซอร์หลักของเสื้อทีมอย่าง Stake.com โดยจะมีมูลค่าในภูมิภาคสูงถึง 700,000 ปอนด์ (ราว 32 ล้านบาท) และมูลค่าอาจจะเพิ่มขึ้นได้สูงกว่าที่พวกเขาเคยร่วมงานกับทาง bitcoin มา

ใช้ Dogecoin บนเสื้อแข่งฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกในอังกฤษ

ระหว่างการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์ ผู้เล่นสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดสวมเสื้อที่มีโลโก้สกุลเงินดิจิทัลมีมอย่าง dogecoin ที่แขนเสื้อด้านซ้ายไปแล้ว พร้อมกันนี้ทางสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดได้ประกาศมาตั้งแต่ในเดือนกรกฎาคมเกี่ยวกับการเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Stake.com ซึ่งเป็นคาสิโนคริปโตและแพลตฟอร์มการพนันกีฬาระดับโลก บริษัทได้อธิบายว่าเริ่มต้นในปี 2021/22 ข้อตกลงที่เป็นสถิติของสโมสรจะทำให้ Stake กลายเป็นผู้สนับสนุนเสื้อหลักของสโมสรเมื่อพวกเขากลับเข้ามาเล่นในพรีเมียร์ลีก

การประกาศยังระบุด้วยว่าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของการเป็นพาร์ทเนอร์กัน ทาง Stake จะใช้ธีมคริปโตและแจก dogecoin 10 ล้านรายการบนแพลตฟอร์มระหว่างประเทศของพวกเขา ก่อนที่จะเป็นพันธมิตรกับ Stake สโมสรฟุตบอล Watford ได้ลงนามในข้อตกลงกับ Sportsbet.io ในปี 2019 ข้อตกลงดังกล่าวรวมถึงผู้เล่นที่สวมแบรนด์ Sportsbet.io ที่ด้านหน้าเสื้อ Watford และภาพของ bitcoin บนแขนเสื้อของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ