ใช้ Dogecoin เป็นโลโก้บนเสื้อนักบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษในฤดูกาล 2021-22

ผู้เล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษของสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดกำลังจะได้สวมเสื้อที่ใช้ dogecoin มาในรูปแบบของโลโก้บนแขนเสื้อสำหรับฤดูกาล 2021-22

ผู้เล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษของสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดกำลังจะได้สวมเสื้อที่ใช้ dogecoin มาในรูปแบบของโลโก้บนแขนเสื้อสำหรับฤดูกาล 2021-22 โดยในฤดูกาลที่แล้วทางทีมได้สวมเสื้อที่มีโลโก้ของ bitcoin ไปแล้ว

ใช้ Dogecoin บนเสื้อแข่งฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกในอังกฤษ

ผู้เล่นของสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดซึ่งเป็นทีมฟุตบอลมืออาชีพสัญชาติอังกฤษที่ตั้งอยู่ในเมือง Watford, Hertfordshire กำลังจะได้ใส่เสื้อที่มีโลโก้ dogecoin ที่แขนเสื้อ โดยทางทีมจะลงเล่นในพรีเมียร์ลีกหรือที่เรียกว่าพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลชั้นหนึ่งของอังกฤษ

ทาง The Athletic ซึ่งเป็นสื่อทางด้านกีฬาได้รายงานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าสปอนเซอร์บนแขนเสื้อของสโมสรวัตฟอร์ดสำหรับฤดูกาล 2021-22 คือสกุลเงินดิจิทัล dogecoin ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยทางสื่อได้ระบุว่าสิ่งนี้เป็นข้อตกลงความร่วมมือระหว่างทางสโมสรกับสปอนเซอร์หลักของเสื้อทีมอย่าง Stake.com โดยจะมีมูลค่าในภูมิภาคสูงถึง 700,000 ปอนด์ (ราว 32 ล้านบาท) และมูลค่าอาจจะเพิ่มขึ้นได้สูงกว่าที่พวกเขาเคยร่วมงานกับทาง bitcoin มา

ใช้ Dogecoin บนเสื้อแข่งฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกในอังกฤษ

ระหว่างการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์ ผู้เล่นสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดสวมเสื้อที่มีโลโก้สกุลเงินดิจิทัลมีมอย่าง dogecoin ที่แขนเสื้อด้านซ้ายไปแล้ว พร้อมกันนี้ทางสโมสรฟุตบอลวัตฟอร์ดได้ประกาศมาตั้งแต่ในเดือนกรกฎาคมเกี่ยวกับการเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Stake.com ซึ่งเป็นคาสิโนคริปโตและแพลตฟอร์มการพนันกีฬาระดับโลก บริษัทได้อธิบายว่าเริ่มต้นในปี 2021/22 ข้อตกลงที่เป็นสถิติของสโมสรจะทำให้ Stake กลายเป็นผู้สนับสนุนเสื้อหลักของสโมสรเมื่อพวกเขากลับเข้ามาเล่นในพรีเมียร์ลีก

การประกาศยังระบุด้วยว่าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของการเป็นพาร์ทเนอร์กัน ทาง Stake จะใช้ธีมคริปโตและแจก dogecoin 10 ล้านรายการบนแพลตฟอร์มระหว่างประเทศของพวกเขา ก่อนที่จะเป็นพันธมิตรกับ Stake สโมสรฟุตบอล Watford ได้ลงนามในข้อตกลงกับ Sportsbet.io ในปี 2019 ข้อตกลงดังกล่าวรวมถึงผู้เล่นที่สวมแบรนด์ Sportsbet.io ที่ด้านหน้าเสื้อ Watford และภาพของ bitcoin บนแขนเสื้อของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน