เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทสตูดิโอเกมบนมือถือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการพัฒนาเกม Pokémon Go กำลังจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ได้ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่น

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นเกม Pokémon Go นี่เป็นคำอธิบายสั้น ๆ จาก Wikipedia:

“Pokémon Go เป็นเกมมือถือแบบ Augmented Reality (AR) ที่สร้างขึ้นเมื่อปี 2016 และเปิดตัวโดย Niantic จากความร่วมมือระหว่าง Nintendo และ The Pokémon Company สามารถเล่นได้บนอุปกรณ์ iOS และ Android เกมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์โปเกมอน เป็นผลจากความร่วมมือระหว่าง Niantic, Nintendo และ The Pokémon Company

เกมนี้ใช้อุปกรณ์พกพาที่มี GPS เพื่อค้นหา จับ ฝึกฝน และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตเสมือนจริงที่เรียกว่า โปเกมอน ซึ่งดูเหมือนเหล่าโปเกมอนพวกนี้อยู่ในสถานที่จริงของผู้เล่น เกมนี้เป็นเกมเล่นฟรีโดยใช้โมเดลธุรกิจ freemium ร่วมกับการโฆษณาในพื้นที่ และผู้เล่นสามารถซื้อไอเทมบางอย่างในแอปเพิ่มเติมได้ด้วย เกมดังกล่าวเปิดตัวพร้อมกับโปเกมอนประมาณ 150 สายพันธุ์ ซึ่งต่อมาในปี 2021 ได้มีการเพิ่มเป็นประมาณ 700 สายพันธุ์

Ar4Q1

Fold เป็นบริษัทที่ดำเนินการทางด้านบิทคอยน์ที่ให้ผู้ใช้บัตรเดบิต Visa สามารรับรีวอร์ดเป็นบิทคอยน์ (BTC) จากการซื้อทุกครั้ง

Screenshot 2021 12 05 At 07.54.20 1

หลังจากที่การซื้อเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ใช้สามารถไปที่แอพมือถือ Fold เพื่อ “หมุนวงล้อ” เพื่อลุ้นรับบิทคอยน์ได้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะมีให้ใช้งานได้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

Screenshot 2021 12 05 At 07.59.27 1

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Fold ได้ประกาศว่า กำลังจะสร้าง metaverse ใหม่” ซึ่งเป็นโลกแห่งเทคโนโลยีที่ปลดปล่อยเสรีภาพและความสุขของมนุษย์” ผ่านการเป็นพันธมิตรกับ Niantic และกล่าวว่าได้เริ่มการเปิดตัวเบต้าแบบจำกัดแล้วภายในแอพ Fold

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

พ่อรวยเผย

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์หากราคาได้ทดสอบแนวรับที่ $20,000

พ่อรวยเผย จะทำการช้อนซื้อบิทคอยน์อีกครั้ง
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ