เหรียญ stablecoin ของเปรูจะเปิดตัวบนบล็อกเชน Stellar ในปี 2021

Anclap บริษัทผู้ออกเหรียญ stablecoin ในลาตินอเมริกากำลังขยายเครือข่าย Stellar โดยเปิดตัวเหรียญ stablecoin ใหม่ในเปรู

Anclap บริษัทผู้ออกเหรียญ stablecoin ในลาตินอเมริกากำลังขยายเครือข่าย Stellar โดยเปิดตัวเหรียญ stablecoin ใหม่ในเปรูเหรียญ stablecoin ใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมได้ทันทีผ่านเครือข่ายของ Anclap รวมถึงการแปลงเป็นสกุลเงินทั่วไปและสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ

เหรียญ stablecoin “โซลดิจิทัล” กำลังจะถูกผลิตออกมา

เหรียญ stablecoin ที่มีชื่อเรียกว่า “โซลดิจิทัล” ได้รับการสนับสนุน 100% จากสกุลเงินท้องถิ่นและพร้อมใช้งานบนเครือข่าย Stellar เพื่อรวมเข้ากับทุกแพลตฟอร์ม ตามประกาศโซลดิจิทัลพร้อมสำหรับการซื้อจากกระเป๋าเงินดิจิทัลหลายแห่งแล้วเช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินต่างประเทศ เช่น เปโซอาร์เจนตินา เรียลบราซิล ดอลลาร์สหรัฐ และยูโร

Ivan Mudryj ผู้ร่วมก่อตั้ง Anclap กล่าวว่าโซลดิจิทัลเปิดพรมแดนของตลาดเปรูทำให้คนในท้องถิ่นและบริษัทสามารถส่งและรับชำระเงิน แลกเปลี่ยนมูลค่ากับคนอื่นๆในโลกในทุกสกุลเงินในเวลาไม่กี่นาทีและด้วยต้นทุนที่ต่ำมาก หลังจากที่บริษัทเริ่มทำงานกับ Stellar ที่ตรึงเงินสกุลเปโซของอาร์เจนตินาในเดือนมกราคม 2020 ปัจจุบันอาร์เจนตินาและเปรูเชื่อมต่อกับ Stellar Network โดยใช้ stablecoin

เหรียญ stablecoin "โซลดิจิทัล" กำลังจะถูกผลิตออกมา

บริษัทคาดว่าจะเปิดตัวเหรียญที่มีเสถียรภาพมากขึ้นสำหรับเปโซโคลอมเบียและเปโซชิลีในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2021 ตามลำดับ เหรียญ Stablecoin อื่นๆ เช่น เปโซเม็กซิกันดิจิทัลและเรียลบราซิลยังอยู่ระหว่างการพัฒนา Anclap ทำงานบนเครือข่ายการชำระเงินดิจิทัลแบบ Stellar มาตั้งแต่ปี 2017 โดยมีภารกิจในการกำจัดธุรกรรมทางธนาคารที่มีค่าใช้จ่ายสูงและช้า

การเปิดตัวโซลดิจิทัลเกิดขึ้นท่ามกลางการเติบโตอย่างมากในตลาดของเหรียญ stablecoin โดยมูลค่ารวมของเหรียญ stablecoin เพิ่มขึ้นจาก 37 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมเป็นเกือบ 130 พันล้านดอลลาร์ในปลายเดือนกันยายน 2021 การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของตลาดเหรียญ stablecoin ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกที่มีเขตอำนาจศาลหลายแห่งทั่วโลกกำลังวางแผนที่จะทำให้กฎระเบียบของเหรียญ Stablecoin ให้เข้มงวดยิ่งขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Vasil hard fork

ผ่านไปด้วยดี! ‘Vasil Hard Fork’ อัปเกรดเสร็จสิ้น แฟนๆ ฉลอง สวนทางราคา ADA ยังนิ่ง

เสร็จสิ้นไปแล้วกับ Vasil Hard Fork การอัปเกรดครั้งสำคัญของ Cardano ช่วงตี 4 ที่ผ่านมา มุ่งขยายเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สวนทางราคา ADA ยังคงนิ่ง
Vasil hard fork ada cardano

สรุป ‘Vasil Hard Fork’ ฉบับเข้าใจง่าย! ก่อนอัปเกรดใหญ่ ADA – 22 ก.ย. นี้!

22 ก.ย. นี้แล้ว! กับ Vasil Hard Fork อัปเกรด Cardano ครั้งสำคัญ มาทำความเข้าใจกันในฉบับเข้าใจง่าย ว่าจริงๆ แล้วมันคืออะไร ทำไมแฟนๆ ADA ถึงห้ามพลาด!
DeFi น่าสนใจ

เปิด 4 DeFi น่าสนใจ! บน ‘CSC’ บล็อกเชนน้องใหม่น่าจับตา!

ปักหมุดไว้เลย! ทำความรู้กับกับ 4 DeFi น่าสนใจ บนบล็อกเชนน้องใหม่ CoinEx Smart Chain ที่ต้องขอบอกเลยว่ากำลังมาแรง พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!
The merge ข้อเสีย

3 ปัญหา ‘The Merge’ เปิดทุกข้อกังขา ที่แม้แต่คุณ ก็อาจได้รับผลกระทบ!

ไม่ใช่แค่ข้อดี! เปิด 3 ข้อเสียที่เกิดขึ้นหลัง 'The Merge' การอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ของ Ethereum พร้อมข้อกังขา, ช่องโหว่, ทฤษฎีสมคบคิด ฯลฯ ที่อาจเกิดขึ้น!