Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เหรียญ stablecoin ของเปรูจะเปิดตัวบนบล็อกเชน Stellar ในปี 2021

Anclap บริษัทผู้ออกเหรียญ stablecoin ในลาตินอเมริกากำลังขยายเครือข่าย Stellar โดยเปิดตัวเหรียญ stablecoin ใหม่ในเปรู

Anclap Lanza Pen 2

Anclap บริษัทผู้ออกเหรียญ stablecoin ในลาตินอเมริกากำลังขยายเครือข่าย Stellar โดยเปิดตัวเหรียญ stablecoin ใหม่ในเปรูเหรียญ stablecoin ใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมได้ทันทีผ่านเครือข่ายของ Anclap รวมถึงการแปลงเป็นสกุลเงินทั่วไปและสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ

เหรียญ stablecoin “โซลดิจิทัล” กำลังจะถูกผลิตออกมา

Qjq6Jzte7Fbcracydmo3Qnogbu

เหรียญ stablecoin ที่มีชื่อเรียกว่า “โซลดิจิทัล” ได้รับการสนับสนุน 100% จากสกุลเงินท้องถิ่นและพร้อมใช้งานบนเครือข่าย Stellar เพื่อรวมเข้ากับทุกแพลตฟอร์ม ตามประกาศโซลดิจิทัลพร้อมสำหรับการซื้อจากกระเป๋าเงินดิจิทัลหลายแห่งแล้วเช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินต่างประเทศ เช่น เปโซอาร์เจนตินา เรียลบราซิล ดอลลาร์สหรัฐ และยูโร

Ivan Mudryj ผู้ร่วมก่อตั้ง Anclap กล่าวว่าโซลดิจิทัลเปิดพรมแดนของตลาดเปรูทำให้คนในท้องถิ่นและบริษัทสามารถส่งและรับชำระเงิน แลกเปลี่ยนมูลค่ากับคนอื่นๆในโลกในทุกสกุลเงินในเวลาไม่กี่นาทีและด้วยต้นทุนที่ต่ำมาก หลังจากที่บริษัทเริ่มทำงานกับ Stellar ที่ตรึงเงินสกุลเปโซของอาร์เจนตินาในเดือนมกราคม 2020 ปัจจุบันอาร์เจนตินาและเปรูเชื่อมต่อกับ Stellar Network โดยใช้ stablecoin

เหรียญ Stablecoin &Quot;โซลดิจิทัล&Quot; กำลังจะถูกผลิตออกมา

บริษัทคาดว่าจะเปิดตัวเหรียญที่มีเสถียรภาพมากขึ้นสำหรับเปโซโคลอมเบียและเปโซชิลีในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2021 ตามลำดับ เหรียญ Stablecoin อื่นๆ เช่น เปโซเม็กซิกันดิจิทัลและเรียลบราซิลยังอยู่ระหว่างการพัฒนา Anclap ทำงานบนเครือข่ายการชำระเงินดิจิทัลแบบ Stellar มาตั้งแต่ปี 2017 โดยมีภารกิจในการกำจัดธุรกรรมทางธนาคารที่มีค่าใช้จ่ายสูงและช้า

การเปิดตัวโซลดิจิทัลเกิดขึ้นท่ามกลางการเติบโตอย่างมากในตลาดของเหรียญ stablecoin โดยมูลค่ารวมของเหรียญ stablecoin เพิ่มขึ้นจาก 37 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมเป็นเกือบ 130 พันล้านดอลลาร์ในปลายเดือนกันยายน 2021 การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของตลาดเหรียญ stablecoin ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกที่มีเขตอำนาจศาลหลายแห่งทั่วโลกกำลังวางแผนที่จะทำให้กฎระเบียบของเหรียญ Stablecoin ให้เข้มงวดยิ่งขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรีย

หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรีย ไม่ยอมรับบริษัททางด้าน Blockchain

ถือเป็นเรื่องแปลกใจที่หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรียไม่ยอมรับการจดทะเบียนของบริษัท Blockchain ทั้ง ๆ ที่ประเทศมีนโยบายสนับสนุนดิจิทัล
Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
Cbdc

ธนาคารกลางอิสราเอลทดสอบ CBDCs ด้วยบล็อกเชนของ Ethereum

ธนาคารกลางอิสราเอลเตรียมทดสอบและวิจัยโทเค็น CBDCs ของประเทศด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนของ Ethereum