เหรียญ stablecoin ของเปรูจะเปิดตัวบนบล็อกเชน Stellar ในปี 2021

Anclap บริษัทผู้ออกเหรียญ stablecoin ในลาตินอเมริกากำลังขยายเครือข่าย Stellar โดยเปิดตัวเหรียญ stablecoin ใหม่ในเปรู

Anclap Lanza Pen 2

Anclap บริษัทผู้ออกเหรียญ stablecoin ในลาตินอเมริกากำลังขยายเครือข่าย Stellar โดยเปิดตัวเหรียญ stablecoin ใหม่ในเปรูเหรียญ stablecoin ใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมได้ทันทีผ่านเครือข่ายของ Anclap รวมถึงการแปลงเป็นสกุลเงินทั่วไปและสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ

เหรียญ stablecoin “โซลดิจิทัล” กำลังจะถูกผลิตออกมา

Qjq6Jzte7Fbcracydmo3Qnogbu

เหรียญ stablecoin ที่มีชื่อเรียกว่า “โซลดิจิทัล” ได้รับการสนับสนุน 100% จากสกุลเงินท้องถิ่นและพร้อมใช้งานบนเครือข่าย Stellar เพื่อรวมเข้ากับทุกแพลตฟอร์ม ตามประกาศโซลดิจิทัลพร้อมสำหรับการซื้อจากกระเป๋าเงินดิจิทัลหลายแห่งแล้วเช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินต่างประเทศ เช่น เปโซอาร์เจนตินา เรียลบราซิล ดอลลาร์สหรัฐ และยูโร

Ivan Mudryj ผู้ร่วมก่อตั้ง Anclap กล่าวว่าโซลดิจิทัลเปิดพรมแดนของตลาดเปรูทำให้คนในท้องถิ่นและบริษัทสามารถส่งและรับชำระเงิน แลกเปลี่ยนมูลค่ากับคนอื่นๆในโลกในทุกสกุลเงินในเวลาไม่กี่นาทีและด้วยต้นทุนที่ต่ำมาก หลังจากที่บริษัทเริ่มทำงานกับ Stellar ที่ตรึงเงินสกุลเปโซของอาร์เจนตินาในเดือนมกราคม 2020 ปัจจุบันอาร์เจนตินาและเปรูเชื่อมต่อกับ Stellar Network โดยใช้ stablecoin

เหรียญ Stablecoin &Quot;โซลดิจิทัล&Quot; กำลังจะถูกผลิตออกมา

บริษัทคาดว่าจะเปิดตัวเหรียญที่มีเสถียรภาพมากขึ้นสำหรับเปโซโคลอมเบียและเปโซชิลีในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2021 ตามลำดับ เหรียญ Stablecoin อื่นๆ เช่น เปโซเม็กซิกันดิจิทัลและเรียลบราซิลยังอยู่ระหว่างการพัฒนา Anclap ทำงานบนเครือข่ายการชำระเงินดิจิทัลแบบ Stellar มาตั้งแต่ปี 2017 โดยมีภารกิจในการกำจัดธุรกรรมทางธนาคารที่มีค่าใช้จ่ายสูงและช้า

การเปิดตัวโซลดิจิทัลเกิดขึ้นท่ามกลางการเติบโตอย่างมากในตลาดของเหรียญ stablecoin โดยมูลค่ารวมของเหรียญ stablecoin เพิ่มขึ้นจาก 37 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมเป็นเกือบ 130 พันล้านดอลลาร์ในปลายเดือนกันยายน 2021 การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของตลาดเหรียญ stablecoin ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกที่มีเขตอำนาจศาลหลายแห่งทั่วโลกกำลังวางแผนที่จะทำให้กฎระเบียบของเหรียญ Stablecoin ให้เข้มงวดยิ่งขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.