PayPal เพิ่มวงเงินการซื้อสกุลเงินดิจิทัลในสหรัฐอเมริกาเป็น $100,000

PayPal ได้ประกาศว่าลูกค้าในสหรัฐอเมริกาสามารถใช้เงินดิจิทัลในการซื้อได้มากขึ้นโดยได้เพิ่มขีดจำกัดการซื้อรายสัปดาห์เป็น 100,000 ดอลลาร์

Paypal To Open Network To Cryptocurrencies

PayPal ได้ประกาศว่าลูกค้าในสหรัฐอเมริกาสามารถใช้เงินดิจิทัลในการซื้อได้มากขึ้นในการแถลงข่าวที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินกล่าวว่าได้เพิ่มขีดจำกัดการซื้อรายสัปดาห์ด้วยเงินดิจิทัลเป็น 100,000 ดอลลาร์จากเดิม 20,000 ดอลลาร์ที่ตั้งไว้ก่อนหน้านี้

“การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกและความยืดหยุ่นมากขึ้นในการซื้อเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์มของเรา”

บริษัทกล่าว

PayPal เพิ่มขีดจำกัดการซื้อรายสัปดาห์สำหรับสกุลเงินดิจิทัล

Fa29D7C0 E615 11Eb Bf85 0C6D46Bfd42D
บริการใหม่จาก PayPal ช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อ ถือ และขายเงินดิจิทัลได้โดยตรงจากบัญชี PayPal ของตน

นอกเหนือจากการเพิ่มขีดจำกัดการซื้อรายสัปดาห์แล้ว PayPal ยังได้ยกเลิกขีดจำกัดการใช้จ่ายเงินดิจิทัลต่อปีที่ 50,000 ดอลลาร์อีกด้วย

บริษัทได้เข้าสู่โดเมนเงินดิจิทัลในเดือนตุลาคม 2020 ด้วยบริการใหม่ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาสามารถซื้อ ถือ และขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยตรงผ่านบัญชี PayPal ของตน ในขณะนั้น Dan Schulman ประธานและ CEO ของ PayPal กล่าวว่าบริษัทต้องการทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลและธนาคารกลาง

“เพื่อมีส่วนสำคัญในการกำหนดบทบาทที่เงินดิจิทัลจะเล่นในอนาคตของการเงินและการพาณิชย์ทั่วโลก”

Dan Schulman

ก่อนเปิดตัวบริการ PayPal ได้ตัดสินใจจำกัดวงเงินลูกค้ารายสัปดาห์ไว้ที่ 10,000 ดอลลาร์ซึ่งอัปเกรดเป็น 20,000 ดอลลาร์ ต่อมาผู้ใช้ยังได้รับตัวเลือกในการซื้อ Bitcoin, Ether, Litecoin และ Bitcoin Cash บนแอปมือถือของบริษัท Venmo Venmo มีข้อกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ $1 และอนุญาตให้ผู้ใช้แชร์สินค้าที่ซื้อกับผู้ติดต่อผ่านฟีดโซเชียล

PayPal ขยายข้อเสนอเงินดิจิทัลที่มีอยู่

นับตั้งแต่เปิดตัวข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับเงินดิจิทัลครั้งแรกในปี 2020 PayPal ได้เปิดตัวการอัปเกรดและฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับพวกเขา ในเดือนมีนาคมแพลตฟอร์มดังกล่าวได้เปิดตัวฟีเจอร์ “ชำระเงินด้วยเงินดิจิทัล” ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงการถือครองเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินทั่วไปได้ในขณะชำระเงิน หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ร่วมมือกับ Coinbase ในเดือนเมษายน เพื่อให้ผู้ใช้การแลกเปลี่ยนซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลโดยใช้บัญชี PayPal ของตน

PayPal เชื่อมั่นในการเพิ่มเงินดิจิทัลลงในแพลตฟอร์มตั้งแต่เริ่มต้น ก่อนการเปิดตัว Venmo ในเดือนเมษายน Dan Schulman กล่าวว่าการซื้อขายเงินดิจิทัลรายเดือนของแพลตฟอร์มสามารถแตะ 200 ล้านดอลลาร์ภายในไม่กี่เดือน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่