Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

PayPal เพิ่มวงเงินในการซื้อ Crypto เป็น 100,000 ดอลล่าร์

PayPal ปรับเพิ่มวงเงินในการซื้อ Crypto จาก 20,000 ดอลล่าร์ เพิ่มเป็น 100,000 ดอลลาร์ เพื่อขยายขอบเขตบริการและรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

Person Holding Black Android Smartphone Close-Up Photography

PayPal ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาสามารถใช้เงินดิจิทัลในการชำระในวงเงินที่มากขึ้น โดยบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินกล่าวว่าได้เพิ่มขีดจำกัดการซื้อรายสัปดาห์ด้วย crypto จากระดับ 20,000 ดอลลาร์ที่ตั้งไว้ก่อนหน้านี้เป็น 100,000 ดอลลาร์ 

“การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าของเราจะมีทางเลือกเพิ่มขึ้นและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการซื้อสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์มของเรา”

PayPal

PayPal เพิ่มขีด จำกัด การซื้อรายสัปดาห์สำหรับ Crypto

นอกเหนือจากการเพิ่มวงเงินการซื้อรายสัปดาห์แล้ว PayPal ยังได้ยกเลิกวงเงินในการใช้จ่ายคริปโตต่อปีที่วงเงินไม่เกิน 50,000 ดอลลาร์อีกด้วย

บริษัทได้เข้าสู่โดเมนสกุลเงินดิจิทัลในเดือนตุลาคมปี 2020 ด้วยบริการใหม่ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาสามารถซื้อ ครอบครอง และขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยตรงผ่านบัญชี PayPal ของตน ในขณะนั้น Dan Schulman ประธานและ CEO ของ PayPal กล่าวว่า: 

“บริษัทต้องการทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลและธนาคารกลาง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทสำคัญในการกำหนดทิศทางของ crypto ในfhkoการเงินและการพาณิชย์ทั่วโลก”

Dan Schulman

ก่อนการประกาศครั้งนี้ PayPal ได้เคยกำหนดวงเงินรายสัปดาห์ไว้ที่ 10,000 ดอลลาร์ และปรับเพิ่มวงเงินเป็น 20,000 ดอลลาร์ และต่อมา มีการเพิ่มตัวเลือกในการซื้อ Bitcoin, Ether, Litecoin และ Bitcoin Cash บนแอพมือถือของบริษัท โดย Venmo Venmo มีข้อกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำเพียง 1 ดอลล่าร์ และอนุญาตให้ผู้ใช้แชร์สินค้าที่ซื้อกับผู้ติดต่อผ่านหน้าฟีดโซเชียล

PayPal ขยายข้อเสนอ Crypto 

นับตั้งแต่เปิดตัวข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับคริปโตครั้งแรกในปี 2020 PayPal ได้มีการเปิดตัวการอัปเกรดและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ สำหรับลูกค้า ต่อมาในเดือนมีนาคม แพลตฟอร์มดังกล่าวได้เปิดตัวฟีเจอร์ “Checkout with Crypto” ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลง crypto ที่ถือครองเป็นเงิน fiat ในขณะที่ชำระเงิน หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้ร่วมมือกับ coinbase ในเดือนเมษายน เพื่อให้ผู้ใช้การแลกเปลี่ยนซื้อสินทรัพย์ crypto ผ่านบัญชี PayPal ของตน

PayPal มีความเชื่อมั่นในสกุลเงินดิจิทัลมาก ด้วยผู้ใช้งานเกือบ 392 ล้านคนในไตรมาสแรกของปีนี้ ทำให้ PayPal มีศักยภาพในการเพิ่มการยอมรับและยังช่วยในการตัดสินใจเกี่ยวกับการชำระเงินด้วย crypto 

ที่มา: cryptoknowmics.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Etoro เพิ่ม Shib, Sol, Doge และคริปโตสกุลเงินอื่น ๆ อีก 12 เหรียญให้ซื้อขายได้ในออสเตรเลีย

eToro เพิ่ม SHIB, SOL, DOGE และคริปโตสกุลเงินอื่น ๆ อีก 12 เหรียญให้ซื้อขายได้ในออสเตรเลีย

แพลตฟอร์มซื้อขาย eToro ได้ขยายการให้บริการสกุลเงินดิจิทัลในออสเตรเลีย โดยมีจำนวนสกุลเงินดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ 36 สกุลเงินแล้ว
Ethereum 2.0 ใกล้เข้ามาแล้ว จากการอัปเกรด Altair

Ethereum 2.0 ใกล้เข้ามาแล้วจากการอัปเกรด Altair ที่จะมีขึ้น

เครือข่าย Ethereum กำลังจะก้าวไปสู่ ​​Ethereum 2.0 อีกขั้นด้วยการอัปเกรด Altair หรือเครือข่าย Beacon Chain ซึ่งจะมีขึ้นในวันนี้ที่ 27 ตุลาคม
ฝ่ายกลยุทธ์ Jpmorgan

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan ชี้ บิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้นเพราะภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan มองว่า เงินเฟ้อเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ราคาบิทคอยน์กลายเป็นกระแสที่คนทั้งโลกแห่กันลงทุนมากขึ้น
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน