PayPal ซื้อกิจการ Curv ให้บริการระบบความปลอดภัยจัดเก็บคริปโต

เมื่อไม่นานมานี้ PayPal ได้ซื้อกิจการของ Curv เตรียมให้มาสนับสนุนระบบความปลอดภัยในการจัดเก็บคริปโตและสินทรัพย์ดิจิทัล

Paypa .Png

บริษัท PayPal ได้ตัดสินใจให้บริการด้านคริปโตแล้ว ล่าสุดนี้ทางบริษัทได้เข้าซื้อบริษัทที่ไว้คอยจัดเก็บเหรียญคริปโตที่ชื่อว่า Curv เพื่อมาเป็นซัพพอร์ตจัดเก็บคริปโต สินทรัพย์ดิจิทัล

PayPal ซื้อกิจการบริษัทด้านคริปโต

ประกาศจาก PayPal เผยว่าบริษัทได้ซื้อบริษัท Curv ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นในอิสราเอลเพื่อเตรียมตัวให้บริการเกี่ยวกับคริปโตและสินทรัพย์ดิจิทัล สื่อข่าว CNBC เผยว่า Curv น่าจะถูกเสนอซื้อที่ประมาณไม่เกิน 200 ล้านดอลลาร์

Curv เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยบริการ Cloud ซึ่งทาง PayPal กล่าวว่าดีลดังกล่าวนี้จะช่วยเพิ่มและขยายการให้บริการด้านคริปโตและสินทรัพย์ดิจิทัล

บริษัท PayPal ได้เข้าซื้อกิจการของ Curv ไม่นานหลังบริษัทประกาศว่าจะให้บริการด้านคริปโตซึ่งในขณะนี้ PayPal ก็กำลังสร้างธุรกิจใหม่ขึ้นมาโดยเน้นไปที่ Blockchain, คริปโตและสินทรัพย์ดิจิทัลโดยเฉพาะเลยซึ่งบริษัท Curv ก็จะมาเข้าร่วมกับกลุ่มบริการใหม่ที่ PayPal จัดตั้ง

“การเข้าซื้อกิจการของ Curv เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราที่จะลงทุนในเทคโนโลยีเพื่อให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการให้คนเข้าถึงบริการทางการเงินได้มากขึ้น”

อีกไม่นานเกินรอ

เมื่อช่วงเดือนตุลาคมปี 2020 PayPal ได้ประกาศว่าบริษัทเตรียมพร้อมให้บริการด้านคริปโตพร้อมกล่าวว่าลูกค้าจะสามารถใช้คริปโตไปใช้จ่ายที่ร้านค้าได้ตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไป โดยในตอนนี้ผู้ใช้งานในสหรัฐฯ สามารถใช้แพลตฟอร์มในการซื้อและขายคริปโตได้ ซึ่งบริษัท PayPal จะขยายบริการนี้เข้าสู่อังกฤษอีกไม่นาน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว