เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  ปิด Onlyfans และไปสมัคร OnlyCoins แพลตฟอร์มคริปโต ที่โพสต์ได้อย่างอิสระ

  แพลตฟอร์มคริปโต Onlycoins กำลังจะเข้ามาแทนที่ Onlyfans และเปิดรับคนที่ต้องปิด Onlyfans ให้มีพื้นที่ในการโพสต์ได้อย่างอิสระ

  Onlyfansbanssexuallyexplicitcontent

  สัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวใหญ่ว่าแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Onlyfans ตัดสินใจที่จะแบนรูปภาพและวิดีโอที่มีเนื้อหาทางเพศหรือเรท 18+ นับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้ ข่าวนี้ทำให้ผู้สร้างคอนเทนต์บน Onlyfans หลายคนต้องมองหาแพลตฟอร์มใหม่เพื่อโพสต์สื่อของตนเอง ในบทความนี้เราจะมาแนะนำแพลตฟอร์มคริปโตที่มีชื่อว่า Onlycoins ซึ่งกำลังต้องการจะเข้ามาแทนที่ Onlyfans และเปิดรับผู้ที่ต้องปิด Onlyfans ให้มีพื้นที่ในการโพสต์คอนเทนต์ของตัวเองได้อย่างอิสระ

  แพลตฟอร์มคริปโต OnlyCoins เตรียมรับคนที่ต้องปิด Onlyfans

  4C75Fcb0 Cf56 11Eb 87Fe B1Faca22F1A6 2

  ล่าสุดที่ Onlyfans ตัดสินใจแบนพฤติกรรมทางเพศที่โจ่งแจ้งในวิดีโอและภาพถ่าย เนื่องจากอาจมีความขัดแย้งกับบริษัทที่ให้บริการทางการเงิน ในแถลงการณ์ที่ส่งถึงสื่อมวลชน Onlyfans ได้ให้รายละเอียดว่าได้ตัดสินใจที่จะปฏิบัติตามคำขอของพันธมิตรด้านการธนาคารและผู้ให้บริการชำระเงินของเรา นอกจากนี้โฆษกยังกล่าวเสริมว่าเพื่อให้มั่นใจถึงความยั่งยืนในระยะยาวของแพลตฟอร์มและเพื่อเป็นเจ้าของชุมชนครีเอเตอร์และแฟนๆทำให้เราต้องพัฒนาหลักเกณฑ์ด้านเนื้อหาของเรา

  บริษัทรับชำระเงินที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศถือเป็นปัญหาสำหรับผู้ให้บริการทางเพศมาเป็นเวลานาน ปีที่แล้วการปิดกั้นการชำระเงินบังคับให้ Pornhub รับสกุลเงินดิจิทัล เช่น bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆจำนวนหนึ่ง ด้าน Stripe ก็แบนเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่และเป็นบริษัทที่ให้บริการชำระเงินสำหรับ Onlyfans ทั้งนี้นอกจากสื่อกระแสหลักที่พูดถึงสถานการณ์ดังกล่าวแล้ว แฟนๆที่ชื่นชอบคริปโตต่างก็พูดถึงการแบนเนื่องจากหลายคนเชื่อว่านี่อาจเป็นโอกาสของแพลตฟอร์มคริปโตอย่าง Onlycoins เพราะพวกเขาคิดว่า Onlycoins มีศักยภาพในการมาแทนที่ Onlyfans

  แพลตฟอร์มคริปโต OnlyCoins คืออะไร?

  แพลตฟอร์มคริปโต Onlycoins เตรียมรับคนที่ต้องปิด Onlyfans

  สำหรับ Onlycoins เป็นบริการสมัครสมาชิกเนื้อหาออนไลน์ที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลในการชำระเงิน นอกจากนี้ Onlycoins ยังมีฟีเจอร์เหมือนกับ Onlyfans และอนุญาตให้ผู้สร้างขายเนื้อหาได้อย่างอิสระเพียงแค่ต้องเป็นไปตามหลักกฎหมาย โปรเจกต์นี้เป็นความพยายามของสกุลเงินคริปโตหลายรายการที่ช่วยให้ผู้สร้างได้รับ bitcoin cash (BCH), bitcoin (BTC), ethereum (ETH), binance coin (BNB), dogecoin (DOGE), litecoin (LTC), monero (XMR) , dash (DASH), uniswap (UNI) และโทเค็น USD แบบยืดหยุ่นของ Coinflex

  แพลตฟอร์มคริปโตนี้ไม่เพียงแต่จะอนุญาตให้ชำระเงินได้ในสกุลเงินดิจิทัลเท่านั้นแต่ยังมีอัตราค่าคอมมิชชันที่ต่ำกว่าที่อื่นๆอีกด้วย ตัวอย่างเช่น Pornhub ที่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นมากถึง 32%, Manyvids 30% และ Onlyfans เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น 20% จากฐานผู้ใช้

  Onlycoins มีโอกาสที่จะสนับสนุนผู้ให้บริการทางเพศและผู้สร้างคอนเทนต์ออนไลน์ โดยข่าวประชาสัมพันธ์ของโปรเจกต์ที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าอุตสาหกรรมสื่อลามกยอมรับการชำระเงินด้วยการใช้สกุลเงินดิจิทัลและมีโอกาสที่โปรเจกต์จะเข้ามาชิงตลาดกลุ่มผู้สร้างคอนเทนต์จาก Onlyfans และเติบโตเป็นแพลตฟอร์มคริปโตแบบไดนามิกที่รวมทุกอย่างเข้ากับสกุลเงินดิจิทัลได้

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%