ปิด Onlyfans และไปสมัคร OnlyCoins แพลตฟอร์มคริปโต ที่โพสต์ได้อย่างอิสระ

  แพลตฟอร์มคริปโต Onlycoins กำลังจะเข้ามาแทนที่ Onlyfans และเปิดรับคนที่ต้องปิด Onlyfans ให้มีพื้นที่ในการโพสต์ได้อย่างอิสระ

  สัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวใหญ่ว่าแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Onlyfans ตัดสินใจที่จะแบนรูปภาพและวิดีโอที่มีเนื้อหาทางเพศหรือเรท 18+ นับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้ ข่าวนี้ทำให้ผู้สร้างคอนเทนต์บน Onlyfans หลายคนต้องมองหาแพลตฟอร์มใหม่เพื่อโพสต์สื่อของตนเอง ในบทความนี้เราจะมาแนะนำแพลตฟอร์มคริปโตที่มีชื่อว่า Onlycoins ซึ่งกำลังต้องการจะเข้ามาแทนที่ Onlyfans และเปิดรับผู้ที่ต้องปิด Onlyfans ให้มีพื้นที่ในการโพสต์คอนเทนต์ของตัวเองได้อย่างอิสระ

  แพลตฟอร์มคริปโต OnlyCoins เตรียมรับคนที่ต้องปิด Onlyfans

  ล่าสุดที่ Onlyfans ตัดสินใจแบนพฤติกรรมทางเพศที่โจ่งแจ้งในวิดีโอและภาพถ่าย เนื่องจากอาจมีความขัดแย้งกับบริษัทที่ให้บริการทางการเงิน ในแถลงการณ์ที่ส่งถึงสื่อมวลชน Onlyfans ได้ให้รายละเอียดว่าได้ตัดสินใจที่จะปฏิบัติตามคำขอของพันธมิตรด้านการธนาคารและผู้ให้บริการชำระเงินของเรา นอกจากนี้โฆษกยังกล่าวเสริมว่าเพื่อให้มั่นใจถึงความยั่งยืนในระยะยาวของแพลตฟอร์มและเพื่อเป็นเจ้าของชุมชนครีเอเตอร์และแฟนๆทำให้เราต้องพัฒนาหลักเกณฑ์ด้านเนื้อหาของเรา

  บริษัทรับชำระเงินที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศถือเป็นปัญหาสำหรับผู้ให้บริการทางเพศมาเป็นเวลานาน ปีที่แล้วการปิดกั้นการชำระเงินบังคับให้ Pornhub รับสกุลเงินดิจิทัล เช่น bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆจำนวนหนึ่ง ด้าน Stripe ก็แบนเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่และเป็นบริษัทที่ให้บริการชำระเงินสำหรับ Onlyfans ทั้งนี้นอกจากสื่อกระแสหลักที่พูดถึงสถานการณ์ดังกล่าวแล้ว แฟนๆที่ชื่นชอบคริปโตต่างก็พูดถึงการแบนเนื่องจากหลายคนเชื่อว่านี่อาจเป็นโอกาสของแพลตฟอร์มคริปโตอย่าง Onlycoins เพราะพวกเขาคิดว่า Onlycoins มีศักยภาพในการมาแทนที่ Onlyfans

  แพลตฟอร์มคริปโต OnlyCoins คืออะไร?

  แพลตฟอร์มคริปโต OnlyCoins เตรียมรับคนที่ต้องปิด Onlyfans

  สำหรับ Onlycoins เป็นบริการสมัครสมาชิกเนื้อหาออนไลน์ที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลในการชำระเงิน นอกจากนี้ Onlycoins ยังมีฟีเจอร์เหมือนกับ Onlyfans และอนุญาตให้ผู้สร้างขายเนื้อหาได้อย่างอิสระเพียงแค่ต้องเป็นไปตามหลักกฎหมาย โปรเจกต์นี้เป็นความพยายามของสกุลเงินคริปโตหลายรายการที่ช่วยให้ผู้สร้างได้รับ bitcoin cash (BCH), bitcoin (BTC), ethereum (ETH), binance coin (BNB), dogecoin (DOGE), litecoin (LTC), monero (XMR) , dash (DASH), uniswap (UNI) และโทเค็น USD แบบยืดหยุ่นของ Coinflex

  แพลตฟอร์มคริปโตนี้ไม่เพียงแต่จะอนุญาตให้ชำระเงินได้ในสกุลเงินดิจิทัลเท่านั้นแต่ยังมีอัตราค่าคอมมิชชันที่ต่ำกว่าที่อื่นๆอีกด้วย ตัวอย่างเช่น Pornhub ที่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นมากถึง 32%, Manyvids 30% และ Onlyfans เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น 20% จากฐานผู้ใช้

  Onlycoins มีโอกาสที่จะสนับสนุนผู้ให้บริการทางเพศและผู้สร้างคอนเทนต์ออนไลน์ โดยข่าวประชาสัมพันธ์ของโปรเจกต์ที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าอุตสาหกรรมสื่อลามกยอมรับการชำระเงินด้วยการใช้สกุลเงินดิจิทัลและมีโอกาสที่โปรเจกต์จะเข้ามาชิงตลาดกลุ่มผู้สร้างคอนเทนต์จาก Onlyfans และเติบโตเป็นแพลตฟอร์มคริปโตแบบไดนามิกที่รวมทุกอย่างเข้ากับสกุลเงินดิจิทัลได้

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   person standing near the stairs

   Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

   Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
   polar bear on snow covered ground during daytime

   ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

   ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
   red and white flags on poles

   มือวางอันดับ 1 ด้านการต้มตุ๋น? เกาหลีเหนือขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการหลอกลวงในโลกคริปโต

   เกาหลีเหนือกลายเป็นผู้นำของโลกในด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล 
   people at Forbidden City in China during daytime

   Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

   จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย