Okcoin เตรียมเปิดให้ ซื้อขายคริปโต ในเนเธอร์แลนด์และมอลตา

บริษัทซื้อขายคริปโต Okcoin ได้รับใบอนุญาตการซื้อขายในประเทศเนเธอร์แลนด์และมอลตาซึ่งส่ิงนี้จะช่วยทำให้บริษัทสามารถขยายบริการไปสู่ทวีปยุโรปได้มากยิ่งขึ้น

บริษัทซื้อขายคริปโต Okcoin ได้รับใบอนุญาตการซื้อขายในประเทศเนเธอร์แลนด์และมอลตาซึ่งส่ิงนี้จะช่วยทำให้บริษัทสามารถขยายบริการไปสู่ทวีปยุโรปได้มากยิ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา Okcoin ประกาศว่าได้รับการอนุมัติจาก Dutch Central Bank (DNB) ของประเทศเนเธอร์แลนด์อย่างเป็นทางการและได้รับอนุญาตจาก Malta Financial Services Authority ในประเทศมอลตา การอนุมัติดังกล่าวทำให้การแลกเปลี่ยนเพื่อบริการลูกค้าและพาร์ทเนอร์กับผู้ให้บริการชำระเงินในท้องถิ่นนั้นสามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้นและยังช่วยพัฒนาระบบการโอนเงินจากสกุลเงินยูโรเป็นสกุลเงินดิจิทัลได้อีกด้วย

ล่าสุด Okcoin ได้รับอนุญาตให้ซื้อขายคริปโตในเนเธอร์แลนด์และมอลตา

Okcoin ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกากลายเป็นบริษัทแห่งแรกที่ได้รับการอนุมัติการซื้อขายจาก DNB บริษัทเริ่มดำเนินการซื้อขายคริปโตในประเทศเนเธอร์แลนด์มาตั้งแต่ปี 2018 พร้อมทั้งยังได้รับการจดทะเบียนให้เป็นผู้ให้บริการคริปโตทางด้านการซื้อขายและการแลกเปลี่ยน

Hong Fang (CEO ของบริษัทซื้อขายคริปโต Okcoin)

Hong Fang (CEO ของ Okcoin)

การอนุมัติครั้งใหม่ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของ Okcoin เพื่อทำงานร่วมกับธนาคารในท้องถิ่นและผู้ให้บริการชำระเงินในยุโรปเพื่อลดความเสี่ยงด้านกฎระเบียบและทำให้การแปลงระหว่างสกุลเงินยูโรและสกุลเงินดิจิทัลนั้นทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Hong Fang ผู้เป็น CEO ของ Okcoin เล็งเห็นว่าตลาดยุโรปมีความสำคัญสูงสุดและการขยายตัวในระดับภูมิภาคมีความสำคัญต่อการเติบโตของบริษัทโดยเขาได้แสดงทรรศนะเพิ่มเติมว่าใบอนุญาตที่ได้รับมานี้จะทำให้การขยายตัวในทวีปยุโรปเติบโตได้มากยิ่งขึ้นและจะมีการเพิ่มระบบการชำระเงินเพื่อทำให้บริษัทเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดูน่าเชื่อถือ

“With these licenses, we will continue growing our presence aggressively in Europe and adding payment rails and banking partnerships to further establish ourselves as a trusted partner for retail and institutional clients,”

Hong Fang (CEO ของ Okcoin)

ภาพรวมของบริษัทซื้อขายคริปโต Okcoin

โลโก้ okcoin บริษัทซื้อขายคริปโต

Okcoin เป็นบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตที่ได้รับใบอนุญาตทั่วโลกซึ่งก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2013 โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองซานฟรานซิสโก มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ปีที่แล้วบริษัทได้ย้ายไปที่สิงคโปร์ตามข้อบังคับจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีสำนักงานในฮ่องกง สิงคโปร์ มอลตา เกาหลี และบริษัทให้บริการแก่ผู้ใช้ในกว่า 185 ประเทศ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

bitkub satang

ด่วน! Bitkub-Satang พบ ‘สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล’ ก.ล.ต. สั่งปรับรวม 48 ลบ.!

Bitkub-Satang พบ 'สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล' ผ่านเว็บเทรดของตน ก.ล.ต. สั่งปรับรายละ 24 ล้านบาท
ควบคุมกำกับคริปโต

จับตา! เมื่อ EU ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงควบคุมกำกับคริปโต

เจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปหรือ EU ได้มีการพูดคุยหารือกันเรื่องของการควบคุมกำกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่และตลาดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องในประเทศแถบยุโรป
ออกเหรียญ Terra

ลั่น! เอาผิดผู้ออกเหรียญ Terra ฐานชี้ชำการลงทุนในทางที่ผิด

สืบเนื่องจากกรณีเหตุการณ์เหรียญ Stablecoin อย่าง Terra เกิดการล่มสลายขึ้นมาอย่างกะทันหัน ทำให้ตอนนี้ทางบริษัท Terraform Labs เจอกับการฟ้องร้องทางกฎหมายจำนวนมาก
ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด