ข่าว Ethereum

Vitalik Buterin โผล่สัมภาษณ์ในสารคดีภาพยนตร์ Ethereum

87 Vitalik Buterin Billionaire Ethereum Eth.jpeg

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Optimist กำลังต้องการสัมภาษณ์ Vitalik Buterin และผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Ethereum โดยมุ่งหวังที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับความท้าทายและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโลกใหม่

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Optimist กำลังต้องการสัมภาษณ์ Vitalik Buterin และผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Ethereum ที่มีชื่อว่า 'Ethereum: The Infinite Garden' มุ่งหวังที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับความท้าทายและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโลกใหม่ นี่ถือเป็นครั้งแรกในการสร้างสรรค์สื่อประเภทนี้และผู้ผลิตกำลังมองหาการระดมทุนโดยการอนุญาตให้สมาชิกของชุมชนบริจาคให้กับโครงการ

สารคดีจะต้องมีการสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาเครื่องเสมือนและเครือข่าย Ethereum นอกจาก Buterin แล้ว กรรมการบริหารของ Ethereum Foundation, Aya Miyaguchi และสมาชิกนวัตกรรมอื่นๆอีกมากมายของชุมชน Ethereum จะถูกสัมภาษณ์ด้วย

ในขณะที่ Carrie Weprin จะเป็นโปรดิวเซอร์สำหรับโปรเจ็กต์นี้ Zach Ingrasci และ Chris Temple จะกำกับร่วม Weprin และ Ingrasci อ้างว่าพวกเขาได้ติดตามระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลมาก่อนที่โปรเจ็กต์นี้จะเกิดขึ้น แต่สรุปได้ว่าการสัมภาษณ์เชิงลึกที่พวกเขาได้ดำเนินการสำหรับสารคดีนี้ทำให้พวกเขากลายเป็นแฟน Ethereum โดยเฉพาะ

Infinite Garden 1024x1024.png
สารคดี 'Ethereum: The Infinite Garden

การระดมทุนสำหรับโครงการสารคดีภาพยนตร์เริ่มต้นบน Mirror ในวันที่ 14 กรกฎาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 16 กรกฎาคม 2021 เป้าหมายของการระดมทุนคือการระดมทุน 750 ETH ในขณะที่เขียน 487.29 ETH ได้รับการเลี้ยงดูจากผู้สนับสนุน 487 คน

เมื่อพูดถึงแนวทางในการระดมทุน Ingrasci กล่าวว่า "ฉันคิดว่ามันน่าตื่นเต้นมากที่ DAO (องค์กรอิสระที่กระจายอำนาจ) สามารถเป็นผู้อำนวยการสร้างของเราได้" ผู้ผลิตรู้สึกว่าการระดมทุนของ crypto ดูเหมือนจะเป็นวิธีดั้งเดิมที่สุดในการระดมทุนสำหรับโครงการ สิ่งนี้รับประกันว่าเกี่ยวข้องกับชุมชนค่อนข้างเร็วในโครงการ สิ่งนี้จะช่วยให้ชุมชนสามารถกำหนดผลลัพธ์ของโครงการได้ตั้งแต่ช่วงต้นของการพัฒนา

ผู้ผลิตภาพยนตร์ร่วมมือกับผู้สร้าง NFT ppplleasr เพื่อสร้างชุดของ NFT ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ NFT แต่ละรายการที่ซื้อเกี่ยวข้องกับระดับการมีส่วนร่วมในโครงการภาพยนตร์และรางวัลที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

พูดในนามของทีมผู้ผลิต Weprin กล่าวว่าทีมกำลังมองหาที่จะเผยแพร่สารคดีบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญและหวังว่าจะได้สถานที่ในเทศกาลภาพยนตร์ที่สำคัญในปี 2023

“ฉันคิดเสมอว่า Buterin สมควรที่จะนำเสนอเรื่องราวของเขาที่นั่น”

Morgan Beller ผู้ร่วมสร้าง Libra ที่เชื่อมโยงทีม Optimist กับ Vitalik Buterin
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี
Joe Biden ออกคำสั่งให้บริษัทขุดคริปโต ที่เกี่ยวข้องกับจีน ย้ายที่ตั้งให้ห่างจากฐานทัพสหรัฐ