Exchange

แอปของไปรษณีย์ในอังกฤษให้ ซื้อคริปโต ได้แล้ว

Whats App Image 2021 09 12 at 12.31.32 Am.jpeg

ตามรายงานของ Telegraph บริการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อคริปโตผ่านแอปตรวจสอบตัวตนที่เรียกว่า EasyId ได้ในเร็วๆนี้โดยวางแผนจะทดลองเปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์หน้า

ตามรายงานของ Telegraph บริการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อคริปโตผ่านแอปตรวจสอบตัวตนที่เรียกว่า EasyId ได้ในเร็วๆนี้โดยวางแผนจะทดลองเปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์หน้า

แอปที่ทำการไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรจะเปิดตัวการซื้อคริปโตในสัปดาห์หน้า

ที่ทำการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะทำให้การซื้อคริปโตนั้นง่ายขึ้น จากการที่เป็นพาร์ทเนอร์กับตลาด Swarm ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ สถาบันของรัฐจะอนุญาตให้ Swarm ใช้แอปพลิเคชัน EasyId เพื่อขายบัตรกำนัลสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถแลกเป็นโทเค็น Bitcoin และ Ethereum ได้ ผู้ใช้ที่ตรวจสอบรายละเอียดของตนกับแอปแล้วจะสามารถซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ Swarm โดยที่ทำการไปรษณีย์จะไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายแต่จะได้รับเงินจากการใช้บริการ EasyId

Easy ID Launch Blog 1024x576.jpeg
แอปพลิเคชัน EasyId

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินหลายคนได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของที่ทำการไปรษณีย์กับอุตสาหกรรมคริปโต พวกเขาเตือนว่าการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลอาจมีความเสี่ยงดังนั้นผู้ใช้ควรได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อเสียอย่างชัดเจนและรัดกุม เมื่อผู้คนซื้อ สกุลเงินดิจิทัล พวกเขาควรจะซื้อพร้อมกับได้รับทราบถึงคำเตือนที่ชัดเจนว่าคุณจะได้เงินคืนน้อยกว่าที่คุณซื้อมาก การซื้อคริปโตผ่านช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มการลงทุนเป็นสิ่งที่ผู้คนคาดหวังแต่คุณไม่ได้เชื่อมโยงสิ่งนี้กับที่ทำการไปรษณีย์

นอกจากนี้ทางฝ่ายนิติบัญญัติบางรายยังแสดงความไม่สบายใจในการเคลื่อนไหวดังกล่าว เนื่องจากที่ทำการไปรษณีย์มีความเสี่ยงสูงที่จะทำลายความน่าเชื่อถือของแบรนด์กับบางสิ่งที่ยังไม่ได้รับการควบคุม ยังไม่ถูกกฎหมายและน่าเชื่อถือ

การซื้อคริปโตกำลังขยายตัวในสหราชอาณาจักร

Buy Bitcoin.png

การเคลื่อนไหวของที่ทำการไปรษณีย์ในอุตสาหกรรมคริปโตในครั้งนี้ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรมีทางเลือกมากขึ้นในการซื้อคริปโต จากเดิมที่มีบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตยอดนิยมอย่าง Binance, Gemini และ Coinbase ที่ให้บริการอยู่แล้ว พร้อมกับโฮสต์ของแพลตฟอร์มอื่นๆ นอกจากนี้บริษัทด้านการชำระเงิน เช่น PayPal ยังขยายบริการคริปโตในประเทศอีกด้วย เมื่อเดือนที่แล้วลูกค้า PayPal ในสหราชอาณาจักรสามารถใช้แพลตฟอร์มเพื่อซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

จะเกิดอะไรขึ้น!? เมื่อให้ ChatGPT ช่วยทำนายราคาเหรียญ XRP
สำเนาของ Rectangle Template   2023 12 06 T112045.669
เหรียญ 'Cardano' จ่อพุ่ง! หลังช่วง 3 เดือนให้หลัง พบสัญญาณซื้อขายเพิ่มขึ้น
เปิดลิสต์ '4 เหรียญ' ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 7 ธ.ค. 66