🇹🇭 ข่าวในประเทศ

'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!

'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!

อย่างเป็นทางการ! 'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายวันแรกแล้ววันนี้ 25 ก.ย. พร้อมฟีเจอร์บริหารพอร์ต จบในที่เดียว

อ้างอิงจากรายงานของ สำนักข่าวอินโฟเควสท์ วันที่ 25 กันยายน 2566 ระบุว่า ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลไทย (TDX) เปิดตัว “TDX Application” แอปพลิเคชันให้บริการซื้อขายโทเคนดิจิทัล ดูข้อมูลลงทุนและบริหารจัดการพอร์ตสินทรัพย์ดิจิทัลครบจบในแอปเดียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android

อ่านข่าวต่อ - ตลาดหลักทรัพย์ เล็งเปิดศูนย์ TDX และ LiVE Exchange แพลตฟอร์ม เอาใจคนรุ่นใหม่ และ ธุรกิจสตาร์ทอัพ

นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ ประธานกรรมการ บริษัท ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลไทย จำกัด (TDX) เปิดเผยว่า TDX ซึ่งให้บริการเป็นตลาดรองสำหรับการซื้อขายโทเคนดิจิทัลประเภท Investment token และ Utility token ได้ทำงานร่วมกับบริษัทพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง อาทิ ผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) นายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) รวมถึงบริษัทหลักทรัพย์ในฐานะผู้ช่วยแนะนำลูกค้าที่ได้รับมอบหมายจาก TDX เพื่อเตรียมการในการให้บริการซื้อขายโทเคนดิจิทัลที่จะจดทะเบียนซื้อขายใน TDX รวมถึงการให้ความรู้กับผู้เกี่ยวข้อง

ล่าสุด TDX ได้พัฒนา “TDX Application” แอปพลิเคชันซื้อขายโทเคนดิจิทัลประเภท Investment token และ Utility token ที่จดทะเบียนอยู่บน TDX โดยผู้สนใจสามารถใช้ “TDX Application” เพื่อเปิดบัญชีซื้อขายใน TDX และเมื่อมีโทเคนเข้าซื้อขายสามารถติดตามข้อมูลดูข้อมูลราคาโทเคนดิจิทัลและส่งคำสั่งซื้อขายโทเคนดิจิทัลได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน รวมทั้งบริหารจัดการพอร์ตสินทรัพย์ดิจิทัลของตนได้

ทั้งนี้ TDX ถูกออกแบบให้มีความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ISO27001 หรือ Information Security Management และ ISO27701 หรือ Privacy Information Management โดยให้มีการยืนยันการใช้งานบัญชีแบบ two factors authentication เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน และยังเพิ่มความสะดวกในการยืนยันตัวตนแบบออนไลน์ผ่าน NDID ได้กว่า 10 ธนาคาร “TDX Application” รองรับการใช้งานทั้ง iOS และ Android

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968