ข่าว Bitcoin

คาดเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum มีอนาคตสดใสภายใน 12-24 เดือนข้างหน้า

บริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาวิเคราะห์ทิศทางอนาคตของเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum เอาไว้อย่างน่าสนใจ

บริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาวิเคราะห์ทิศทางอนาคตของเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum เอาไว้อย่างน่าสนใจ

อนาคตของบิทคอยน์กับ Ethereum

โดยทางบริษัท Skybridge Capital ได้มองอนาคตของราคาบิทคอยน์กับ Ethereum เอาไว้ไปในทิศทางที่เป็นบวก มองว่าภายในระยะเวลา 12-24 เดือนข้างหน้า คาดว่า 6 ปีข้างหน้าราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะพุ่งสูงขึ้นถึง $300,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมกับแนะนำให้นักลงทุนไม่ต้องวิตกกังวลกับสถานการณ์ราคาคริปโตเคอร์เรนซี่ที่กำลังมีความแปรปรวนอยู่ในขณะนี้

สอดคล้องกับทางด้าน Anthony Scaramucci ในฐานะที่เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพรวมของเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum เอาไว้กับทางสำนักข่าว CNBC ในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาได้ถูกถามเกี่ยวกับอนาคตของคริปโตว่า เขาเองก็อยากให้คนส่วนใหญ่โฟกัสกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลภาพรวมทางด้านเศรษฐกิจ อย่างเช่นภาวะเงินเฟ้อและอัตราการว่างงาน เป็นต้น

มีศักยภาพแข็งแกร่ง

เมื่อมาดูภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว จะเห็นได้ว่ามันเป็นระบบที่มีศักยภาพและเห็นได้ถึงการฟื้นตัวได้อย่างแข็งแกร่งมาก ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่นักลงทุนจะต้องต่อสู้กับความหวาดกลัว ต้องมีความอดทนกับการลงทุนในระยะยาว ปฏิเสธไม่ได้ว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นตัวสร้างสถานการณ์แบบนี้ขึ้นมา จากการที่คนส่วนใหญ่ได้ลงทุนไปกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เพื่อเอาชนะเงินเฟ้อกับปัญหาห่วงโซ่อุปทาน

ในช่วงปี 2019 ภาวะเศรษฐกิจภาพรวมถือเป็นช่วงที่มีความแข็งแกร่งมาก ไม่ว่าจะเป็นอัตราเงินเฟ้อที่ไม่ได้สูงเหมือนกับทุกวันนี้ รวมไปถึงอัตราการว่างงานที่อยู่ในระดับที่น้อยมาก และเมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เข้ามา ทำให้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจมีความแปรปรวนเป็นอย่างมาก

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
1 เหรียญ Memecoin ที่มีโอกาสปรับฐานแรง