กฎหมาย และประกาศ

วุ่นวายไปหมด! SBF ได้รับหมายศาลให้เข้าร่วมการสืบพยานในคดี 'Voyager'

SBF ได้รับหมายศาลให้เข้าร่วมการสืบพยานในคดี 'Voyager'

Sam Bankman-Fried ถูกศาลเรียกให้เข้าร่วมการสืบพยานในคดีละลายของ Voyager พร้อมกับผู้บริหารระดับสูงของ Alameda Research และ FTX อีกหลายราย

ตัวแทนของบริษัท Voyager ส่งหนังสือร้องขอต่อศาลให้ Sam Bankman-Fried อดีตประธาน FTX พร้อมกับผู้บริหารระดับสูงของ Alameda Research ส่งมอบเอกสาร และปรากฏต่อหน้าศาลทางออนไลน์ในอาทิตย์หน้า

<i>ส่วนหนึ่งของหมายศาลของ Voyager<br>รูปภาพ:&nbsp;cases.stretto.com</i>
ส่วนหนึ่งของหมายศาลของ Voyager
รูปภาพ: cases.stretto.com

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ศาลล้มละลายในเขตทางตอนใต้ของนิวยอร์ก ระบุว่า Sam Bankman-Fried ได้รับหมายศาลให้เป็นพยานในคดีล้มละลายของ Voyager

โดยทาง Voyager ได้ร้องขอให้ศาลอนุมัติให้ Sam เข้าเป็นส่วนหนึ่งของการสืบพยานในคดีล้มละลาย โดยที่ต้องเตรียมเอกสารในการสืบพยานภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พร้อมเข้าปรากฏตัวต่อศาลทางออนไลน์ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์

นอกจากนี้ศาลยังส่งคำเรียกตัวพยานคนอื่นๆที่เป็นผู้บริหารระดับสูงในบริษัท Alameda Research และ FTX อย่าง Caroline Ellison, Gary Wang และ Ramnic Arora ให้เข้าร่วมการสืบพยานครั้งนี้เช่นเดียวกัน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!